บริการดี ๆ ของเรา
K.S.NetWork Team
 

          เมื่อเทคโนโลยีสมัยใหม่ (อินเตอร์เน็ต) เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรา จึงทำให้เกิดการพัฒนาเพื่อก้าวทัน ต่อเทคโนโลยีที่อัพเดตทุกวินาที ทำให้ทีมงานของเรา มีประสบการณ์ เพื่อสนองต่อความต้องการของผู้ใช้บริการ
          ทีมงานของเราทุกคน ได้รวมตัวกันจากหลายแห่ง ทั้งจาก ผู้ดูแลระบบของหน่วยงานราชการ ผู้ควบคุมระบบเน็ตเวิร์คของเอกชน โปรแกรมเมอร์อิสระ และดีไซน์เนอร์มืออาชีพ เพื่อแบ่งหน้าที่รับผิดชอบเฉพาะด้าน ทำให้ได้ผลงานออกมาดีที่สุด
          เรามุ่งศึกษา Technology ที่ใหม่ล่าสุดตลอดเวลา รวมทั้งพัฒนารูปแบบการ บริการ ให้ความดูแล และเอาใจใส่ผู้ใช้บริการ อย่างเป็นกันเอง รวดเร็วและมีคุณภาพ การให้บริการ e-Solutions Integrator ที่เราดำเนินการมาตลอดนั้น ครอบคลุมทั้ง
           - การให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
           - การวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ เชื่อมโยงข้อมูลในองค์กร Intranet และเครือข่าย Internet
           - การจัดซื้ออุปกรณ์ ทั้งฮาร์ดแวร์และซอร์ฟแวร์
           - การติดตั้งระบบ
           - การพัฒนา Application ต่างๆ

          ท่านสามารถติดต่อทีมงานของเราได้ที่ Msn : p_trakol@hotmail.com , ICQ : 135318921 หรือที่ 08-2107-8177 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือฝากข้อความถึงทีมงานของเราได้ที่ เวบบอร์ดที่นี่

   
  
โปรโมชั่นล่าสุดถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น!
Website For You.
 
      สำหรับนักเรียน นักศึกษา เจ้าของกิจการ หน่วยงาน หรือท่านที่ต้องการมีเวบไซต์ เป็นของตัวเอง K.S.NetWork ขอเสนอ โปรโมชั่นล่าสุด สำหรับคุณ ด้วยการดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์ >รายละเอียด>
สำหรับคนที่ชอบของฟรี
     สำหรับท่านที่ชื่นชอบของฟรี คอยติดตาม รูปแบบใหม่ของเรา ที่จัดทำไว้เพื่อคุณ ได้ที่นี่ หรือหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ p_trakol@hotmail.com (MSN)
K.S.NetWork บริการออกแบบเวบไซต์ บริการติดตั้งระบบเครือข่าย บริการซ่อม อัพเกรด นอกสถานที่ บริการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ติดต่อทีมงาน ทีมงาน K.S.NetWork ธนาคารที่รองรับบริการ ธนาคารที่รองรับบริการ คุณภาพด้วยเทคโนโลยีความเร็วสูง