Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

จังหวัดกาฬสินธุ์ ออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนที่อำเภอคำม่วง PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 1
แย่มากดีมาก 
ศุกร์, 20 มกราคม 2017
กาฬสินธุ์ นำหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. บริการของส่วนราชการออกให้บริการประชาชนตามโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ที่ตำบลนาบอน อำเภอคำม่วง พร้อมนี้ชาวอำเภอคำม่วงได้มอบเงินจำนวน 60,000.-บาท ให้ศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้
 
ที่โรงเรียนบ้านนาบอน ต.นาบอน อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ นายเธียรชัย อัจฉริยพันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นางนภัสสร สุวรรณประทีป นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้นำหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ส่วนราชการระดับจังหวัด ออกไปให้บริการประชาชนตามโครงการจังหวัดกาฬสินธุ์ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ครั้งที่ 4/2560 โดยมีว่าที่พันตรีประพันธ์ พบูประภาพ นายอำเภอคำม่วง ให้การต้อนรับ และได้นำข้าราชการ เจ้าหน้าที่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ประชาชนชาวอำเภอคำม่วง กล่าวรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้และกล่าวแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีต่อพสกนิกรชาวกาฬสินธุ์
 
โอกาสนี้ ศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ กับสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ออกหน่วยรับบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวภาคใต้ที่กำลังประสบอุทกภัยอยู่ในขณะนี้ พร้อมนี้ว่าที่พันตรีประพันธ์ พบูประภาพ นายอำเภอคำม่วง เป็นตัวแทนชาวอำเภอคำม่วง มอบเงิน จำนวน 60,000.-บาท ให้กับรองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องคนไทยภาคใต้ คนไทยไม่ทิ้งกัน
 
จากนั้น มอบพันธุ์ปลาให้กับผู้นำชุมชน ทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่มีผลการเรียนดีจำนวน 30 ทุนของสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกาฬสินธุ์, มอบถุงยังชีพของเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์จำนวน 50 ชุด โดยบริการที่ออกให้ประชาชนในครั้งนี้มีหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ตรวจรักษาโรคฟรี , สำนักงานพาณิชย์จังหวัดกาฬสินธุ์นำสินค้าราคาถูกมาจำหน่าย ซึ่งประชาชนอำเภอคำม่วงเข้าคิวต่อแถวรอซื้อสินค้าราคาถูกกันเป็นจำนวนมาก, การจำหน่ายสินค้า OTOP ของกลุ่มผู้ผลิตอำเภอคำม่วง ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก และสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดกาฬสินธุ์ FM 93.00 MHz ถ่ายทอดสดกิจกรรมครั้งนี้และนำหนังสือ SMART FARMER ของกรมประชาสัมพันธ์ไปแจกจ่ายด้วย  
........................... ดวงใจ หงษ์จันทร์
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com