Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

กาฬสินธุ์แถลงข่าว จับมือฆ่าโหดสองแม่ลูก PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 7
แย่มากดีมาก 
พุธ, 25 มกราคม 2017
วันนี้ 25 ม.ค. 60 เวลา 16.00 นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ และฝ่ายทหารนำโดย พ.อ.ประวัติ จารุตัน เสธ.กกล.รส.จ.กส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมแถลงข่าวคดีจับมือฆ่าโหดสองแม่ลูก ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์


วันนี้ 25 ม.ค. 60 เวลา 16.00 น. พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ , พ.ต.อ.ณัฐพล มิ่งพันธ์ , พ.ต.อ.ทินณะรัตน์ เพ็ชรพันธ์ศรี , พ.ต.อ.โสภณ วารี , พ.ต.อ.ไพโรจน์ ไทยพุทรา รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ และ พ.ต.อ.เสกสรร อินทรสิทธิ์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ ร่วมกันจัดแถลงข่าวการจับกุมมือฆ่าโหดสองแม่ลูกที่ หน้าสถานีตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมีนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ และฝ่ายทหารนำโดย พ.อ.ประวัติ จารุตัน เสธ.กกล.รส.จ.กส. ร่วมแถลงข่าว

ผู้ต้องหา นายจันทา หรือน้อย คำแสนโคตร อายุ 42 ปี ที่อยู่ 70 หมู่ 9 ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์

สถานที่จับกุม ทุ่งนาบ้านสว่าง ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์

ของกลาง ไม้ท่อน ความยาวประมาณ 80 ซม. โทรศัพท์มือถือของผู้ตาย 1 เครื่อง

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2560 เวลาประมาณ 17.00 น. นางประวีณา หรือนก ภูมีสวย อายุ 35 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 51 หมู่ที่ 9 บ้านสว่าง ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาวฟ้า หมายเลขทะเบียน ขงจ 255 กส. ซึ่งมี เด็กหญิงอภิญญา อุผำ อายุ 4 ปี นั่งโดยสารมาด้วย ได้เดินทางไปยังบ้านพักของนายเดชา ทองคนา อายุ 53 ปี ที่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 9 ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเปิดเป็นร้านปะยางรถยนต์ ซึ่งรู้จักกันโดยได้มาดื่มเบียร์ที่ร้านนี้อยู่เป็นประจำ

วันเกิดเหตุได้นำเด็กหญิงอภิญญา มาฝากไว้กับนายเดชา จากนั้นนางประวีณา ก็ได้ขับขี่จักรยานยนต์ ลงไปดูที่นาของตน ซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับร้านนายเดชา สักครู่นางประวีณา ก็ได้ขับจักรยานยนต์กลับมาที่ร้านนายเดชา และได้ร่วมดื่มเบียร์ โดยมีนางวงเดือน จันทรนคร ซึ่งเป็นภรรยาของนายสุริยนต์ ร่วมดื่มเบียร์ด้วย ต่อมานายจันทา หรือน้อย คำแสนโคตร (ผู้ต้องหา) ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีส้ม ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาที่ร้านปะยาง และได้ถามหาอะไหล่ ซึ่งนายเดชาได้ตอบกลับไปว่าไม่มี และนายจันทา หรือน้อย ได้ถามนางปวีณา หรือนก ว่าจะเอาเบียร์อีกไหม นางวงเดือน หรือเดือน ตอบไปว่าจะเลิกแล้ว นายจันทา หรือน้อย ก็ได้ขับขี่รถออกไปดักรอนางปวีณา หรือนก ที่ทางเข้าบ้านสว่าง หมู่ 9 ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เมื่อเห็นนางปวีณา หรือนก ขับรถมาพร้อมลูกมาที่เกิดเหตุ จึงได้ใช้ไม้ท่อนกลม ความยาวประมาณ 80 ซม. ตีเข้าที่บริเวณใบหน้า ทำให้นางปวีณา หรือนก พร้อมลูก ล้มลง จากนั้นได้ลากตัวนางปวีณา หรือนก ไปที่บริเวณข้างคลอง พร้อมกับเข็นรถจักรยานยนต์คันที่นางปวีณา หรือนก ขับขี่มา ไปทิ้งลงคลอง ส่วนลูกที่นั่งมาด้วย ตกลงไปในที่นา ซึ่งมีน้ำขังและนำโทรศัพท์ของนางปวีณา หรือนก ไปทิ้งลงที่นา ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 800 เมตร

พนักงานสอบสวนรับแจ้งเหตุ วันที่ 25 มกราคม 2560 เวลา 05.00 น. ชุดจับกุมจึงได้วางแผนจับกุมผู้ต้องหาได้ในวันเดียวกัน เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา นำส่ง พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายจันทาหรือน้อย คำแสนโคตร ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ สาเหตุการฆ่านั้น เนื่องจากตนหึงหวง ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องการปล่อยน้ำหรือแย่งน้ำเข้าพื้นที่นา แต่ยอมรับว่ามีที่นาติดกัน แต่เนื่องจาก นางนก ผู้ตายเป็นแม่หม้ายและสวย จึงได้แอบเป็นกิ๊กกันมานานแรมปี และรู้สึกหึงหวงเนื่องจากในช่วงเดือนสองเดือนให้หลัง นางนกผู้ตายมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม และทุกครั้งที่เห็นตนจะต่อว่าหลายครั้งและไม่ยอมให้ตนมายุ่งด้วย จนในวันเกิดเหตุรู้มาว่าผู้ตายได้ไปนา และไปนั่งกินเบียร์อยู่ที่ร้านปะยาง ซึ่งอยู่ติดกับที่นา โดยได้นำ ดญ.อภิญญาฯ บุตรสาวไปฝากไปที่ร้านดังกล่าว ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปดู ซึ่งก็เห็นว่าได้นั่งดื่มเบียร์กับเจ้าของร้าน ซึ่งก็มีเพื่อนผู้หญิง ตนจึงเดินเข้าไปหาแต่ก็ถูกต่อว่าถึงขั้นด่าพ่อล่อแม่ จึงหวลกลับไปตั้งหลักที่บริเวณทางเข้าหมู่บ้านซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ เพื่อเคลียร์ปัญหา แต่พอมาถึงยังไม่ทันจะพูดกัน นางนกผู้ตาย ก็ได้ต่อว่าตนอีก ตนจึงใช้ไม้ยูคา ที่อยู่ในบริเวณนั้นตีเข้าไปที่ศีรษะผู้ตายหลายครั้ง ซึ่งระหว่างนั้นก็มี ดญ.อภิญญาฯ นั่งอยู่ด้วย จึงใช้ไม้ฟากไปเช่นกัน จากนั้นก็ได้หลบหนีไป

“ยอมรับว่าที่ทำไปเพราะหึงหวงไม่เกี่ยวกับเรื่องการแยกน้ำ ส่วนตัวก็พร้อมที่จะรับโทษตามที่ก่อขึ้นทั้งหมด โดยหลังจากที่ตีเสร็จ ก็ได้นำรถจักรยานยนต์ทิ้งลงคลองชลประทาน ส่วนเด็กนั้นหาไม่เห็น โดยได้เก็บโทรศัพท์มือถือของผู้ตายและไม้ยูคา ไปซ่อนไว้บริเวณไร่นาใกล้กับจุดเกิดเหตุ”

ด้าน พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า เบื้องต้นการควบคุมตัวนั้นผู้ต้องหาให้การวกไปวนมา ซึ่งตำรวจใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมงในการคลี่คลายคดี แต่ทั้งหมดเป็นเรื่องชู้สาวเกิดการหึงหวง ซึ่งพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่งตัวไปยังพนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคดี สภ.กมลาไสย ดำเนินคดีต่อไป

แหล่งข่าวแจ้งว่าภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ ชาวบ้านที่รู้ข่าวพากันเตรียมดูการทำแผน แต่เจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปทำแผนก่อนซึ่งพากันรุมสาปแช่ง เนื่องจากผู้ตายยังมีลูกถึงสามคน ที่เป็นผู้หญิงทั้งหมด โดยเฉพาะคนเล็ก ดญ.อภิญญาฯ ซึ่งถูกตีที่ศีระษะ ขนาดนี้อาการยังสาหัส ซึ่งแพทย์โรงพยาบาลร้อยเอ็ดยังคงเฝ้ารอดูอาการอย่างใกล้ชิดต่อไปทีมข่าว ๗ ดาวชาวกาฬสินธุ์ /รายงาน
www.kalasinnews.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


-
ฆ่าโหดสองแม่ลูก ด้านผู้ว่าฯ กาฬสินธุ์ลงพื้นที่จี้เร่งดำเนินคดีเนื่องจากเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญ
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com