Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

แฟนบอลกาฬสินธุ์ได้เฮ โปงลางคะนองมีชัยชนะแล้ว เก็บ 3 แต้มแรกในศึกไทยลีก 3 ขยับขึ้นเป็นรองจ่าฝูง PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 3
แย่มากดีมาก 
อาทิตย์, 19 กุมภาพันธ์ 2017
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (18 ก.พ. 60) โปงลางคะนอง “กาฬสินธุ์เอฟซี” เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมปลากัดนักสู้ “ฉะเชิงเทราไฮเทคเอฟซี” ในศึกไทยลีก 3 ฤดูกาล 2017 เป็นเจ้าบ้านขึ้นนำก่อนในครึ่งแรก 2 ประตู ก่อนครึ่งหลังทีมเยือนจะตีไข่แตกได้ในนาทีที่ 54 จบเกมเจ้าบ้านเฉือนชนะทีมเยือนไปด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1 เก็บชัยขนะแรกในลีกไทย 3 ฤดูกาล 2017 ได้สำเร็จ
ที่สนามกีฬากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 ฤดูกาล 2017 ระหว่างเจ้าบ้าน โปงลางคะนอง “กาฬสินธุ์เอฟซี” เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมปลากัดนักสู้ “ฉะเชิงเทราไฮเทคเอฟซี” ซึ่งแมตช์สัปดาห์ที่ผ่านมาในวันที่ 11 ก.พ. 60 กาฬสินธุ์เอฟซี เปิดบ้านพ่ายกำแพงเพชรเอฟซี ส่วนฉะเชิงเทราไฮเทคเอฟซี เก็บชัยชนะในนัดไปเยือนอุบลราชธานีเอฟซี เกมในวันนี้ ทั้งสองทีมต่างหวังเก็บแต้มเพื่อตุนไว้ในตารางการแข่งขัน

    เริ่มเกม เวลา 18.00 น. เป็นทีมเยือนอย่างฉะเชิงเทราไฮเทคเอฟซี ได้เขี่ยบอลเล่นก่อน เปิดเกมบุกเข้าใส่อย่างไม่เกรงใจทีมเจ้าบ้านอย่างกาฬสินธุ์เอฟซี แต่ก็ไม่สามารถเจาะป้อมปราการกองหลังของกาฬสินธุ์เอฟซีได้ และแฟนบอลเจ้าบ้านก็ได้เฮก่อน เมื่อ Rodrigues Da Cruz Caio ผู้เล่นหมายเลข 11 เปิดบอลโด่งมาให้ Martin Ramzy Muwanga ผู้เล่นหมายเลข 10 กระโดดโขกเข้าเต็มศรีษะ บอลเข้าตุงตาข่ายผ่านมือนายทวารทีมเยือนอย่าง จีรภัทร์ กามนต์ ทำให้เจ้าบ้านขึ้นนำก่อนในนาทีที่ 24 หลังจากเสียประตู เจ้าบ้านก็รุกเกมบุกต่อ และก็มาได้ประตูขึ้นนำห่างในนาทีที่ 31 เมื่อ Martin Ramzy Muwanga ผู้เล่นหมายเลข 10 ของกาฬสินธุ์เอฟซี ได้บอลมาเข้าเท้าแล้วเคาะบอลข้ามศรีษะของนายทวารฉะเชิงเทราไฮเทคเอฟซี บอลย้อยเข้าตรงประตู และหมดเวลาการแข่งขันครึ่งแรกก็เป็นสกอร์นี้ กาฬสินธุ์เอฟซี นำ ฉะเชิงเทราไฮเทคเอฟซี 2 ประตูต่อ 0

    เกมในครึ่งหลัง ทีมเยือนและเจ้าบ้านได้เปลี่ยนตัวนักเตะลงมา ต่างฝ่ายหวังเก็บชัยชนะในนัดนี้ จนเกมเริ่มดุเดือดขึ้น และเป็นทีมเยือนที่ทำประตูตีไข่แตกได้ในนาทีที่ 54 จากผู้เล่นหมายเลข 33 สราวุธ เชิญชัย จนกรรมการเป่าเสียงนกหวีดหมดเวลาการแข่งขัน เป็นกาฬสินธุ์เอฟซี ที่เฉือนชนะทีมเยือนอย่างฉะเชิงเทราไฮเทคเอฟซี ไปด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1 เก็บ 3 แต้มแรกของไทยลีก 3 ฤดูกาล 2017 ได้สำเร็จ ทำให้ทีมกาฬสินธุ์เอฟซี แข่งมา 2 นัด แพ้ 1 ชนะ 1 อยู่อันดับ 2 ของตารางคะแนนไทยลีก 3 มียอดจำหน่ายบัตร 33,760 บาท ยอดจำหน่ายของที่ระลึก 4,450 บาท รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมสำหรับแมตช์นี้ ก็เป็น Martin Ramzy Muwanga ผู้เล่นหมายเลข 10 ของกาฬสินธุ์เอฟซี  สำหรับภาพบันทึกการแข่งขันสามารถติดตามชมได้ทางเพจแฟนข่าวกาฬสินธุ์ เว็บไซต์ www.kalasinnews.com และ www.kalasinfc.net

- ปล่อยเสียงสัมภาษณ์ นายชานุวัฒน์ วรามิตร ประธานสโมสรฯ
- ปล่อยเสียงสัมภาษณ์ นายศุภกิจ สุวรรณโชติ โค้ชกาฬสินธุ์เอฟซี
- ปล่อยเสียงสัมภาษณ์แฟนบอล


ขอบคุณภาพจาก Kalasin F.C.
 
ทีมข่าว ๗ ดาวชาวกาฬสินธุ์ /รายงาน
www.kalasinnews.com
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com