Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ป.ป.ช.กาฬสินธุ์ จับมือส่วนราชการ ภาคธุรกิจเอกชน ร่วมป้องกันการทุจริต “ไม่ให้ ไม่รับ” PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 2
แย่มากดีมาก 
พุธ, 15 มีนาคม 2017
สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือต่อต้านการทุจริตกับภาคราชการ ภาคธุรกิจเอกชน สถานศึกษา เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ภายใต้แนวคิด "ไม่ให้ ไม่รับ”
          วันนี้ (14 มี.ค. 60) ที่ห้องทศพร โรงแรมริมปาว จังหวัดกาฬสินธุ์ นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริม สนับสนุนและสร้างการมีส่วนร่วมในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ซึ่งสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมองค์ความรู้ด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแก่กลุ่มเครือข่าย และขยายกลุ่มเครือข่ายด้านการป้องกันทุจริตในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมีผู้แทนส่วนราชการ สถานศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จำนวน 120 คน เข้าร่วมโครงการ 

          จากนั้น มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการต่อต้านการทุจริตระหว่าง นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นายจักรกฤช ตันเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ ประธานหอการค้าจังหวัดกาฬสินธุ์ และมอบป้ายประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริตให้แก่ส่วนราชการและร้านค้าผู้ประกอบการที่ร่วมประกาศเจตนารมณ์ จำนวน 8 แห่ง ได้แก่ อบต.โพนงาม, โรงเรียนดอนไทรงามพิทยาคม, โรงเรียนเทศบาล 2 วัดสว่างคงคา, ร้านมานะวิทยุ, อู่วิไลเจริญยนต์, ร้านนพรัตน์แอร์, ร้านถาวรแอร์ และห้างทองอุมารินทร์ นายจักรกฤช ตันเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ดำเนินโครงการส่งเสริม สนับสนุนและสร้างการมีส่วนร่วมในการป้องกันและปราบปรามทุจริต มีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการประกาศราคากลางและการคำนวณราคากลาง โดยวิทยากรจากสำนักงาน ป.ป.ช. และหัวข้อ ที่ใดมีคอร์รัปชัน ทุกคนที่นั่นต้องร่วมกันรับผิดชอบ โดยผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ และในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ดำเนินการรณรงค์ป้องกันการทุจริตไปที่กลุ่มเป้าหมาย คือ ผู้ประกอบการร้านค้า ข้าราชการในระดับกลาง ที่มีพลังในการขับเคลื่อนการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ร่วมกันต่อต้านการทุจริตโดยไม่ค้าขายกับส่วนราชการที่ทุจริต ไม่ขายของแพงเกินจริง ไม่ออกบิลเกินราคาที่ซื้อขาย ไม่ยอมจ่ายใต้โต๊ะ ภายใต้แนวคิด "ไม่ให้ ไม่รับ”......................... ดวงใจ  หงษ์จันทร์   / ข่าว
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com