Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์จัดอบรม อป.มช.ประจำปี 2560 PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 2
แย่มากดีมาก 
พฤหัสบดี, 23 มีนาคม 2017
วันที่ 23 มีนาคม 2560 ที่ โรงแรมชาร์-ลอง บูทรีค อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เป็นประธานเปิดการอบรมอาสาสมัครประชาสัมพันธ์ประจำหมู่บ้านและชุมชน หรือ อป.มช. ประจำปี 2560 โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่เข้ารับการอบรม ประกอบด้วย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิกสภาท้องถิ่น ผู้นำชุมชน ที่ดูแลเสียงตามสาย หอกระจายข่าว และนักจัดรายการวิทยุชุมชน จำนวน 30 คน ใช้เวลาการอบรม รวม 2 วัน
 
นายสุเทพ ทวะลี ประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้กล่าวว่า ด้วยกรมประชาสัมพันธ์ ได้มอบหมายให้สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ จัดการฝึกอบรมอาสาสมัครประชาสัมพันธ์ประจำหมู่บ้านและชุมชน หรือ อป.มช. ประจำปี 2560 ในระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมชาร์-ลอง บูทรีค อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ วัตถุประสงค์ เพื่อเพิ่มและพัฒนาเครือข่ายประชาสัมพันธ์ในระดับจังหวัดกาฬสินธุ์ ให้ครอบคลุมไปยังหมู่บ้าน ชุมชน
 
สำหรับหัวข้อวิชาและวิทยากรที่ให้ความรู้ในการอบรม ประกอบด้วย การบรรยายพิเศษ หัวข้อ นโยบายสำคัญของรัฐบาล และแผนพัฒนาจังหวัดกาฬสินธุ์ที่ประชาชนควรรับรู้” "เทคนิคการเป็นผู้ประกาศและรายงานข่าว” "การเขียนข่าวเพื่อการประชาสัมพันธ์ในยุคดิจิตอล” "กิจกรรมเครือข่าย อป.มช.สัมพันธ์” โดย อป.มช.รุ่น 1, 2 "เทคนิคการพูดในที่สาธารณะ บุคลิกภาพและการพูดเพื่อการประชาสัมพันธ์” และ "บทบาทหน้าที่ของ อป.มช.”
 
นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้กล่าวกับผู้เข้ารับการอบรม ตอนหนึ่งว่า ทุกวันนี้ข้อมูลข่าวสารสามารถเข้าถึงประชาชนได้อย่างรวดเร็วหลายทาง โดยเฉพาะทางโซเชียลมีเดีย หรือทางโทรศัพท์มือถือที่มีทั้ง ทางเฟสบุ๊ค ทางไลน์ ที่เข้าถึงทุกวันทุกเวลา ข้อมูลต่างๆ มีทั้งที่เป็นข่าวจริง ข่าวเท็จ ข่าวหลอกลวง ฉะนั้นจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ที่เข้ารับการอบรม และผ่านการอบรมแล้วจะสามารถอ่าน วิเคราะห์ข่าวสารได้ว่าอะไรจริง ที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชนประเทศชาติ ข่าวไหนเท็จที่เป็นเป็นการหลอกลวงประชาชน เป็นอันตรายต่อสังคมต่อประเทศชาติ แล้วนำไปบอกกล่าวกับพี่น้องประชาชนในหมู่บ้าน ชุมชน ผ่านทางสื่อที่รับผิดชอบอยู่ให้เข้าใจ

 
 
 
------------------- สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com