Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

รองนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ติดตามผลการปฏิบัติราชการในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 2
แย่มากดีมาก 
พฤหัสบดี, 20 เมษายน 2017
รองนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ติดตามผลการปฏิบัติราชการในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ แนะให้ทางจังหวัดนำแนวทางเกษตรทฤษฎีใหม่ของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาใช้แก้ไขปัญหาด้านการเกษตรและภัยแล้ง
          วันนี้ 19 เมษายน 2560 พลเรือเอกณรงค์ พิพัฒนาศัย รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคณะ ได้ลงพื้นที่ติดตามผลการปฏิบัติราชการในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ห้องประชุม 4/1 ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมี นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัด และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับและรายงานผลการดำเนินงานในด้านต่างๆ เช่น โครงการส่งเสริมการเกษตรแบบนาแปลงใหญ่, โครงการ 1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์, โครงการอาหารปลอดภัย, โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด และอื่นๆ จากนั้น รองนายกรัฐมนตรีและคณะได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงาของศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ ตรวจเยี่ยมศูนย์บริการร่วมสวัสดิการสังคมและศูนย์โฮมสุขเพื่อการดูแลผู้ที่มีภาระพึ่งพิง ที่เทศบาลตำบลนาจารย์ อำเภอเมือง ตรวจเยี่ยมโครงการก่อสร้างสะพาน คสล. ข้ามฝายน้ำล้นอ่างเก็บน้ำห้วยโพธิ์ ตำบลห้วยโพธิ์ อำเภอเมือง ขนาดกว้าง 9 เมตร ยาว 70 เมตร เพื่อแก้ปัญหาจากการสัญจรของพี่น้องประชาชน เนื่องจากการใช้รถใช้ถนนสายบ้านดงสวาง-บ้านเหล่าสูง ซึ่งเดิมเป็นทางลาดชันและช่องจราจรคับแคบรถยนต์ไม่สามารถวิ่งสวนทางกันได้ และตรวจเยี่ยมโครงการผลิตภัณฑ์สมุนไพร ของโรงพยาบาลกมลาไสย อำเภอกมลาไสย
          พลเรือเอกณรงค์ พิพัฒนาศัย รองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ได้ให้แนวทางในการแก้ไขปัญหาการเกษตรและภัยแล้งในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยการนำเกษตรทฤษฎีใหม่ที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ให้แนวทางไว้ มาใช้แก้ไขปัญหา เพราะแนวทางเกษตรทฤษฎีใหม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างเป็นระบบ เช่น การขุดสระน้ำประจำไร่นาเพื่อเก็บไว้ใช้ช่วงหน้าแล้ง การปรับเปลี่ยนการปลูกพืช เช่น ลดการปลูกพืชที่ใช้น้ำมากหันมาปลูกพืชใช้น้ำน้อยทดแทนและปลูกพืชหลากหลายชนิดมากขึ้น เพื่อให้มีผลผลิตการเกษตรบริโภคตลอดทั้งปี และ ผลผลิตส่วนที่เหลือก็นำไปขายสร้างรายได้ตลอดทั้งปีเช่นกัน 
 .......................สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com