Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

จ.กาฬสินธุ์ ออกหน่วยเคลื่อนที่บำบัดทุกข์ บำรุงสุขชาว ต.หนองอีบุตร อ.ห้วยผึ้ง PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 1
แย่มากดีมาก 
พฤหัสบดี, 04 พฤษภาคม 2017
ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ส่วนราชการต่างๆ ออกให้บริการประชาชน ตามโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ที่วัดสว่างนภา บ้านนาหัวเมย ตำบลหนองอีบุตร อำเภอห้วยผึ้ง และจะส่งเสริมการสวดมนต์ให้กับเด็กนักเรียนทุกระดับชั้น

          วันนี้ (4 พ.ค. 60) นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. และบริการของส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ออกไปให้บริการประชาชน ตามโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ที่วัดสว่างนภา บ้านนาหัวเมย ตำบลหนองอีบุตร อำเภอห้วยผึ้ง จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมีนายไพโรจน์ จิตจักร์ นายอำเภอห้วยผึ้ง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนชาวตำบลหนองอีบุตร ให้การต้อนรับ จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำข้าราชการ เจ้าหน้าที่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ประชาชนชาวอำเภอห้วยผึ้ง กล่าวรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้และกล่าวแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ที่มีต่อพสกนิกรชาวกาฬสินธุ์ 

          ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้มอบพันธุ์ปลาให้กับผู้นำชุมชน ทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่มีผลการเรียนดี จำนวน 70 ทุน ของสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกาฬสินธุ์, มอบถุงยังชีพของเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ จำนวน 50 ชุด โดยบริการที่ออกให้ประชาชนในครั้งนี้มีหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ตรวจรักษาโรคฟรี , สำนักงานพาณิชย์จังหวัดกาฬสินธุ์นำสินค้าราคาถูกมาจำหน่าย , การจำหน่ายสินค้า OTOP ของกลุ่มผู้ผลิต จากสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอห้วยผึ้ง , ธ.ก.ส.สาขาห้วยผึ้ง ออกรับลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2560 หรือลงทะเบียนผู้มีรายได้น้อย และมีบริการอื่น ๆ ของส่วนราชการต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดกาฬสินธุ์ FM 93.00 MHz ถ่ายทอดสด 

           นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้กล่าวกับพี่น้องประชาชนชาวตำบลหนองอีบุตรที่มาร่วมโครงการว่า ปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องที่ต้องการให้ทางราชการช่วยเหลือเบื้องต้นจะมีการประชุมร่วมกับส่วนราชการเพื่อหาทางช่วยเหลือต่อไป นอกจากนี้ก็ฝากถึงพี่น้องประชาชนว่าการศึกษาให้กับบุตรหลานก็เป็นเรื่องที่สำคัญ และหากมีการปลูกฝังหลักคำสอนทางพระพุทธศาสนาเข้าไปด้วยก็จะช่วยขัดเกลาจิตใจเด็กตั้งแต่วัยเยาว์เพื่อให้เขาเป็นผู้ใหญ่ที่ดีมีสมาธิ มีสติ ลด ละเลิกการทำชั่ว อีกทั้งจะส่งเสริมให้เด็กนักเรียนทุกระดับชั้นในแต่ละสัปดาห์มีการสวดมนต์ และในช่วงนี้ทางกรมอุตุนิยมวิทยาคาดว่าจะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้นในภาคตะวันออกเฉียงเหนือระหว่างวันที่ 4-7 พฤษภาคม 2560 ก็ขอให้พี่น้องชาวกาฬสินธุ์ระมัดระวังด้วย หากเดือดร้อนให้รีบแจ้งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ นายอำเภอ เพื่อให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ...................... ดวงใจ   หงษ์จันทร์  ข่าว / ภาพ
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com