Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ผู้ต้องหาหลบหนีคดียาบ้ากระโดดน้ำหนีตำรวจ สุดท้ายไปไม่รอดถูกตำรวจรวบพร้อมของกลาง PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 2
แย่มากดีมาก 
จันทร์, 22 พฤษภาคม 2017
ตำรวจกาฬสินธุ์กระโดดน้ำตามจับกุมตัวหนุ่มใหญ่ขณะรอส่งยาบ้าได้ที่ลำน้ำปาว ตรวจพบยาบ้า 1 มัด จำนวน 2,000 เม็ด เผยเคยหลบหนีการจับกุมไปกบดานที่ลาวแล้วย้อนกลับมาขายอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 22 พ.ค.2560 นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์, พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์, พ.อ.ประวัติ จารุตัน เสธ.กกล.รส.จ.กส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ร่วมกันแถลงข่าวการตับกุมตัวนายประกาย หรือแหว เสนาวัง อายุ 46 ปี ที่อยู่ 218 หมู่ 12 ต.หนองแวง อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี พร้อมของกลางยาบ้า 2,000 เม็ด หลังจากกระโดดน้ำหลบหนีเจ้าหน้าที่ขณะกำลังนัดส่งยาเสพติดที่บริเวณลำน้ำปาว บ้านหนองคอนชัย หมู่ 10 ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมทราบว่า  นายประกาย เป็นผู้ต้องหาที่หลบหนีตามหมายจับของศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ จ.79/2560 ลงวันที่ 10 เมษายน 2560 ในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ซึ่งมีปริมาณคำนวณเป็นสารเสพติดเกิน 20 กรัมขึ้นไปไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2560 สถานที่เกิดเหตุริมลำน้ำปาวด้านทิศเหนือของบ้านหนองคอนชัย หมู่ 10 ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ชุดจับกุมได้ตรวจยึดยาบ้า 6,600 เม็ด ซึ่งเป็นของนายประกาย หรือแหว แต่ได้หลบหนีการจับกุมไปได้ และสืบทราบว่าหนีไปกบดานอยู่ที่ สปป.ลาว ปัจจุบันได้กลับมาหลบซ่อนตัวที่บ้านร้าง เพื่อทำการลักลอบจำหน่ายยาบ้าที่บริเวณฝั่งลำน้ำปาว บ้านหนองคอนชัย อีกครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบนายประกาย พยายามกระโดดน้ำหลบหนี เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้กระโดดน้ำตามและสามารถควบคุมตัวได้และจากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบ พบยาบ้าวางอยู่บริเวณที่กระโดดน้ำจำนวน 1 มัด จำนวน 2,000 เม็ด สอบถามผู้ต้องหาให้การว่ายาบ้าที่ตรวจพบเป็นของตนจริง ซึ่งมีนางสมปอง หรือตื้น ถิตย์วิลาศ นำมาให้ตนจำหน่ายในราคามัดละ 150,000 บาท และตรนำมาจำหน่ายต่อในราคามัดละ 160,000 บาท แต่ตนยังไม่ได้จ่ายเงิน จะจ่ายเงินเมื่อขายยาบ้าหมดแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ขยายผลจับกุมนายกำพล หรือแหล่ วิเชียรซอย ซึ่งเป็นเครือข่ายของตนพร้อมของกลางยาบ้าอีกจำนวน 12 เม็ด ส่วนนางสมปอง ผู้เป็นเจ้าของยาบ้าได้ไหวตัวทันและหลบหนีไปได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะนำผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลจับกุมตัวนางสมปอง มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปยงยุทธ ภูพวงเพชร จ.กาฬสินธุ์
โทร 064-3064999
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com