Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

กาฬสินธุ์ หัวขโมยงัดบ้านรองนายกฉกเอาพระเครื่องเก่านับร้อยองค์หลบหนี PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 6
แย่มากดีมาก 
พุธ, 05 กรกฎาคม 2017


          เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์เข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 3 ต.ลำคลอง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ หลังได้รับแจ้งจากนายหนูบล อิ่มประสงค์ รองนายกเทศมนตรีตำบลลำคลอง ว่าบ้านของตนถูกหัวขโมยเข้ามารื้อค้นบ้านเรือนขโมยเอาพระเครื่องนับร้อยองค์, แหวนทองคำ 2 วง, นาฬิกา 1 เรือน และเงินสด ในกระเป๋าเงิน หลบหนีไป

          โดยจากการตรวจสอบพบที่คนร้ายเข้ามาทางหน้าต่างจากนั้นได้เข้ามารื้อค้นภายในบ้าน ซึ่งบริเวณตู้ชั้นล่างแหวนทองคำ, นาฬิกา และกระเป๋าเงิน ถูกขโมยหายไป ส่วนชั้นบนบ้านในห้องพระ คนร้ายได้ขโมยพระเครื่องที่เก็บไว้ในถุงนับร้อยองค์ และพระพุทธรูปทองสัมฤทธิ์ ที่วางไว้บนชั้น ถูกขโมยหายไป โดยพระเครื่องที่ขโมยไป มีพระจากวัดภูปอรุ่น 1 จำนวน 2 องค์ถูกขโมยไป มูลค่าความเสียหายยังประเมินค่าไม่ได้

          นายหนูบล อิ่มประสงค์ บอกว่า ในช่วงวันอาทิตย์ที่ผ่านมาช่วงตอนเย็นตนได้เดินทางกลับมาบ้านก็พบว่าภายในบ้านถูกเปิดไฟทิ้งไว้ รู้สึกเอะใจ และพอเปิดประตูเข้ามาในบ้านก็พบว่าบ้านถูกรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย โดยจากการตรวจสอบก็พบว่าทรัพย์สินของมีค่าที่เก็บไว้ถูกขโมยไป โดยเฉพาะพระเครื่องที่ตนสะสมไว้หลายสิบปี ก็ถูกขโมยฉกเอาไปทั้งหมด โดยหลังเกิดเหตุตนก็ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ออกมาตรวจสอบบริเวณบ้านหารอยนิ้วมือแฝง และทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

          โดยตนอยากวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาโดยเร็ว ซึ่งตนอยากได้พระเครื่องจากวัดภูปอ รุ่น 1 จำนวน 2 องค์ที่ตนเก็บสะสมมานานหลายสิบปีกลับคืนมา เพราะถือเป็นพระที่ศักดิ์สิทธิ์ และเป็นพระที่ตนนับถือมาก ส่วนคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นในละแวกนี้ เนื่องจากพบว่ามีการมั่วสุมยาเสพติดเพิ่มมากขึ้น ทำให้ปัญหาการลักเล็กขโมยน้อยเพิ่มขึ้น โดยตนได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทุกหมู่บ้านประกาศเตือนให้ชาวบ้านเฝ้าระวัง ซึ่งคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น ตนจึงอยากฝากเตือนให้ประชาชนระวังกลุ่มคนร้ายจะเข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในบ้านโดยให้ปิดบ้านอย่างมิดชิด และเก็บทรัพย์สินต่างๆไว้ในที่ปลอดภัยเพื่อป้องกันการถูกลักขโมย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ จะได้ทำการเร่งสืบสวนหาข่าวเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว
  
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com