สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
0
0
0
s2smodern

news17072562 cnkkcr 1
ชาวนาจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่บ้านบ้านดอนม่วง หมู่ 9 และบ้านดอนปอแดง หมู่ 12 ต.ห้วยโพธิ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ได้รวมตัวกันขอความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้อง ให้ช่วยเร่งแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน เนื่องจากน้ำที่ปล่อยมาจากเขื่อนลำปาว ไม่ไหลเข้าคลองท้ายหมู่บ้าน ที่มีต้นข้าวในทุ่งนากว่าพันไร่กำลังจะแห้งตาย

นายวิลาศ ธารชัย ชาวนาวัย 68 ปี ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า ทราบว่าทางเขื่อนลำปาวได้เริ่มปล่อยน้ำมาตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2562 จนวันนี้วันที่ 16 ก.ค. 2562 น้ำก็ยังมาไม่ถึงคลองท้ายหมู่บ้านทั้ง 2 หมู่บ้าน ทำให้ชาวนาในพื้นที่ได้รับความเดือดร้อน อยากให้ทางหน่วยงานที่ดูแลให้ความช่วยเหลือโดยเร่งด่วน เนื่องจากปีนี้ทางเขื่อนลำปาวเริ่มปล่อยน้ำช้ากว่าทุกปี และประกอบกับฝนทิ้งช่วงด้วย จึงอยากให้ทุกหน่วยงานที่รับผิดชอบดูแลช่วยเหลือชาวนาที่ได้รับความเดือดร้อนด้วย หากอีก 2-3 วันน้ำยังไม่มา หรือไม่มีฝนตก คาดว่าต้นข้าวทั้งหมดในพื้นที่กว่า 1 พันไร่จะแห้งตายหมด

news17072562 cnkkcr 2

news17072562 cnkkcr 5

news17072562 cnkkcr 8

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

news17072562 nkknks 1
ญาตินักเรียนหญิงชั้น ม.6 เสียชีวิตด้วยโรคไข้เลือดออกเดงกี่ จี้สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกาฬสินธุ์ เร่งดำเนินการสอบขั้นตอนการรับผู้ป่วยของโรงพยาบาลหนองกุงศรี หลังติดใจปล่อยให้ผู้ป่วยช็อคจนเสียชีวิต ขณะที่พ่อน้องกุ๊กไก่แจ้งว่าพอลูกสาวเสียชีวิตไม่เห็นแม้แต่เงาผู้บริหารของ สสจ.กาฬสินธุ์เยี่ยมงานศพ ด้านญาติเรียกร้องให้ผู้ภาคประชาชน เข้าไปมีส่วนร่วมในคณะกรรมการฯ และให้เจ้าหน้าที่ที่ถูกตรวจสอบออกนอกพื้นที่ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับหลานสาวที่เสียชีวิต

จากกรณี น.ส.หัทยา หงส์ชารี หรือน้องกุ๊กไก่ อายุ 19 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนดงมูลวิทยาคม อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตด้วยโรคไข้เลือดออกเดงกี่ ซึ่งผู้ปกครองและญาติติดใจในขั้นการรักษาของโรงพยาบาลหนองกุงศรี เนื่องจากนำตัวลูกสาวส่งไปยังโรงพยาบาลในช่วงเวลาตี 4 แต่พยาบาลกลับวัดความดันและวัดไข้แล้วบอกว่าอาการปกติดี พร้อมบอกให้กลับไปก่อน และให้มาตรวจใหม่ในช่วงเวลา 09.00 น. จนทำให้น้องกุ๊กไก่เกิดอาการช็อคจนต้องเร่งตัวส่งโรงยาบาลกาฬสินธุ์ และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ กระทั่งนายไกรสร กองฉลาด ผวจ.กาฬสินธุ์ สั่งให้สำนักงานสาธารณสุข จ.กาฬสินธุ์ ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงในกระบวนการขั้นตอนในการรักษา จนทำให้ผู้ป่วยช็อคเสียชีวิต ซึ่งหากพบว่าเป็นข้อบกพร่องไม่เป็นไปตามระเบียบขั้นตอน และมีการละเว้นก็จะถูกดำเนินการขั้นเด็ดขาด โดยไม่มีการยกเว้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2562 นายสมบูรณ์ หงส์ชารี อายุ 48 ปี พ่อน้องกุ๊กไก่ กล่าวว่า เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้น้องกุ๊กไก่เสียชีวิตด้วยโรคไข้เลือดออก โดยเฉพาะผู้ที่เป็นพ่อ เป็นแม่ ยิ่งแทบจะทำใจรับไม่ได้ เพราะต้องสูญเสียลูกสาวไปอย่างกะทันหัน โดยไม่ได้ร่ำลา ทั้ง ๆ ที่น้องอายุยังน้อยเป็นเด็กเรียนเก่ง นิสัยดี และจะเป็นเสาหลักของครอบครัวในอนาคต แต่เมื่อน้องเสียชีวิตแล้วก็เอากลับคืนมาไม่ได้ ซึ่งตั้งแต่วันที่น้องจากไปจนถึงขณะนี้ตนและญาติยังติดใจว่า หากวันนั้นที่นำตัวลูกสาวส่งโรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่รับตัวไว้รักษา ให้อยู่ใกล้มือหมอ ใกล้เครื่องไม้เครื่องมือแพทย์ ลูกสาวก็อาจจะไม่มีอาการช็อคและอาจจะไม่เสียชีวิตก็ได้

นายสมบูรณ์ กล่าวต่อว่า ทราบว่าขณะนี้สำนักงานสาธารณสุข จ.กาฬสินธุ์ มีการตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบข้อเท็จจริง ถึงขั้นตอนการรับการรักษา รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องของโรงพยาบาลหนองกุงศรี เพื่อสอบสวนถึงสาเหตุที่ให้ตนนำลูกกลับไปบ้านแล้วค่อยกลับมาใหม่  จนทำให้ลูกช็อคและเสียชีวิต ซึ่งเรื่องดังกล่าวอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบระบบ และขั้นตอนอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้ความเป็นธรรมกับลูกสาว และให้คณะกรรมการและสำนักงานสาธารณสุข เร่งดำเนินการตรวจสอบ เพื่อให้มีคำตอบที่ชัดเจน ให้ความกระจ่างกับญาติและสังคม อย่างไรก็ตามนอกจากประเด็นของการรับการรักษาของโรงพยาบาลแล้ว ทางครอบครัวยังสงสัยว่าการเสียชีวิตของน้องกุ๊กไก่ครั้งนี้ เป็นรายแรกที่ป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกของ จ.กาฬสินธุ์ ในปี 2562 นี้ และขั้นตอนการเข้ารับการรักษายังเป็นที่ติดใจของญาติ นอกจากนี้ หลังจากสูญเสียน้องกุ๊กไก่ ที่ได้สร้างความเศร้าสลดใจให้กับครอบครัวและญาติพี่น้อง รวมทั้งเพื่อน ๆ แล้วกลับไม่เห็นมีผู้บริหารของหน่วยงานที่รับผิดชอบเรื่องนี้โดยตรง มาเยี่ยมให้กำลังใจในงานศพแม้แต่วันเดียว  โดยเฉพาะผู้บริหารระดับสูงของสำนักงานสาธารณสุขระดับจังหวัด ไม่เห็นแม้แต่เงาที่จะมาเยี่ยมเลย

“เหตุการณ์สูญเสียลูกสาวอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ นอกจากครอบครัวตนและญาติพี่น้อง จะติดใจในขั้นตอนการรับตัวและตรวจรักษาแล้ว ยังรู้สึกน้อยใจและเสียใจ ที่ไม่มีผู้หลักผู้ใหญ่ ในสำนักงานสาธารณสุขมาเยียวยาเยี่ยมยามหรือแสดงตัว ซึ่งทางเราก็เฝ้ารอว่าจะมีมาสักคนไหม แต่เท่าที่เห็นและสอบถามเพื่อนบ้าน ต่างยืนยันว่าไม่เห็นเจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลหนองกุงศรี หรือผู้บริหารของสำนักงานสาธารณสุขระดับจังหวัด มาร่วมงานศพเลย ทั้ง ๆ ที่เราก็เฝ้ารอและพร้อมที่จะเปิดใจรับฟังคำอธิบาย ว่าทำไมถึงไม่รับตัวน้องกุ๊กไก้เขรับการรักษาและดูอาการตั้งแต่ต้น ทั้งนี้ตนมั่นใจว่าหากเจ้าหน้าที่ไม่บอกให้ตนพาลูกกลับบ้านก่อน ค่อยกลับมาพบหมออีกครั้งในเวลา 08.00 - 09.00 น. เชื่อว่าน้องกุ๊กไก่จะไม่จากไปอย่างนี้ จึงอยากฟังคำอธิบายจากหมอ พยาบาล หรือเจ้าหน้าที่ที่เข้าเวรว่าทำไมถึงไม่รับดูเข้ารับการรักษา  และทำไมในวันฌาปนกิจไม่มีน้ำจิตน้ำใจมาดูดำดูแดงกันเลย หรือเห็นว่าเป็นเพียงชาวบ้านธรรมดา จึงไม่ใส่ใจรับตัวเข้ารับการรักษา เมื่อเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ ขอให้เป็นอุทาหรณ์ ให้ลูกสาวตนเป็นคนสุดท้าย ที่เสียชีวิตเพราะการขาดความเอาใจใส่จากเจ้าหน้าที่ที่เข้าเวร"

"สำหรับตนหมดความเชื่อถือแล้วกับโรงพยาบาลแห่งนี้ มีลูกบอกลูก มีหลานบอกหลาน หากไม่จำเป็นก็จะไม่ไปเข้ารับการบริการที่โรงพยาบาลแห่งนี้อีก” นายสมบูรณ์กล่าว

ด้านนายเดชา  แก้วมงคล อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 38 หมู่ 13 บ้านคำขาม ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ญาติน้องกุ๊กไก่ กล่าวว่า สำหรับเหตุการณ์เสียชีวิตของน้องกุ๊กไก่ ที่เกิดจากการได้รับเชื้อไข้เลือดออกนั้น ไม่มีใครห้ามให้เสียชีวิตได้ แต่ประเด็นที่พ่อแม่และญาติพี่น้องทุกคน ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต อยู่ที่ขั้นตอนการรับตัวคนไข้ ที่อาจจะเป็นหย่อนยาน บกพร่อง ไม่มีประสิทธิภาพ ของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหนองกุงศรี ที่เข้าเวรในช่วงเวลา 04.00 น. หรือไม่ เพราะนายสมบูรณ์ฯ ผู้เป็นพ่อพาน้องกุ๊กไก่ไปหาหมอ ซึ่งอาการหนักมากแล้ว ทั้งอาการ คลื่นไส้ อาเจียน ไข้สูง แต่กลับบอกให้พาตัวกลับบ้านก่อน ค่อยไปตรวจอีกทีในเวลา 08.00-09.00 น. กระทั่งอาการทรุดหนัก ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ก่อนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2562 ที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์

news17072562 nkknks 3

news17072562 nkknks 4

นายเดชา กล่าวอีกว่า ถึงแม้ขณะนี้ทราบว่าทางสาธารณสุข จ.กาฬสินธุ์ ได้มีการแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ หรือผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่เข้าเวรในช่วงเวลาดังกล่าวแล้ว ในฐานะตนซึ่งเป็นญาติของน้องกุ๊กไก่ ก็อยากเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้น้องกุ๊กไก่ด้วย เพราะไม่อยากจะให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับใครอีก เนื่องเป็นการสูญเสียที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ดังนั้น ในการแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ จึงอยากให้มีบุคคลจากภาคเอกชน หรือผู้รับบริการ หรือบุคคลภายนอกเข้าไปเป็นหนึ่งในคณะกรรมการชุดนี้ด้วย  โดยดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา และต้องให้เจ้าหน้าที่หรือบุคคลที่ถูกตรวจสอบพักราชการหรือออกจากพื้นที่ไปก่อน  เพื่อความเป็นธรรมกับหลานสาวที่เสียชีวิต และให้ความเห็นอกเห็นใจครอบครัวคนสูญเสียด้วย เพราะการสูญเสียชีวิตคนทั้งคน จะเอาเงินมาชดเชยมาพบให้แค่นั้นก็จบไป มันไม่ใช่ คนที่บกพร่องต่อหน้าที่ก็ควรจะได้รับการลงโทษด้วย

ด้านนายแพทย์พรพัฒน์ ภูนากลม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนาคู ในฐานะผู้เชี่ยวชาญสาขาศาสตร์ป้องกัน (ระบาดวิทยา) ซึ่งเป็นตัวแทนสำนักงานสาธารณสุข จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังรอผลการตรวจเลือดยืนยันสายพันธุ์ของโรคไข้เลือดออกจากกรมควบคุมโรค ซึ่งคาดว่าภายในสัปดาห์หน้าจะรู้ผล ทั้งนี้ในส่วนกระบวนการขั้นตอนการรับตัวผู้ป่วยรักษานั้น จะมีการปรับปรุงขั้นตอนในการรับตัวผู้ป่วยในสถานพยาบาล หรือโรงพยาบาลต่าง ๆ ซึ่งหากผู้ป่วยมีอาการลักษณะที่ต้องสงสัยป่วยเป็นไข้เลือดออก ก็จะรับตัวไว้รักที่โรงพยาบาลทันที ส่วนการตรวจสอบประเด็นที่ญาติติดใจในการรับตัวผู้ป่วยนั้น ขณะนี้มีทีมเยียวยาและเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ไปแล้ว แต่ยืนยันว่าทางแพทย์ และพยาบาลปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้ว ไม่อยากให้มองว่าใครผิดใครถูกและโทษใคร

news17072562 nkknks 6

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

news17072562 wkatps 4

ที่วัดกุดอ้อ ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ชาวบ้านทั้ง 2 หมู่บ้าน คือ บ้านสุขสวัสดิ์ และบ้านกุดอ้อ ได้พร้อมใจกันออกมาร่วมทำบุญแห่เทียนพรรษาและถวายเทียนพรรษาแด่พระภิกษุสงฆ์ในช่วงวันเข้าพรรษา เพื่อความเป็นสิริมงคล ปฏิบัติตามหลักธรรมทางพระพุทธศาสนาที่ยึดถือมากันอย่างยาวนาน และร่วมกันรณรงค์ลดเหล้าในช่วงเข้าพรรษาย โดยมีพระครูสุตรัตนานุกูล พระมหาทวนชัย รตนโชโต รองเจ้าอาวาสวัดกุดอ้อ พร้อมพระภิกษุสงฆ์ สามเณร รับเทียนพรรษาตลอดทั้งวัน

ซึ่งชาวบ้านต่างพาลูกหลาน มาแบบครอบครัว มาร่วมถวายเทียนพรรษาแด่พระสงฆ์  หวังให้บุตรหลานได้ซึมซับหลักธรรมคำสอนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าเป็นแนวทางในการดำรงชีวิต คิดดี ทำดี ลด ละ เลิกอบายมุข ประพฤติตนเป็นคนดีของครอบครัวและสังคม

news17072562 wkatps 1

news17072562 wkatps 3

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

news17072562 aiskey 2
มิติใหม่ของคีย์บอร์ดมือถือ! เอไอเอสส่งฟีเจอร์สุดล้ำ my AIS Keyboard คีย์บอร์ดมือถือขั้นเทพ อำนวยความสะดวกให้เข้าใช้ my AIS ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ ที่ไม่หยุดสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนไทยยุคดิจิทัล ส่งฟีเจอร์ใหม่แกะกล่อง “my AIS Keyboard” นวัตกรรมคีย์บอร์ดที่ฝัง my AIS ไว้บนแป้นพิมพ์ อำนวยความสะดวกให้สามารถเข้าใช้งาน my AIS ได้จากทุกแอปฯ ทุกหน้าจอ มาพร้อมฟีเจอร์การพิมพ์ที่ครบเครื่อง เพิ่มสีสันให้ทุกการแชทสนุกกว่าที่เคย

            นายวิศรุต เอื้ออานันท์ หัวหน้าส่วนงานบริหารช่องทางออนไลน์ เอไอเอส กล่าวว่า “จากการศึกษาพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้มือถืออย่างลึกซึ้ง พบว่า คีย์บอร์ดหรือแป้นพิมพ์เป็นจุดที่ลูกค้าต้องใช้งานในทุกช่วงเวลาของการใช้มือถือไม่ว่าจะเปิดแอปพลิเคชั่นใดก็ตาม ขณะเดียวกัน คีย์บอร์ดมือถือที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันอาจไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างเต็มที่ เช่น แม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการส่งเลขบัญชีให้กับลูกค้า ก็ต้องเสียเวลาสลับหน้าจอไปก็อปปี้ข้อมูลจากแอปฯ อื่น หรือถ้าเราต้องการคำนวณราคาสินค้าที่จะซื้อขณะเปิดแอปฯ ช้อปปิ้งออนไลน์ ก็ต้องสลับมาใช้แอปฯ เครื่องคิดเลขแทน ไม่สามารถคำนวณบนหน้าจอที่ใช้งานอยู่ในช่วงเวลานั้นได้ เป็นต้น

ด้วยความเข้าใจ Insight ของลูกค้าในจุดนี้ เอไอเอสจึงได้ร่วมกับบริษัท ไอ-แอ๊ป ครีเอชั่น จำกัด สตาร์ทอัพรุ่นใหม่จากโครงการ AIS The StartUp ซึ่งเป็นผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่น Pastel Keyboard แอปฯ ที่มียอดดาวน์โหลดอันดับ 1 ของแอปฯ กลุ่ม Utilities บน App Store และอันดับ 1 ของแอปฯ กลุ่ม Top Paid บน Play Store ร่วมพัฒนา my AIS Keyboard มิติใหม่ของคีย์บอร์ดมือถือสุดอัจฉริยะที่ให้ลูกค้าเข้าถึงบริการบน my AIS ได้สะดวกมากยิ่งขึ้นจากแป้นพิมพ์บนมือถือ ไม่ว่าจะเป็นการเช็กยอดการใช้งานดาต้า, ยอดชำระค่าบริการ, ดูรายละเอียดและสมัครแพ็กเกจที่ต้องการใช้งาน ไปจนถึงการเติมเงินและจ่ายบิลค่าบริการต่างๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาสลับหน้าจอ นับเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่นำคีย์บอร์ดมือถือมาสร้างช่องทางเข้าถึงการใช้งานแอปพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น”

นอกจากนี้ my AIS Keyboard ยังมีฟีเจอร์ล้ำๆ ที่ช่วยจัดการทุกความต้องการในการแชทได้ในหน้าคีย์บอร์ดเดียว ไม่ต้องสลับแอปฯ ใช้งานอีกต่อไป ทั้งฟีเจอร์เครื่องคิดเลขบนคีย์บอร์ดมือถือ, ฟีเจอร์ Quick Text ช่วยบันทึกข้อความใช้บ่อย กดส่งได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์, ฟีเจอร์ส่งเบอร์มือถือให้คู่แชท ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้งานยังสามารถเลือก Font เก๋ๆ พร้อมสติ๊กเกอร์น่ารักๆ เพื่อใช้ในการแชท โพสต์ลงโซเชียล หรือส่งอีเมลได้อีกด้วย รวมไปถึงยังสามารถเปลี่ยนธีมสนุกๆ ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งเอไอเอสได้ออกธีมคีย์บอร์ดน้องอุ่นใจสุดน่ารักมาให้ใช้งานกันอีกด้วย

ลูกค้าสามารถใช้งาน my AIS Keyboard ฟรี! ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดูวิธีการตั้งค่าและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://m.ais.co.th/myAISKeyboard

news17072562 aiskey 3

news17072562 aiskey 4

news17072562 aiskey 1

#myAISKeyboard #คีย์บอร์ดขั้นเทพ

0
0
0
s2smodern

หมวดหมู่รอง

ข่าว "ประจำวัน" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "การศึกษา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "การเมือง" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "สังคม" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "เพื่อการเกษตร" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "อาชญากรรม" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "เพื่อการท่องเที่ยว" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "กีฬา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "บันเทิง" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "บริการ/ประกวดราคา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "ประชาสัมพันธ์" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

17 ก.ค. 2562 16:16
ชาวนาวอนขอความช่วยเหลือด่วน คลองแห้งขอดไม่มีน้ำปล่อยเข้านา หวั่นข้าวแห้งตาย


ชาวนาจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่บ้านบ้านดอนม่วง หมู่ 9 และบ้านดอนปอแดง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
17 ก.ค. 2562 14:23
เร่งสอบเหตุ รพ.ปล่อย


ญาตินักเรียนหญิงชั้น ม.6 เสียชีวิตด้วยโรคไข้เลือดออกเดงกี่ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
17 ก.ค. 2562 13:56
ชาวบ้านพร้อมใจถวายเทียนพรรษาในช่วงวันเข้าพรรษา

ที่วัดกุดอ้อ ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ชาวบ้านทั้ง 2 หมู่บ้าน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
17 ก.ค. 2562 13:36
มิติใหม่ของคีย์บอร์ดมือถือ! เอไอเอสส่งฟีเจอร์สุดล้ำ my AIS Keyboard คีย์บอร์ดมือถือขั้นเทพ


มิติใหม่ของคีย์บอร์ดมือถือ! เอไอเอสส่งฟีเจอร์สุดล้ำ my [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ก.ค. 2562 16:41
ปูพรมกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายคร่าชีวิตน้องกุ๊กไก่ ขณะญาติยังติดใจการทำงานของ รพ.หนองกุงศรี


นายอำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ นำเจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ก.ค. 2562 15:54
ขอเชิญร่วมเวียนเทียนบนยอดเขาภูสิงห์ ยอดเขาที่สูงที่สุดใน จ.กาฬสินธุ์


วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 ที่วัดพุทธาวาสภูสิงห์ บนยอดเขาภูสิงห์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network