สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
0
0
0
s2smodern

news16022562 sddrapy 5
ญาติสุดเศร้ารอรับศพ ดร.หนุ่ม เซ่นฤทธิ์รักแรงหึง พร้อมนำศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสี่แยกสมเด็จ ขณะที่ภรรยาเก็บตัวเงียบ ด้านกู้ภัยเล่านาทีเข้าช่วยเหลือชีวิตหลังรับแจ้งเหตุ ขณะที่ตำรวจเตรียมเรียกภรรยาสอบเพิ่มและแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

จากกรณี ดร.รัฐศาสตร์ พาณิชย์พงศภัค อายุ 45 ปี ผู้บริหารและผู้ได้รับใบอนุญาตโรงเรียนเอกชนชื่อดังใน อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ถูกกระสุนปืนอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อกล็อก ยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัสภายบ้านพักเลขที่  208/1 หมู่ 4 ต.สมเด็จ อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จและส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น หลังจากมีปากเสียงกันกับนางมยุรา พาณิชย์พงศภัค อายุ 44 ภรรยา โดยนางมยุรา อ้างว่า ช่วงระหว่างที่ทะเลาะกันนั้นมีการยื้อแย่งปืนกันจนทำให้ปืนลั่น กระทั่งต่อมา ดร.รัฐศาสตร์ ได้เสียชีวิต และตำรวจเตรียมที่จะแจ้งข้อหาเพิ่มกับภรรยาตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

news16022562 sddrapy 4

                ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่วัดสี่แยกสมเด็จ เขตเทศบาลตำบลสมเด็จ อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งญาติกำลังเตรียมสถานที่รับศพของ ดร.รัฐศาสตร์ ที่จะเคลื่อนจากโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น จ.ขอนแก่น เพื่อนำกลับมาบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดสี่แยกสมเด็จ ในช่วงเย็นวันนี้  ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติ และผู้ใกล้ชิด ที่ยังคงตกใจและยังทำใจไม่ได้ที่สูญเสีย ดร.รัฐศาสตร์ ไปอย่างกะทันหัน ทั้งนี้ทางญาติทั้งฝ่ายของ ดร.รัฐศาสตร์ และญาตินางมยุรา ไม่ให้ข้อมูลใดๆ และได้ขอความร่วมมือกับสื่อมวลชน และห้ามการบักทึกภาพภายในงานศพของ ดร.รัฐศาสตร์ เนื่องจากทุกคนยังอยู่ในความโศกเศร้าและเกรงว่าทางครอบครัวจะสะเทือนใจไปมากกว่านี้ ส่วนนางมยุรา ยังคงเก็บตัวเงียบและยังทำใจไม่ได้เช่นกัน โดยกำหนดการบำเพ็ญกุศลศพของ ดร.รัฐศาสตร์ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ และเบื้องต้นอาจจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562

                สำหรับความคืบหน้าของคดี พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ รักษาศิลป์ ผกก.สภ.สมเด็จ อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งจากแพทย์ว่า ดร.รัฐศาสตร์เสียชีวิต พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี จะเรียกตัวนางมยุรา ผู้ที่เป็นภรรยาเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม และแจ้งข้อหาเพิ่มเติม ตามข้อกฎหมาย จากเดิมเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่า เป็นข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งขณะนี้นางมยุรา ได้ขอยืนประกันตัวเป็นเงินสด 500,000 บาท ซึ่งพร้อมที่จะเรียกตัวมาเมื่อไหร่ก็ได้ อย่างไรก็ตามสำหรับคดีนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวระหว่างสามีภรรยากัน ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นเป็นเรื่องที่เกิดจากความหึงหวงแล้วเกิดอารมณ์ และอาจจะด้วยความใจร้อนและขาดสติจนเกิดการทะเลาะกัน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุก็ไม่ได้หลบหนีไปไหนและแจ้งให้ตำรวจทราบ และต่อไปทางตำรวจจะเรียกสอบพยานแวดล้อมอีกเพียงเล็กน้อย พร้อมกับรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ทั้งผลการผ่าพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตจากแพทย์ ผลการตรวจวิถีกระสุน และคราบเขม่าดินปืน เพื่อนำมาประกอบสำนวนต่อไป

news16022562 sddrapy 3

                ขณะที่นายประเวท เสนาะเสียง เจ้าหน้าที่กู้ภัยอโศก ซึ่งได้เข้าไปช่วยเหลือเหตุการณ์วันเกิดเหตุได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า วันเกิดเหตุช่วงประมาณเวลา 04.30 น. ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกอาวุธปืนยิงที่บ้านพัก จึงนำทีมเข้าไปช่วยเหลือ โดยขณะเข้าไปภายในบ้านบริเวณชั้นสองพบ ดร.รัฐศาสตร์ ได้รับบาดเจ็บนั่งก้มหน้าหลังพิงผนังห้อง มีเลือดไหลเต็มใบหน้า โดยมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ ซึ่งมีภรรยายืนร้องไห้ตัวสั่นอยู่ข้างๆ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นและห้ามเลือดแล้วรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จ และเนื่องจากอาการสาหัสและถูกยิงเข้าที่จุดสำคัญ จึงต้องนำตัวส่งต่อไปยังโรงพยาลศูนย์ขอนแก่นแล้วมาทราบภายหลังว่าเสียชีวิต

news16022562 sddrapy 1

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

news15022562 aistsp 2
Ookla Speedtest
ผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตอันดับต้นของโลก ที่มีผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านรายใน 190 ประเทศทั่วโลก ด้วยความแม่นยำและได้รับการยอมรับในมาตรฐานสากล พร้อมทั้งเป็น App ซึ่งคนไทยนิยมใช้มากที่สุด กับยอดดาวน์โหลดแอปฯ รวมกว่า 5 ล้านครั้ง โดยมียอดผู้ใช้ประจำกว่า 3.87 ล้านคน ในปีที่ผ่านมา เผยผลการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตในประเทศไทย ครึ่งปีหลังของปี 2018

ล่าสุด Ookla จัดอันดับให้ AIS เป็นอันดับ 1 เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย พร้อมครองอันดับ 1 เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีการใช้งานเน็ตหนาแน่นที่สุด โดยวัดจากผู้ใช้มือถือในประเทศไทย ที่ร่วมกดทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ต มากกว่า 7 ล้านครั้ง ภายใน 6 เดือน ตั้งแต่กรกฎาคม – ธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ AIS ครองผู้นำอันดับ 1 เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย ถึง 4 ปีซ้อน ตั้งแต่ ปี 2015 – 2018 (ดูข้อมูลการจัดอันดับเครือข่ายในประเทศไทยได้ที่ www.speedtest.net/awards/thailand/)

ตอกย้ำคุณภาพเครือข่าย AIS ที่มุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายที่ดีที่สุดให้กับคนไทยอย่างไม่หยุดยั้ง โดยผลการสำรวจของ Ookla สะท้อนถึงความเสถียรของเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดและอัพโหลดสูงสุด และมีค่าคะแนนความหน่วง (Latency) ต่ำที่สุด เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการเครือข่ายรายอื่น

สถิติที่น่าสนใจของ Ookla Speedtest ในฐานะผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ต อันดับต้นของโลก และของประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับและน่าเชื่อถือมากที่สุด ซึ่งให้บริการมาตั้งแต่ปี 2006

news15022562 aistsp 5

1.      ปัจจุบันมีการใช้งานอย่างแพร่หลายใน 190 ประเทศทั่วโลก รองรับได้ถึง 17 ภาษา

2.      Ookla Speedtest เป็นแอปฯ ประเภทสปีดเทสต์ที่มีคนดาวน์โหลดมากกว่า 190 ล้านครั้งทั่วโลก ทั้งบน App Store และ Google Play Store

3.      ในประเทศไทย มีคนร่วมกดทดสอบความเร็วเน็ตบน Ookla จำนวนมากกว่า 7 ล้านราย

4.      มีผู้ใช้ทั่วโลกกดทดสอบความเร็วเน็ตบน Ookla Speedtest มาแล้วมากกว่า 22,000 ล้านครั้ง หรือประมาณ 10 ล้านครั้งต่อวัน

5.      มีเครือข่าย Global Testing Server มากกว่า 7,900 Servers

6.      Ookla Speedtest ถือเป็นผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตเพียงรายเดียว ที่กำหนดเกณฑ์การประเมินคะแนนความเร็วในการให้บริการอินเทอร์เน็ตที่แม่นยำและน่าเชื่อถือมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทั้งการกำหนดกลุ่มประชากรตัวอย่างในประเทศอย่างน้อย 3% ในแต่ละพื้นที่ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้เที่ยงตรงและแม่นยำสูงสุด จนสามารถเป็นตัวแทนของประชากรกลุ่มใหญ่ได้ และสะท้อนถึงความเร็วอินเทอร์เน็ตที่ได้รับอย่างแท้จริง ต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นที่มีกลุ่มประชากรตัวอย่างยังไม่มากพอที่จะเป็นตัวแทนกลุ่มประชากรทั้งประเทศ หรือบางรายไม่ระบุที่มาและจำนวนกลุ่มประชากรตัวอย่างที่ชัดเจน  รวมถึงการกรองข้อมูลกลุ่มตัวอย่างจากผู้ใช้ตัวจริงที่มิใช่คะแนนจาก Bot (หรือบอต โปรแกรมอัตโนมัติ)

นายปรัธนา  ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “เป้าหมายสำคัญของเอไอเอส คือการมุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายที่ดีที่สุดอย่างไม่หยุดยั้ง วันนี้เรามีคลื่นความถี่ ให้บริการคนไทยมากที่สุดคือ 120 MHz  (60 MHz x 2) ซึ่งเต็มเปี่ยมประสิทธิภาพ พร้อมต่อการพัฒนาต่อยอดเทคโนโลยีเครือข่ายในอนาคต และยกระดับความแข็งแกร่งของโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคมในประเทศไทย รวมถึงมีเครือข่าย AIS NEXT G ที่เร็ว แรงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เครือข่าย AIS 4.5G และ AIS 4G ADVANCED ที่รองรับเทคโนโลยีขั้นสูง MIMO 4x4 with CA, 256 QAM DL/64 QAM UL, LAA (Licensed Assisted Access) และ FDD Massive MIMO 32T 32R รวมทั้ง AIS SUPER WiFi ที่มีกว่า 100,000 จุดทั่วประเทศ ที่จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตและตอบสนองการใช้งานของคนไทยในทุกมิติ

เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย จาก Ookla Speedtest ต่อเนื่องกันตลอดทั้งปี 2018 ทั้งในช่วงครึ่งปีแรก และครึ่งปีหลัง พร้อมครองอันดับ 1 ยาวนานถึง 4 ปีซ้อน นับเป็นการการันตีคุณภาพเครือข่ายโดยองค์กรชั้นนำระดับโลกที่แม่นยำ โปร่งใส และเชื่อถือที่ได้มากที่สุด ถือเป็นความภูมิใจของทีมงานเอไอเอสทุกคนที่ได้มุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพเครือข่ายและมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีสุดให้กับลูกค้ากว่า 40 ล้านเลขหมายทั่วประเทศของเรา”

news15022562 aistsp 1

Mr. Doug Suttles, CEO - Ookla กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับเอไอเอส ที่ได้รางวัลชนะเลิศ ในการทดสอบเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่เร็วที่สุดในประเทศไทย ในช่วงกรกฎาคม – ธันวาคม (Q3-Q4) ปี 2018 โดยรางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอไอเอสที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงครอบคลุมลูกค้าทั่วประเทศ โดยเรายืนยันว่าการเก็บข้อมูลและประเมินผลของ Ookla Speedtest เป็นวิธีการที่เป็นมาตรฐานสากลและได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลก สะท้อนได้ถึงคุณภาพเครือข่ายโดยรวมและความเร็วอินเทอร์เน็ตที่ผู้ใช้ได้รับบริการจริงๆ ด้วยการรวบรวมข้อมูลความเร็วอินเทอร์เน็ต (Speed Intelligent) ที่ผู้ใช้แอปพลิเคชัน Ookla Speedtest กดทดสอบด้วยตนเอง ผ่านทางเว็บไซต์และบนโทรศัพท์มือถือมากกว่าหลายล้านครั้ง

โดยรางวัลทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ต หรือ Speedtest Awards สำหรับผู้ให้บริการเครือข่าย เราใช้เกณฑ์การตัดสินด้วยคะแนนความเร็วในการใช้งานอินเทอร์เน็ต (Speed Score) จากประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดและอัพโหลด สำหรับรางวัลชนะเลิศสำหรับการทดสอบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือ Ookla Speedtest ประเมินจากค่าเฉลี่ยของผลการทดสอบบนอุปกรณ์สมัยใหม่ (Modern Device) โดยดูจากผลการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือทุกชนิด โดยไม่จำกัดว่าจะใช้เทคโนโลยีในการเชื่อมต่อแบบใด ขอเพียงอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือสามารถเข้าถึงความเร็วอินเทอร์เน็ตสูงสุดในตลาดก็เพียงพอ หลังจากใช้เกณฑ์นี้ในการประเมิน คะแนนความเร็วในการให้บริการอินเทอร์เน็ต (Speed Score) จะนับเป็นความเร็วสูงสุดของอินเทอร์เน็ตที่เข้าถึงได้ของประเทศนั้นๆ โดยผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละรายจะต้องมีกลุ่มประชากรตัวอย่างในประเทศอย่างน้อย 3% ในแต่ละพื้นที่ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญอย่างมากในการให้บริการทดสอบความเร็ว”

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

news14022562 18ymmsks 5
วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยศาสนศาสตร์เฉลิมพระเกียรติกาฬสินธุ์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดงานทำบุญคล้ายวันก่อตั้งวิทยาลัยครบ 18 ปี และทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ณ อาคารหลังใหม่ วิทยาลัยศาสนศาสตร์เฉลิมพระเกียรติกาฬสินธุ์ ต.กาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จ.กาฬสินธุ์

เวลา 10.00 น. พระครูสุธีวรสาร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์เฉลิมพระเกียรติกาฬสินธุ์ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ต่อมาเข้าสู่พิธีสวดมาติกา บังสุกุล รับทักษิณานุปทานจากพระภิกษุสงฆ์ สามเณรจำนวน 48 รูป ต่อด้วยพิธีเจริญพระพุทธมนต์จากพระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ 11 รูป แขกผู้มีเกียรติ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้แทนศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันร่วมถวายจตุปัจจัยไทยธรรมแก่พระสงฆ์

news14022562 18ymmsks 13

ต่อมาในเวลา 12.30 น. เริ่มตั้งขบวนแห่ต้นผ้าป่าเพื่อการศึกษารอบอาคารหลังใหม่ จากนั้นเป็นการถวายผ้าป่าเพื่อการศึกษา ณ ห้องประชุมใหญ่อาคารใหม่ ชั้น 3 พระครูสุธีวรสาร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์เฉลิมพระเกียรติกาฬสินธุ์ กล่าวให้โอวาท ให้พร และมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้ร่วมงาน

news14022562 18ymmsks 12

news14022562 18ymmsks 1

news14022562 18ymmsks 3

news14022562 18ymmsks 10

news14022562 18ymmsks 7

news14022562 18ymmsks 11

news14022562 18ymmsks 9

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

news14022562 objksmhkkss 1
เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธุ์ 2562 ณ โรงเรียนสมเด็จ  อำเภอสมเด็จ  จังหวัดกาฬสินธุ์  นายสมรรถชัย ศิริกุล
เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานเปิดงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ครั้งที่ 12 โรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น  นักเรียน ผู้ปกครอง เข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง

โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเผยแพร่ผลงานการจัดการศึกษา ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ให้ประชาชนและผู้ปกครองได้มั่นใจได้ว่า ท้องถิ่นมีความสามารถในการจัดการศึกษาที่มีคุณภาพเป็นเยี่ยม สามารถดูแลบุตรหลานของท่านให้มีพัฒนาการที่ดีในทุก ๆ ด้าน ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ สติปัญญา อารมณ์ และเป็นคนดีมีความหวงแหนในประเพณี วัฒนธรรมความเป็นไทย ตลอดจนเป็นการยกระดับให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นพัฒนาการจัดการศึกษาให้มีคุณภาพได้มาตรฐาน โดยมุ่งเน้นการรวมพลังจากโรงเรียนมัธยมศึกษา สังกัด อบจ.กาฬสินธุ์ ทั้ง 12 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนเมืองสมเด็จ, โรงเรียนนาเชือกวิทยาคม, โรงเรียนลำปาววิทยาคม, โรงเรียนขมิ้นพิทยาสรรพ์, โรงเรียนคลองขามวิทยาคาร, โรงเรียนดงมูลวิทยาคม, โรงเรียนหนองชุมแสงวิทยาคม, โรงเรียนหนองห้างพิทยา, โรงเรียนเนินยางประชาสามัคคี, โรงเรียนบัวขาว และ โรงเรียนจุมจังพลังราษฎร์  

news14022562 objksmhkkss 2

การจัดแสดงผลงานทางวิชาการด้านการจัดการศึกษาท้องถิ่น แสดงถึงศักยภาพและความสามารถของระบบการจัดการศึกษาท้องถิ่นที่ดี มีมาตรฐาน จนสามารถพัฒนาระบบการศึกษาที่พัฒนาความรู้ ความสามารถของนักเรียนในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นได้อย่างรอบด้าน ทั้งด้านวิชาการ คุณธรรม จริยธรรม เปี่ยมด้วยสติปัญญา พร้อมส่งเสริมความเป็นเลิศเฉพาะด้าน อันจะทำให้นักเรียนในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นได้เติบโตไปมีอนาคตที่ดี

news14022562 objksmhkkss 13

news14022562 objksmhkkss 12

news14022562 objksmhkkss 6

news14022562 objksmhkkss 10

news14022562 objksmhkkss 7

news14022562 objksmhkkss 8

news14022562 objksmhkkss 3

0
0
0
s2smodern

หมวดหมู่รอง

ข่าว "ประจำวัน" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "การศึกษา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "การเมือง" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "สังคม" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "เพื่อการเกษตร" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "อาชญากรรม" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "เพื่อการท่องเที่ยว" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "กีฬา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "บันเทิง" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "บริการ/ประกวดราคา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "ประชาสัมพันธ์" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

16 ก.พ. 2562 10:26
ญาติเศร้ารอรับศพ ดร.หนุ่ม เซ่นฤทธิ์รักแรงหึง


ญาติสุดเศร้ารอรับศพ ดร.หนุ่ม เซ่นฤทธิ์รักแรงหึง พร้อมนำศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสี่แยกสมเด็จ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ก.พ. 2562 10:03
Ookla Speedtest องค์กรทดสอบความเร็วเน็ตระดับโลก เผยผลสำรวจฯ ครึ่งปีหลังของปี 2018 การันตีให้ AIS เป็นอันดับ 1 เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในประเทศไทย 4 ปีซ้อน


Ookla Speedtest
ผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตอันดับต้นของโลก [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ก.พ. 2562 15:36
มมร.กาฬสินธุ์ ทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ครบรอบ 18 ปี มหาลัยแห่งศีลธรรม


วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยศาสนศาสตร์เฉลิมพระเกียรติกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ก.พ. 2562 15:06
12 โรงเรียนสังกัด อบจ.กาฬสินธุ์ โชว์ศักยภาพการจัดการศึกษา ยกระดับการพัฒนาการศึกษาให้มีคุณภาพ


เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธุ์ 2562 ณ โรงเรียนสมเด็จ  อำเภอสมเด็จ  [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ก.พ. 2562 14:08
ลูกทรพีใช้ปืนยิงแม่ แต่น้องชายรับกระสุนแทน


พ.ต.ต.วัสุวัฒฐ์ หลานวงศ์ สว. (สอบสวน) สภ.หนองกุงศรี กาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ก.พ. 2562 13:14
สุดสลด! เมียหึงผัว ดร.หนุ่มหล่อ ปิดความรักด้วยปืน


สุดสลดใจ เมียหึงผัวเลือกวันวาเลนไทน์ปิดบัญชีความรัก [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network