สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
0
0
0
s2smodern

news06072561 mspj 8
สมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์ร่วมกับบริษัทเซ็นทรัลรุ่งเรือง จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ นำคณะสื่อมวลชน สำรวจเส้นทางท่องเที่ยวตามรอยไดโนเสาร์ เพื่อบูมแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ให้รู้จักแพร่หลาย  และดึงรายได้จากนักท่องเที่ยวมากขึ้น ตามยุทธศาสตร์พัฒนาจังหวัด

วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ที่บริษัทเซ็นทรัลรุ่งเรือง จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ เจ้าใหญ่และเจ้าแรกในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ตั้งอยู่ภายในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ นางชนิดา ตั้งเทวนนท์ รองประธานกรรมการบริษัทเซ็นทรัลรุ่งเรือง จำกัด ในฐานะนายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยนายจิรพงศ์  ตั้งพร้อมพันธ์ ผู้ช่วยรองประธานกรรมการบริษัทเซ็นทรัลรุ่งเรือง จำกัด ร่วมกับพนักงาน นำสื่อมวลชน สมาคมนักข่าวกาฬสินธุ์ ตรวจสภาพความพร้อมของรถและอุปกรณ์ ก่อนออกเดินทางตามเส้นทางท่องเที่ยวใน จ.กาฬสินธุ์ พร้อมเปิดตัวรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ยนตรกรรมอเนกประสงค์ เพื่อการเดินทางและท่องเที่ยวที่ปลอดภัย

นางชนิดา ตั้งเทวนนท์ รองประธานกรรมการบริษัท เซ็นทรัลรุ่งเรือง จำกัด ในฐานะนายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า จ.กาฬสินธุ์ เป็นพื้นที่ที่มีความหลากหลายด้านศิลปวัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยว โดยกระจายอยู่ตามอำเภอต่างๆ ทั้งนี้ตามยุทธศาสตร์พัฒนาจังหวัดด้านส่งเสริมการท่องเที่ยว กำหนดเส้นทางการท่องเที่ยวหรือตามรอยไดโนเสาร์ เริ่มจาก อ.เมืองกาฬสินธุ์ ไปตามเส้นทางสาย อ.สหัสขันธ์ อ.คำม่วง อ.ห้วยผึ้ง อ.เขาวง อ.กุฉินารายณ์ อ.กมลาไสย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั้งทางด้านแหล่งประวัติศาสตร์ โบราณคดี วัฒนธรรมพื้นบ้าน การเกษตร และงานบุญประเพณีต่างๆในรอบปี

news06072561 mspj 5

นางชนิดา กล่าวอีกว่า สถานที่ท่องเที่ยวสถานที่สำคัญตามเส้นทางดังกล่าว เช่น นมัสการหลวงพ่อองค์ดำวัดกลาง (พระอารามหลวง)  สักการะอนุสาวรีย์พระยาชัยสุนทร เจ้าเมืองกาฬสินธุ์คนแรก ในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์  จากนั้นเดินทางไปที่หาดดอกเกด เขื่อนลำปาว  ต่อด้วยพิพิธภัณฑ์สิรินธร สะพานเทพสุดา อ.สหัสขันธ์, ไปที่ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมผู้ไทบ้านโพน อ.คำม่วง,  ผาเสวย อ.สมเด็จ, หมู่บ้านวิถีชีวิตผู้ไทยและโฮมสเตย์ที่ อ.กุฉินารายณ์, พระธาตุยาคูเมืองฟ้าแดดสงยาง อ.กมลาไสย เป็นต้น ซึ่งเส้นทางดังกล่าวสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ภายในวันเดียว โดยที่ผ่านมา ทางสมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.กาฬสินธุ์ ร่วมกับภาคส่วนต่างๆ ได้สนองยุทธศาสตร์พัฒนาจังหวัดด้านส่งเสริมการท่องเที่ยว  และพยายามผลักดันให้เกิดแรงจูงใจ เพื่อดึงจำนวนนักท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่เพิ่มมากขึ้นตามศักยภาพ

ด้านนายจิรพงศ์  ตั้งพร้อมพันธ์ ผู้ช่วยรองประธานกรรมการบริษัท เซ็นทรัลรุ่งเรือง จำกัด กล่าวว่า จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ในนามภาคเอกชน และเป็นส่วนหนึ่งในสังคม จ.กาฬสินธุ์ ที่ผ่านมา นอกจากจะให้การสนับสนุนกิจกรรมของจังหวัดและสังคมในโอกาสต่างๆแล้ว ในส่วนของการส่งเสริมการท่องเที่ยว ก็ให้การส่งเสริมด้วยดีตลอดมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการท่องเที่ยว ที่ถือว่าสร้างรายได้มวลรวมเข้าจังหวัดต่อปีเป็นจำนวนมาก

นายจิรพงศ์ กล่าวอีกว่า ในช่วงฤดูฝนที่จำนวนประชาชนและนักท่องเที่ยว จะเดินทางท่องเที่ยวกันน้อยลง เนื่องจากสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการเดินทาง ประกอบกับเป็นฤดูกาลทำนา และเปิดภาคเรียน ในช่วงนี้จึงถือเป็นช่วงที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว  จะได้จัดทำแผนเพื่อพัฒนาและยกระดับธุรกิจการท่องเที่ยว ให้มีการต่อยอดมากขึ้น ประเด็นนี้เองในนามภาคเอกชน โดยบริษัทเซ็นทรัลรุ่งเรือง จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ เจ้าใหญ่และเจ้าแรกในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ที่มีธุรกิจด้านยานยนต์และบริการ และในนามบริษัทมิตซูบิชิ จึงได้จัดแชมเปญพิเศษขึ้น โดยนำสื่อมวลชนทุกสาขา ร่วมเดินทางสำรวจเส้นทางการท่องเที่ยวกับเรา พร้อมกับเปิดตัวรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ยนตรกรรมรุ่นใหม่ รถยนต์เอนกประสงค์ เหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัว   เดินทางท่องเที่ยวได้กับทุกสภาพถนน ที่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมั่นใจในความนุ่มสบาย  เดินทางปลอดภัย และประหยัดน้ำมัน

อย่างไรก็ตาม ในการจัดแชมเปญพิเศษและเปิดตัวรถยนต์นำเที่ยวครั้งนี้ กำหนดเส้นทางตามรอยไดโนเสาร์จุดแรกที่สวนไดโนเสาร์, วัดพุทธนิมิตภูค่าว, สะพานเทพสุดา และเขื่อนลำปาว  ที่ได้ชื่อว่าเป็นทะเลอีสาน ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ มาท่องเที่ยวปีหลายแสนคน โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์

news06072561 mspj 4

news06072561 mspj 7

news06072561 mspj 1

news06072561 mspj 6

news06072561 mspj 2

พิราบข่าวกาฬสินธุ์ /รายงาน
www.kalasinnews.com

0
0
0
s2smodern
16 ก.ค. 2561 11:25
รองผู้ว่าฯ นำกำลังสามฝ่ายเดินหน้าปฏิบัติการยุทธการฟ้าแดดสงยาง ระดมกวาดล้างยาเสพติด


รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำกำลังสามฝ่าย ปกครอง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ก.ค. 2561 11:02
กาฬสินธุ์ฝนกระหน่ำหนัก น้ำท่วมผิวการจราจรทำรถติดยาวเหยียด


จังหวัดกาฬสินธุ์ ฝนตกต่อเนื่องนานกว่า 2 ชั่วโมง ทำให้ถนนสายกาฬสินธุ์-อำเภอยางตลาด [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ก.ค. 2561 19:04
โปงลางคะนองยังรั้งบ๊วย หลังเปิดรังเหย้าเจ๊าค้างคาวมหากาฬ แฟนบอลหวั่นทีมตกชั้น


เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
14 ก.ค. 2561 14:37
อึ้ง! อบรมผู้นำการท่องเที่ยวเมืองน้ำดำพบยาเสพติดเป็นปัญหาใหญ่ขวางการพัฒนาชุมชน


เมื่อระหว่างวันที่ 10-13 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา พิพิธภัณฑ์สิรินธร [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
14 ก.ค. 2561 13:16
ผู้ว่าฯสอบเอง!


จากกรณีคนร้าย 5 คนก่อเหตุอุกฉกรรจ์ ขับรถปาดหน้าและชนพร้อมกับบุกเข้าทำร้ายคู่กรณีแล้วทำการอุ้มตัว [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
13 ก.ค. 2561 14:49
เรือนจำร่วมกับเทศบาลบำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ


วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายวินัย แสงเขียว ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาผู้ต้องขัง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network