สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
0
0
0
s2smodern

news12072561 wypksg 3
ตำรวจคุมตัว 3 ผู้ต้องหาแก๊งอุ้มสาวเรียกค่าไถ่ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ผู้ว่าฯกาฬสินธุ์ สั่งปูพรมล่าอีก 2 หัวโจก หลังก่อเหตุอุกอาจอุ้มสาวเรียกค่าไถ่-ทวงเงินค่ายาเสพติดหน้าจวนผู้ว่ากลางเมืองกาฬสินธุ์ พร้อมเตรียมขออนุมัติหมายจับ

จากกรณีกล้องวงจรปิด จับภาพเหตุการณ์รถเก๋งยี่ห้อเชฟ ขับตามเข้ามาปาดหน้ารถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ของ น.ส.เอ ซึ่งมากับเพื่อนชายอีก 2 คน ก่อนที่จะมีชาย 2 คน สวมเสื้อสีแดง คนหนึ่งถือมีดยาวประมาณ 1 ฟุต พยายามลงมาทำร้ายเหยื่อ และกระโดดถีบกระจกรถ จากนั้นได้มีรถกระบะขับตามมาสมทบก่อนที่จะมีชาย 1 คน ลงมากระชากผม น.ส.เอ อายุ 26 ปี แล้วนำไปขึ้นรถกระบะขับหลบหนีไป และนำตัว น.ส.เอ.ไปกักขังไว้ที่โกดังร้างข้างถนนทางเข้าตัว อ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์ และโทรศัพท์ไปหาพ่อ แม่ และญาติของ น.ส.เอ เพื่อแลกกับการไถ่ตัว โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น.วันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งต่อมาตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ และชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ สามารถจับกุมตัวนายมานะศักดิ์ อุดมพันธ์ หรือเปรี้ยว อายุ 23 ปี, นายสุรศักดิ์ จันทร์เพ็ง หรือ แป๋ม อายุ 20 ปี และนายธนารัตน์ ภูโชคชัย หรือ โชค อายุ 23 ปี ซึ่งเป็น 3 ใน 5 คนที่ร่วมกันก่อเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 12 ก.ค.61 พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการให้ พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พ.ต.ท.สุเทพ ภูกัณหา รองผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและสายตรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ประกอบด้วยตัวนายมานะศักดิ์ อุดมพันธ์ หรือเปรี้ยว อายุ 23 ปี, นายสุรศักดิ์ จันทร์เพ็ง หรือ แป๋ม อายุ 20 ปี และนายธนารัตน์ ภูโชคชัย หรือ โชค อายุ 23 ปี ซึ่งเป็น 3 ใน 5 คนที่ร่วมกันก่อเหตุขับรถปาดหน้า น.ส.เอ  อายุ 26 ปี ก่อนที่จะลงไปฉุดกระชากผมแล้วอุ้มตัวไปกักขังไว้ เพื่อเรียกค่าไถ่จำนวน 350,000 บาท ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและชี้จุดเกิดเหตุบริเวนร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง ถนนกุดยางสามัคคี เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ขับรถมาจอดรอดักเหยื่ออยู่ที่หน้าร้าน ก่อนที่จะขับรถไล่ตามไปยังถนนสายต่างๆจนถึงถนนข้างโรงแรมสุภัคโฮเต็ลหน้าจวนผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นจุดที่มีการขับรถปาดหน้าก่อนที่จะมีการถือมีดลงมาข่มขู่ให้เปิดประตูรถ จากนั้นมีชายอีก 2 คนขับรถกระบะตามมาสมทบก่อนที่จะมีชายคนหนึ่งเดินมาเปิดประตูรถและกระชาก น.ส.เอ แล้วดึงผมลากไปขึ้นรถกระบะ ซึ่งจุดนี้มีภาพวงจรปิดของโรงแรมสามารถบันทึกบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้และมีพลเมืองดีถ่ายคลิปไว้ได้อีกด้วย

news12072561 wypksg 1

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวทั้ง 3 คนไปทำแผนต่อที่โกดังร้างแห่งหนึ่งข้างถนนทางไป อ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหานำตัว น.ส.เอ มาขังไว้ในห้องน้ำมัดเท้าไว้ ก่อนที่จะโทรศัพท์ไปหาญาติๆของ น.ส.เอ เพื่อให้นำเงินจำนวน 350,000 บาท ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่าเป็นค่าที่ น.ส.เอ ค้างค่ายาเสพติดมาไถ่ตัว แต่ในช่วงเช้ามืด น.ส.เอ อาศัยจังหวะที่ผู้ต้องหาเผลอและกำลังดื่มสุราหลบหนีออกมาได้ก่อนที่จะเข้าแจ้งความกับตำรวจ

พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพกลุ่มคนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุได้อย่างชัดเจน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่สามรถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 3 ราย เป็นกลุ่มชายที่ขับรถเก๋งยี่ห้อเชฟโลเล็ต สีเทา ชร 5187 กรุงเทพมหานคร รับสารภาพว่าร่วมกันลงมืออุ้ม น.ส.เอไปจริง โดยร่วมกับเพื่อนที่กำลังหลบหนีอีก 2 คน ที่ขับรถกระบะสี่ประตูยี่ห้ออีซูซุ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทั้งนี้ทั้ง 3 คนทราบเพียงว่า น.ส.เอ ติดค้างค่ายาเสพติดของเพื่อนที่กำลังหลบหนี จึงต้องเอาตัวมาให้ได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมทั้งส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายอีก 2 คนอย่างกระชั้นชิดแล้ว ทั้งนี้เท่าที่สอบสวนสาเหตุที่แก๊งนี้อุ้มตัว น.ส.ไปนั้น เพื่อต้องการทวงเงินที่ค้างค่ายาเสพติดจำนวน 350,000 บาท จึงต้องนำไปตัวไปแล้วโทรศัพท์ไปเรียกค่าไถ่จากญาติ อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาทั้ง 3 คน ร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยว และการเรียกค่าไถ่นั้นกำลังรวมรวบพยานหลักฐานและเตรียมที่จะแจ้งข้อหาพยายามเรียกค่าไถ่เพิ่ม

ด้านนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเท่าที่ดูจากพฤติกรรมและการสืบสวนเชิงลึกนั้นต้องทำกันเป็นขบวนการ มีการวางแผนเตรียมที่จะก่อเหตุมาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะมาอุ้มเอาตัวหญิงสาวนำตัวไปทวงเงินที่ติดค้างค่ายาเสพติด แต่ช่วงเวลานั้นหญิงสาวน่าจะไม่มีเงินให้ จึงนำตัวไปกักขังแล้วโทรศัพท์เรียกค่าไถ่จากญาติ ทั้งนี้กลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุทั้งหมดนั้นอยู่ในเป้าหมายที่มีส่วนพัวพันกับยาเสพติด ตามยุทธการฟ้าแดดสงยาง ซึ่งจากการตรวจปัสสาวะก็พบมีสีม่วง แต่ไม่ใช่ตัวการใหญ่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวเครือข่ายค้ายาเสพติดตัวการใหญ่ให้ได้ พร้อมกับเดินหน้ายุทธการฟ้าแดดสงยาง กวาดล้างยาเสพติดอย่างเข้มข้นเหมือนเดิม  ทั้งด้านป้องกัน ปราบปราม และบำบัด ซึ่งความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้จะต้องอาศัยการมีส่วนร่วมของประชาชนพื้นที่ ทั้งการแจ้งข้อมูลข่าวสารเบาะแส เพื่อให้ยาเสพติดหมดสิ้นไป

ขณะที่ พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สส.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวผู้ก่อเหตุอีก 2 คนที่เหลือ คือ นายแซม และนายมี่ ซึ่ง 2 คนนี้เป็นหัวโจกในกลุ่มแก๊งดังกล่าว โดยได้เป็นคนขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เดินลงมายังจุดเกิดเหตุแล้วได้เดินลงจากรถมากระชาก น.ส.เอ ลงจากรถเก๋งขึ้นมาบนรถกระบะแล้วขับไปบ้านร้างเพื่อทำการเรียกค่าไถ่ โดยเจ้าหน้าที่เชื่อว่าผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ยังอยู่ในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ และหากศาลอนุมัติออกหมายจับแล้วก็จะดำเนินการออกทำการติดตามตัวมาดำเนินคดีทันที

news12072561 wypksg 2

news12072561 wypksg 7

news12072561 wypksg 5

news12072561 wypksg 4

 

พิราบข่าวกาฬสินธุ์ /รายงาน
www.kalasinnews.com

0
0
0
s2smodern
16 ก.ค. 2561 11:25
รองผู้ว่าฯ นำกำลังสามฝ่ายเดินหน้าปฏิบัติการยุทธการฟ้าแดดสงยาง ระดมกวาดล้างยาเสพติด


รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำกำลังสามฝ่าย ปกครอง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ก.ค. 2561 11:02
กาฬสินธุ์ฝนกระหน่ำหนัก น้ำท่วมผิวการจราจรทำรถติดยาวเหยียด


จังหวัดกาฬสินธุ์ ฝนตกต่อเนื่องนานกว่า 2 ชั่วโมง ทำให้ถนนสายกาฬสินธุ์-อำเภอยางตลาด [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ก.ค. 2561 19:04
โปงลางคะนองยังรั้งบ๊วย หลังเปิดรังเหย้าเจ๊าค้างคาวมหากาฬ แฟนบอลหวั่นทีมตกชั้น


เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
14 ก.ค. 2561 14:37
อึ้ง! อบรมผู้นำการท่องเที่ยวเมืองน้ำดำพบยาเสพติดเป็นปัญหาใหญ่ขวางการพัฒนาชุมชน


เมื่อระหว่างวันที่ 10-13 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา พิพิธภัณฑ์สิรินธร [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
14 ก.ค. 2561 13:16
ผู้ว่าฯสอบเอง!


จากกรณีคนร้าย 5 คนก่อเหตุอุกฉกรรจ์ ขับรถปาดหน้าและชนพร้อมกับบุกเข้าทำร้ายคู่กรณีแล้วทำการอุ้มตัว [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
13 ก.ค. 2561 14:49
เรือนจำร่วมกับเทศบาลบำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ


วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายวินัย แสงเขียว ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาผู้ต้องขัง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network