สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
0
0
0
s2smodern

news07032561 eduks 4
ศึกษาธิการจังหวัดกาฬสินธุ์สั่งตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงครูชายหื่นโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง “ขออึ๊บนักเรียนหญิง” หลังครูสาวโพสต์เฟซบุ๊กเตือนลูกศิษย์ให้ระวัง แต่กลับถูกตั้งกรรมการสอบวินัยจึงออกมาขอความเป็นธรรม

          จากกรณีครูสาวของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ออกมาขอความเป็นธรรม หลังจากมีนักเรียนหญิงมาบอกว่าถูกครูชายในโรงเรียนขอมีเซ็กส์ด้วย จึงโพสต์เฟชบุ๊ก เพื่อเตือนลูกศิษย์ในโรงเรียนและผู้ปกครองให้ระวังพฤติกรรมครูที่คุกคามทางเพศ ซึ่งภายหลังออกมาแฉกลับถูก สพม.24 ตั้งกรรมการสอบวินัย

          ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2561 นายกิตติพศ พลพิลา ศึกษาธิการ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวได้ทราบเบื้องต้นแล้ว และได้สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 24 หรือ สพม.24 ซึ่งเป็นหน่วยงานต้นสังกัดบังคับบัญชา ทราบว่า เรื่องดังกล่าวทาง สพม.24 ได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนดังกล่าวแล้ว แต่เท่าที่ทราบเป็นการตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงกรณีครูสาวโพสต์ข้อความว่าในเฟชบุ๊กว่า "ฟังแล้วแทบไม่น่าเชื่อเลย เมื่อนักเรียนส่งข้อมูลมาให้ ... ครูขอมีอะไรกับหนูค่ะ... อยากวันไหนให้โทรมานัด...แถมขู่นักเรียน...ห้ามนำมาแจ้งครู" และยังมีข้อความที่เกี่ยวกับเงินที่อ้างว่าทางโรงเรียนเรียกเก็บกับผู้ปกครอง  ซึ่งทางศึกษาธิการจังหวัดได้แจ้งให้สพม.24 ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมด โดยเฉพาะกรณีที่ครูสาวระบุว่ามีครูชายขอมีอะไรกับเด็กนักเรียน กรณีมีการอ้างว่ามีการเรียกเก็บเงินจากผู้ปกครองและนักเรียน และกรณีการโพสต์ข้อความเฟชบุ๊กของครูสาว ซึ่งขณะนี้ทาง สพม.24 ก็ได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาใหม่อีก 1 ชุด เพื่อสืบสวนข้อเท็จจริงดังกล่าวทุกกรณีแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบเป็นการภายใน และให้รายงานผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงมาศึกษาธิการจังหวัดโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ในการตรวจสอบจะต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

          ด้านครูสาว กล่าวว่า สำหรับเรื่องราวดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งตนได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "ฟังแล้วแทบไม่น่าเชื่อเลย เมื่อนักเรียนส่งข้อมูลมาให้ ... ครูขอมีอะไรกับหนูค่ะ... อยากวันไหนให้โทรมานัด...แถมขู่นักเรียน...ห้ามนำมาแจ้งครู" ซึ่งการโพสต์นั้นจุดประสงค์เป็นการแจ้งเตือนนักเรียนหญิงและผู้ปกครองให้ระมัดระวังตัว  หลังจากมีนักเรียนหญิงส่งข้อมูลมาบอกว่าถูกครูชายในโรงเรียนขอมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งหลังจากโพสต์แล้วก็ไม่มีเกิดขึ้น กระทั่งต่อมาคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงของ สพม.24 มาสอบปากคำตน เรื่องการโพสต์เฟซบุ๊กเท่านั้น แต่ไม่สอบและถามเรื่องครูชายที่มีพฤติกรรมกับนักเรียนหญิง ซึ่งขณะกรรมการอ้างว่าเรื่องยังมาไม่ถึง และขณะนี้ก็ยังไม่มีการสอบเรื่องอื้อฉาวดังกล่าว แต่ สพม.24 กลับมีคำสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยไม่ร้ายแรงกับตน จึงทำให้รู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม

          ครูสาว กล่าวอีกว่า ขณะนี้ได้ส่งหนังสือร้องเรียนไปยัง สพม.24 และ ป.ป.ช.ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อขอความเป็นธรรมที่ถูกตั้งคณะกรรมการสอบแล้ว ซึ่งตนอยากรอให้ทางเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามขั้นตอนไปก่อน และยังเชื่อมั่นในตัวเด็กนักเรียนที่นำเรื่องมาบอกว่าเป็นความจริง และยังทราบจากเด็กนักเรียนอีกหลายคนว่าครูชายคนดังกล่าวยังมีพฤติการณ์ในลักษณะนี้บ่อยครั้ง ส่วนทางด้านผู้อำนวยการโรงเรียนก็ยังไม่ได้พูดคุยแต่อย่างใด หากมีเจ้าหน้าที่มาทำการสอบสวนใหม่ตนก็พร้อมจะให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ทุกอย่าง แต่ก็ต้องให้ความเป็นธรรมกับตนด้วย เพราะสิ่งที่ตนทำลงไปยืนยันว่าเป็นการทำหน้าที่ของครูที่ต้องการปกป้องนักเรียนที่เป็นลูกศิษย์ และเป็นการแจ้งเตือน ไม่ได้มีเจตนาให้โรงเรียนเสื่อมเสียชื่อเสียงแต่อย่างใด และยืนยันที่จะสู้เพื่อความเป็นธรรมและปกป้องลูกศิษย์อย่างถึงที่สุด

          อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าไปสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนายชัยวัฒน์ ตั้งพงษ์ ผอ.สพม.24 ทราบว่า เรื่องดังกล่าวทาง สพม.24 ได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบข้อเท็จจริงในทุกประเด็นแล้ว ซึ่งเป็นการดำเนินการตรวจสอบภายใน จึงยังไม่สามารถให้ข้อมูลหรือสัมภาษณ์ได้ เนื่องจากอยู่ระหว่างการตรวจสอบของคณะกรรมการ แต่ยืนยันว่าการตรวจสอบจะต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างแน่นอน

news07032561 eduks 2

news07032561 eduks 3

news07032561 eduks 1

0
0
0
s2smodern
21 มี.ค. 2562 16:42
รถพี่ตำรวจจอดไหลชนรั้วกั้นทาง 2 ชั้นตกลงลำน้ำปาว กู้ภัยกาฬสินธุ์ระดมทีมกู้ภัยทางน้ำเข้าช่วยเหลือ


กู้ภัยกาฬสินธุ์ระดมทีมกู้ภัยทางน้ำ ลุยช่วยกู้รถพี่ตำรวจ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
21 มี.ค. 2562 15:01
ภูมิใจไทยปราศรัยใหญ่ที่กาฬสินธุ์ ประชาชนครึ่งแสนแห่ร่วมให้กำลังใจ


“โสภณ ซารัมย์” อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม แกนนำพรรคภูมิใจไทย [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
21 มี.ค. 2562 14:36
เอไอเอสมอบเสื้อจราจรสะท้อนแสง ให้ตำรวจจราจรเมืองสกลนคร


นายนพพร กลิ่นบุปผา  ผู้จัดการสำนักวิศวกรรมจังหวัดสกลนคร [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
21 มี.ค. 2562 14:08
ชาวบ้านลักลอบจุดไฟเผาหญ้า เกือบลุกลามไหม้หมู่บ้านเอื้ออาทรทั้งเฟส


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าเกิดไฟไหม้ป่าหญ้าหลังสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
21 มี.ค. 2562 11:15
ชาวบ้านหนองคูชุมชนวิถีพุทธ จัดพิธีอัญเชิญพระอุปคุตงานบุญผะเหวด ให้คงอยู่ตามแบบฉบับโบราณ


เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 ที่บ้านหนองคู ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
20 มี.ค. 2562 16:13
อย่าพลาด! 31 มี.ค. 62 นี้ เชิญร่วมลงปลาหนองไค้นุ่น อ.ห้วยผึ้ง พร้อมแวะชมต้นตาล 9 ยอดนำโชค


วันนี้ (20 มี.ค. 62) ข้อมูลในกลุ่มไลน์ “ชมรมคนรักภูไทเขาวง” [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network