สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
0
0
0
s2smodern

news08062561 hmd 1
พบศพหนุ่มใหญ่ตายปริศนาในกระท่อมกลางไร่อ้อย ใกล้กับจุดพบศพเสี่ยฟาร์มหมู ชาวบ้านผวาอาจเป็นฆาตกรรมต่อเนื่อง ด้านลูกชายเสี่ยฟาร์มหมูเชื่อเป็นการฆ่าปิดปาก ระบุผู้ตายทราบข้อมูลคนร้ายฆ่าบิดา และยังดองศพไม่ยอมเผาจนกว่าผลชันสูตรแน่ชัด ขณะที่ตำรวจระบุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และหลักฐานหรือเหตุจูงใจที่จะเชื่อมโยงได้ว่าเกิดจากการฆาตกรรม คาดผู้ตายตกหลังคาลงมาเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2561 พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมา ผกก.สภ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์  ร.ต.อ.อนันต์ จันทวงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยเม็ก เจ้าของคดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบกระท่อมนากลางไร่อ้อย ที่อยู่ลึกเข้าไปตามถนนลูกรัง ห่างจากถนนสายบ้านหนองแวงดง-กุดโดน ต.กุดโดน อ.ห้วยเม็กประมาณ 200 เมตร  เพื่อตรวจหาหลักฐานประกอบคดีเพิ่มเติม หลังจากพบศพเจ้าของกระท่อมนา คือนายคำสิงห์ สิมวงษ์  อายุ 54 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 1 บ้านกุดโดน ต.กุดโดน อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตเมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา

news08062561 hmd 2

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 7 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.อนันต์ จันทวงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยเม็ก ได้รับแจ้งจากนางประมูล โสภา ภรรยานายคำสิงห์ ผู้เสียชีวิต ว่าได้พบศพสามีนอนเสียชีวิตในกระท่อมนากลางไร่อ้อย ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากปกติเป็นคนแข็งแรง ไม่มีประวัติเจ็บป่วยหรือมีโรคประจำตัว อีกทั้งสภาพศพยังมีแผลแตกคล้ายกับถูกของแข็งทุบ มีคราบเลือดบริเวณโหนกคิ้วซ้าย หน้าอก แขน และขา จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น ก่อนออกตรวจที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยก็ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์จุดบริการหนองกุงศรี ออกตรวจที่เกิดเหตุ โดยสภาพศพที่พบสวมกางเกงวอร์มสีดำ ไม่สวมเสื้อ นอนตะแคงซ้าย อยู่บนพื้นดินใต้ชายคากระท่อมนา บริเวณที่พบศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้  สันนิษฐานเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมง

พ.ต.อ.ธนาวัชร  ดีบุญมา ผกก.สภ.ห้วยเม็ก  กล่าวว่า จากการตรวจสอบสถานที่เกิด เหตุเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หลักฐานหรือเหตุจูงใจใด ที่จะเชื่อมโยงได้ว่าเกิดจากการฆาตกรรม อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามภรรยานายคำสิงห์ผู้เสียชีวิต ทราบว่าเมื่อวานนี้ผู้ตายได้ออกมาไถนาตามปกติ โดยยังไม่ได้กินข้าวเช้า เนื่องจากใช้กำลังงานไปมาก และเมื่อมาพักที่กระท่อมนา อาจจะเห็นหลังคาสังกะสีถูกลมพัด มีช่องโหว่ และเมื่อฝนตกลงมาอาจจะทำให้น้ำฝนสาดเข้ามาให้ข้าวของได้รับความเสียหาย จึงทำให้นายคำสิงห์ขึ้นไปซ่อมแซมหลังคา จึงอาจเกิดอาการหน้ามืด พลัดตกลงมากระแทกกับวัตถุของแข็ง จึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว โดยสันนิษฐานเบื้องต้นว่าเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุ แต่เพื่อความสบายใจของญาติ ได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์พบศพนายคำสิงห์ สิมวงษ์ ชาวบ้านกุดโดนในครั้งนี้ ได้สร้างกระแสความหวาดผวาตื่นกลัวให้กับชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก เนื่องจากลักษณะการเสียชีวิตและสถานที่พบศพอยู่ใกล้กันกับที่พบศพนายสมหวัง จรทะผา หรือเสี่ยฟาร์มหมู ชาวบ้านหนองแวงดง ที่เสียชีวิตอย่างปริศนาอย่างมีเงื่อนงำเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561ที่ผ่านมา ทำให้ญาติไม่เผาศพจนถึงปัจจุบัน เพราะปักใจเชื่อว่าถูกฆาตกรรม โดยจุดที่พบศพนายคำสิงห์ อยู่ห่างจากจุดที่พบศพนายสมหวังเพียง 50 เมตรเท่านั้น ซึ่งเมื่อเกิดเหตุลักษณะเสียชีวิตคล้ายกัน ชาวบ้านจึงจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานาเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิต และหลายคนเชื่อว่าอาจจะเป็นการฆาตกรรมต่อเนื่องจนสร้างความหวาดผวาไปตามๆกัน

ทั้งนี้บรรยากาศที่บ้านผู้เสียชีวิต บรรดาญาติๆรวมไปถึงนางประมูล โสภา ภรรยานายคำสิงห์ ยังอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ ที่นายคำสิงห์มาเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาและกะทันหันเช่นนี้ พร้อมระบุว่านายคำสิงห์ปกติเป็นคนแข็งแรง ไม่มีประวัติเจ็บป่วยหรือมีโรคประจำตัว ซึ่งทุกคนจึงทำใจไม่ได้ และอยากทราบผลการผ่าพิสูจน์ศพ เนื่องจากหากเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุหรือโรคประจำตัวก็จะได้ทำใจ

news08062561 hmd 6

ขณะที่นายนัธทวัฒน์ จรทะผา อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 12 บ้านหนองแวงดง ต.กุดโดน อ.ห้วยเม็ก ลูกชายนายสมหวัง จรทะผา หรือเสี่ยฟาร์มหมู ผู้เสียชีวิตปริศนา พร้อมญาติๆได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุในครั้งนี้ด้วย พร้อมระบุว่า สำหรับกรณีนายสมหวัง พ่อของตนนั้นพบศพเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561ที่ใต้ร่มไม้กลางไร่อ้อยบริเวณเดียวกัน ซึ่งขณะนี้ยังไม่จัดการเผาศพตามประเพณี ปัจจุบันยังเก็บศพไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น เพื่อรอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยา เนื่องจากญาติยังมีความเชื่อว่าถูกฆาตกรรม โดยจะประกอบพิธีฌาปนกิจหลังผลพิสูจน์จะออกมาแน่ชัด

นายนัธทวัฒน์ กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม สาเหตุและลักษณะการเสียชีวิตของนายสมหวังบิดาของตน กับนายคำสิงห์ มีลักษณะที่เหมือนกันมาก และเป็นการเสียชีวิตที่เรียกได้ว่าอยู่ในบริเวณเดียวกัน ซึ่งนอกจากชาวบ้านจะวิพากษ์วิจารณ์กันมากแล้ว ว่าเป็นการเสียชีวิตอย่างผิดธรรมชาติ และส่วนตัวตนยังมีความเชื่อว่า เป็นการเสียชีวิตที่มีเบื้องหลัง และมั่นใจว่าเป็นการฆาตกรรมต่อเนื่อง โดยเป็นกลุ่มคนร้ายคนเดียวกัน

“จุดที่นายสมหวังพ่อของตนเสียชีวิต อยู่ใกล้กับกระท่อมนานายคำสิงห์ ซึ่งหลังจากที่พ่อเสียชีวิต ตนและชาวบ้านทราบว่านายคำสิงห์พยายามที่จะบอกเบาะแสอะไรบางอย่างเกี่ยวกับคนร้ายที่ลงมือฆ่านายสมหวัง แต่ก็ไม่กล้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะกลัวอำนาจมืด และกลัวจะไม่ได้รับความปลอดภัย แต่ในส่วนตัวตนเชื่อว่า การเสียชีวิตของนายคำสิงห์ เป็นการฆาตกรรมต่อเนื่อง โดยคนร้ายต้องการฆ่าปิดปากพยาน ที่รู้เห็นขณะลงมือฆ่านายสมหวังเสียชีวิตในตอนนั้น” นายนัธทวัฒน์กล่าว

news08062561 hmd 5

news08062561 hmd 8

พิราบข่าวกาฬสินธุ์ /รายงาน

0
0
0
s2smodern
24 พ.ค. 2562 16:07
อบจ.กาฬสินธุ์ จัดโครงการฝึกอบรมพัฒนาคุณภาพชีวิตของสตรีจังหวัดกาฬสินธุ์ ปี 2562 รุ่นที่ 1


วันนี้ (23 พฤษภาคม 2562) เวลา 09.30 น. ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
24 พ.ค. 2562 15:05
กาฬสินธุ์ จัดโครงการสหกรณ์รวมใจภักดิ์ พัฒนาสิ่งแวดล้อม เฉลิมพระเกียรติฯ


สำนักงานสหกรณ์จังหวัดกาฬสินธุ์จัดโครงการสหกรณ์รวมใจภักดิ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
24 พ.ค. 2562 14:45
ชาวบ้านแห่เก็บเห็ดในป่าสงวนฯดงระแนงคึกคัก อึ้ง!เห็ดเผาะราคาพุ่งสูงถึง กก.ละ 500 บาท


ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์รายงานว่า ที่บริเวณป่าดงระแนง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
24 พ.ค. 2562 14:27
AIS ส่ง “ลิซ่า BLACKPINK” พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายตัวจริง เพื่อลูกค้าทุกเจเนอเรชั่น


เอไอเอส เปิดตัวแคมเปญใหม่ "AIS THE BEST NETWORK THAT CAN UNDERSTAND ALL GENERATIONS" ตอกย้ำผู้นำอันดับ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
23 พ.ค. 2562 18:06
คณะผู้บริหารและพนักงานเอไอเอส ร่วมเป็นเครือข่ายทำความดี จิตอาสาพระราชทาน ในโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”


ตามที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระราชดำริให้จัดทำโครงการจิตอาสา [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
23 พ.ค. 2562 16:39
พลาดไม่ได้! “อะเมซิ่งภูไท” ชาวบ้านโพนเตรียมจัดงานบุญบั้งไฟแพรวาอย่างยิ่งใหญ่ โชว์ล้ำจุดบั้งไฟใต้น้ำ


ชาวบ้านโพน ต.โพน อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวชมงานประเพณีบุญบั้งไฟ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network