สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
0
0
0
s2smodern

news09062561 polsdn 4
กำลังผสม 3 ฝ่าย ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ทลายเครือข่ายยาบ้าจาก สปป.ลาว ในพื้นที่เขตรอยต่อเทือกเขาภูพาน อำเภอสมเด็จ โดยเมื่อคืนนี้มีการยิงสกัดรถนักค้ายาบ้าอย่างดุเดือดเพราะหลบหนี สุดท้ายสามารถจับกุมได้พร้อมของกลางกว่ายาบ้ากว่า 4,000 เม็ด ผู้ต้องหา 4 ราย และทำการยึดทรัพย์มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ รายงานว่า เมื่อเวลา 07.00 น. พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ รักษาศิลป์ ผกก.สภ.สมเด็จ , พ.ต.ท.เอกกฤต กัลยาสนธ์ รอง ผกก.สืบสวน สภ.สมเด็จ , พ.ต.ท.ภูมิรินทร์ ขามชู สว.สืบสวน สภ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ , พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสมเด็จ ชุดเฉพาะกิจทหารจากกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมกำลังผสมกว่า 50 นาย แถลงผลการจับกุมตัว ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด จำนวน 4 คน โดย 2 คนแรกคือ นายพนมหรือ เอ๋ ผารึพล อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112/1 หมู่ที่ 4 ต.สมเด็จ อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ และ นางนภารัตน์หรือรัตน์ พานิกร อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 ถ.เทศบาล 23 เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ สองสามีภรรยา พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 158 เม็ด และยาไอซ์ จำนวน 22.55 กรัม และทรัพย์สินที่ยึดตาม พ.ร.บ.ยึดทรัพย์ฯ 9 รายการ ประกอบด้วย 1.รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กง 9240 ขอนแก่น 2.รถยนต์ยี่ห้อนิสันเอมวี ตอนเดียว สีเขียว หมายเลขทะเบียน บย  5634 กาฬสินธุ์ 3.จักรยานยนต์ยี่ห้อ คาวาซากิ สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 4.จักรยานยนต์ยี่ห้อ อายูก้า สีดำ ไม่ติดแผ่านป้ายทะเบียน 5.โทรศัพท์ซัมซุง 1 เครื่อง 6.สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง 1 เส้น 7.แหวนทองคำ 2 สลึง 1 วง 8.แหวนทองคำ 1 สลึง 3 วง และ 9.เงินสดจำนวน 20,000 บาท ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คนคือ นายสงคราม สุวรรณสุข อายุ 61 ปี เลขที่ 6 บ้านโคกใหญ่ ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น และนายสถาพร พลเยี่ยม อายุ 25 ปี เลขที่ 273 หมู่ที่ 7 ต.ดูนสาด อ.กระนวน จ.ขอนแก่น พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 3,997 เม็ด และรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิรุ่นไทล์ทัล สีเขียน หมายเลขทะเบียน 1 ฒอ 4305 กทม. 1 คัน

news09062561 polsdn 2

โดยการจับกุมยาบ้าในครั้งนี้เริ่มขึ้นในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา กำลังเจ้าหน้าที่ทั้ง 3 ฝ่าย ได้เข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 352 หมู่ที่ 4 บ้านสมเด็จ ต.สมเด็จ อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านของนายพนม หรือเอ๋ ผารึพล และ นางนภารัตน์ หรือรัตน์ พานิกร สองสามีภรรยาอาศัยอยู่ หลังจากการสืบทราบของสายลับแจ้งว่า บ้านหลังนี้เป็นแหล่งพักยาเสพติดแหล่งใหญ่ในเขตอำเภอสมเด็จ โดยกำลังตำรวจ ฝ่ายปกครองและทหารกว่า 50 นาย เข้าทำการตรวจค้นพบยาเสพติดซุกซ่อนอยู่ในตัวและห้องนอนจำนวน จำนวน 158 เม็ด และยาไอซ์จำนวน 22.55 กรัม จึงได้ทำการตรวจยึดและยึดทรัพย์สินได้รวม 9 รายการ

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการขยายผล จึงทราบว่า ยาเสพติดดังกล่าวได้ติดต่อผ่านเอเย่นต์ใหญ่ใน สปป.ลาว จึงได้ให้ติดต่อ เพื่อทำการล่อซื้อจนเป็นผลสำเร็จ และได้นัดให้มาส่งยาบ้าที่บริเวณวัดป่าภูนาขาม เขตเทือกเขาภูพาน บ้านหนองไผ่ ต.ผาเสวย อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ในเวลา 04.00 น. โดยนายสงคราม สุวรรณสุข และ นายสถาพร พลเยี่ยม ได้ขับรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิไทล์ทัล นำยาเสพติดมาส่งตามจุดที่นัดหมาย โดยได้นำมาทิ้งไว้ที่บริเวณเสาไฟหน้าวัด ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้วางกำลังปิดล้อมไว้เห็น จึงได้แสดงตัว ผู้ต้องหาทั้งสองไหวตัว จึงได้วิ่งขึ้นรถกระบะคันดังกล่าวหลบหนีออกไป โดยได้มุ่งหน้าเข้าไปในตัวอำเภอสมเด็จ แต่เนื่องจากไม่ชินทางจึงได้ขับวนกลับไปมาในเขตอำเภอ และทำการซิ่งแหกด่าน กำลังเจ้าหน้าที่ซึ่งทำการปิดล้อมได้วิทยุสกัด แต่คนร้ายก็ยังขับหลบหนี จนเมื่อเจ้าหน้าที่ขับเข้าประชิดตัวรถจึงได้ทำการยิงสกัดเข้าที่บริเวณล้อรถด้านหน้าขวา ยางระเบิดเสียงดังก่อนที่คนร้ายจะยอมมอบตัวและถูกจับกุมได้ที่บนถนนบ้านโคกใส หมู่ที่ 5 ต.โนนแหลมทอง อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์

news09062561 polsdn 7

news09062561 polsdn 5

ด้านพ.ต.อ.ทวีศักดิ์ รักษาศิลป์ ผกก.สภ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ผู้ต้องหาทั้งหมดเป็นเครือข่ายของเอเย่นต์ยาบ้าที่ สปป.ลาว ซึ่งชัดเจนว่าเครือข่ายทั้งหมดมีความเชื่อมโยงกัน โดยเฉพาะกรณีนี้ในจุดพักยาเริ่มกระจายออกจากพื้นที่กลายเป็นอำเภอและจังหวัดใกล้เคียงจังหวัดกาฬสินธุ์ จากผลการกดดันกวาดล้างตามนโยบายของ นายไกรสร กองฉลาด ผวจ.กาฬสินธุ์ และ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ซึ่งเปิดยุทธการฟ้าแดดสงยาง และในขณะนี้ผลการดำเนินงานทำให้ประชาชนเกิดความเชื่อมั่นและแจ้งเบาะแสเข้ามาเพิ่มมากขึ้น ซึ่งตำรวจก็จะดำเนินการกวาดล้างอย่างเต็มที่

ขณะที่นายไกรสร กองฉลาด ผวจ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ยุทธการฟ้าแดดสงยาง ขณะนี้ครอบคลุมทั้ง 18 อำเภอ ทุกหน่วยงานทั้ง องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและข้าราชการทุกส่วนได้ทำการตรวจปัสสาวะ ข้าราชการ พนักงานราชการ พนักงานลูกจ้าง กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและทำการไล่ออกไปแล้กว่า 98 คน สิ่งที่ทำนั้นคือความจริง ที่ว่ามีการระบาดของยาบ้าในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ จำนวนมาก สิ่งที่ทางราชการคาดหวังนั้นคือประชาชนต้องให้ความร่วมมือในการแจ้งเบาะแส ซึ่งแนวทางนี้ ในส่วนของจังหวัด รวมถึง ทหาร ตำรวจ จะทำงานในการกวาดล้างอย่างเต็มที่เพียงแต่ประชาชนต้องให้ความร่วมมือและร่วมกันต่อต้านยาเสพติด

สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 4 คน พนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีว่าร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า และยาไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมทั้งยังคงทำการขยายผลต่อไป

news09062561 polsdn 1

พิราบข่าวกาฬสินธุ์ /รายงาน

0
0
0
s2smodern
16 ม.ค. 2562 10:37
ครูสาวสะอื้น กู้สหกรณ์ฯ แต่ไม่ได้ใช้เงิน เป็นหนี้ก้อนโต หอบเอกสารร้องศูนย์ดำรงธรรม


ครูสาวกาฬสินธุ์สุดช้ำหอบเอกสารบุกร้องศูนย์ดำรงธรรม หลังถูกปลอมเอกสารเบิกเงินกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2562 09:54
เที่ยวญี่ปุ่นใช้ SIM2Fly คุ้มที่สุด ได้เน็ต 5GB ราคาเดิม 399 บาท ใครๆ ก็ใช้ได้!


เที่ยวญี่ปุ่นใช้ SIM2Fly คุ้มที่สุด ได้เน็ต 5GB ราคาเดิม 399 บาท [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2562 09:31
สหกรณ์ออมทรัพย์ รพ.กาฬสินธุ์ สหกรณ์ชั้นเลิศ สนับสนุนสมาชิกใช้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง พบ NPL เป็นศูนย์


สหกรณ์ออมทรัพย์โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฎีใหม่ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2562 08:45


กาฬสินธุ์แฮปปี้เนสโมเดล คนกาฬสินธุ์ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังรุดช่วยนักเรียนหญิงชั้น [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ม.ค. 2562 11:38
พรรคประชาไทย เปิดตัวผู้สมัครชิงเก้าอี้ ส.ส.กาฬสินธุ์ครบ 5 เขต ชูขออยู่ข้างประชาชน


เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2561 ที่ร้านอาหารสุกานดา ข้างสนามกีฬากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ม.ค. 2562 10:07
ชาวบ้านสบายใจหลังร่วมทำพิธีขับไล่ผีแม่หม้าย ด้าน สธ.ลงพื้นที่ตรวจสุขภาพ ปชช.


ชาวบ้านทั้งสองหมู่บ้านเกิดความสบายใจหลังทำพิธีทำบุญหมู่บ้านและขับไล่ผีแม่หม้าย [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network