สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
0
0
0
s2smodern

news25052561 emskssky 4
วันนี้ (25 พฤษภาคม 2561) ที่ตึกอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลขมิ้น อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ได้ช่วยกันนำชาวบ้านที่ได้รับบาดเจ็บจากถูกฟ้าผ่าจำนวน 4 คน คือนายศศิวัฒน์ อ่อนเทศ อายุ 23 ปี, นายประภาส วิลาชัย อายุ 45 ปี, นายเทียนชัย อิ่มพูล อายุ 47 ปี และนางมะยุรี คำโสภา อายุ 42 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกฟ้าผ่าเข้าที่บริเวณกลางหลัง เจ้าหน้าที่ได้นำตัวเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อช่วยชีวิตล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

จากการสอบถามนายสวัสดิ์ ปรีดีดก ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เบื้องต้นทราบว่า จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณกระท่อมกลางทุ่งนา บ้านนาอินแปลง หมู่ 5 ต.ขมิ้น อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ก่อนเกิดเหตุได้เกิดมีฝนตกลงมาอย่างหนักทำให้ชาวบ้านทั้ง 4 คน ที่กำลังไถนาเพื่อเตรียมปลูกข้าว ได้รีบวิ่งเข้าไปหลบฝนในกระท่อมของเพื่อนบ้านที่อยู่ห่างประมาณ 10 เมตร โดยได้ขึ้นไปหลบบนกระท่อมอยู่สักพักก็ได้ยินเสียงฟ้าผ่าลงมา 3 ครั้ง จากนั้นก็เห็นชาวบ้านได้วิ่งให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือเนื่องจากทั้ง 4 คนถูกฟ้าผ่าในกระท่อม จากนั้นทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพก็ได้รีบนำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 4 คน มาทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลและช่วยชีวิตผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจนพ้นขีดอันตราย โดยจากการตรวจสอบตามร่างกายก็พบว่า มีโทรศัพท์มือถืออยู่ 2 เครื่อง ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่เกิดฟ้าผ่าลงมาในครั้งนี้

news25052561 emskssky 6

news25052561 emskssky 5

โดยจากการตรวจสอบพบว่าบริเวณกระท่อมนาอยู่ที่โล่งแจ้งห่างจากถนนหลักหมู่บ้านประมาณ 300 เมตร ซึ่งภายในกระท่อมไม่พบร่องรอยของการถูกฟ้าผ่า คาดว่าฟ้าจะผ่าลงมาถูกสังกะสีก่อนจะเข้าตัวชาวบ้านที่นั่งอยู่ข้างใน โดยจากการสอบถามนายสุรินทร์ พลเยี่ยม ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า จากที่ตนสอบถามชาวบ้านก็ทราบว่าขณะเกิดเหตุชาวบ้านที่มีโทรศัพท์มือถือ 2 คนยังไม่ปิดเครื่อง จึงเป็นสาเหตุให้เกิดฟ้าผ่าลงมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้เตือนประชาชนในช่วงนี้ควรเพิ่มความระมัดระวังเหตุฟ้าผ่า เนื่องจากมีชาวบ้านที่ถูกฟ้าผ่าจนเสียชีวิตมาแล้ว 1 ราย และล่าสุดยังถูกฟ้าผ่าอีก 4 ราย หากมีฝนตกในช่วงนี้ควรห้ามอยู่ที่โล่งแจ้ง ห้ามพกโทรศัพท์มือถือหรือสวมใส่สิ่งของที่เป็นทองหรือทองแดง ซึ่งจะเสี่ยงถูกฟ้าผ่าได้ง่าย

news25052561 emskssky 2

news25052561 emskssky 1

news25052561 emskssky 3

ต่อน้อยร้อยข่าว /รายงาน

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

news24052561 spmtfb 3
เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา รศ.ดร.สุพัฒน์พงษ์ มัตราช กรรมการผู้จัดการ หจก.สุพัฒน์มอเตอร์ มอบหมายให้ตัวแทนบริษัท มอบเงินสนับสนุนทีมฟุตบอลเยาวชนอายุ 13-15 ปี จำนวน 20,000 บาท ซึ่งเป็นทีมตัวแทนของจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ และรายการต่าง ๆ โดยได้ใช้สนามแข่งขัน โรงเรียนบ้านหนองห้างพิทยา อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ เป็นสถานที่ฝึกซ้อม

โดยหจก.สุพัฒน์มอเตอร์ กรุ๊ป มีความตั้งใจที่จะร่วมมือกับทุกภาคส่วนในจังหวัดกาฬสินธุ์ ทำโครงการ “การร่วมสร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง และมุ่งเน้นพัฒนาชุมชนในจังหวัดกาฬสินธุ์” ที่เป็นภารกิจหลักของบริษัทฯ ได้เล็งเห็นว่ากีฬา จะเป็นศูนย์กลางทางด้านการพัฒนาตามหัวข้อต่างๆ ที่ได้กำหนดขึ้น อาทิเช่น การสนับสนุนคนเก่งทางด้านการกีฬาของจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เข้าแข่งขันรายการต่าง ๆ ถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับเยาวชนในชุมชนจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ห่างไกลยาเสพติดไปอีกทางด้วย

news24052561 spmtfb 2

news24052561 spmtfb 1

พิราบข่าวกาฬสินธุ์ /รายงาน
www.kalasinnews.com

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

news21052561 spmtks 7
วันที่ 21 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา สุพัฒน์มอเตอร์ ผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของจังหวัดกาฬสินธุ์ และมีศูนย์บริการครอบคลุมทั้ง 18 อำเภอ ได้จัดทำหมวกนิรภัย จำนวน 1,000 ใบ ให้เจ้าหน้าที่ในราคาต้นทุน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบให้อาสาจราจร ในชื่อ "กองร้อยน้ำหวาน" ได้ใช้ปฎิบัติหน้าที่เพื่อกวดขันจราจร เพิ่มความปลอดภัยให้ประชาชนในการใช้รถใช้ถนน ในเขตจังหวัดสังกัดตำรวจภูธรภาค 4 ประกอบด้วย กาฬสินธุ์ อุดรธานี เลย มุกดาหาร และร้อยเอ็ด โดย รศ.ดร.สุพัฒน์พงษ์ มัตราช กรรมการผู้จัดการ หจก.สุพัฒน์มอเตอร์ และคณะผู้บริหาร หจก.สุพัฒน์มอเตอร์ ได้เป็นส่วนหนึ่งในองค์กรเพื่อความปลอดภัย ที่มุ่งเน้นความปลอดภัย บนท้องถนน ซึ่งมีกิจกรรมดี ๆ มุ่งเน้นให้คนกาฬสินธุ์ ขับรถมีวินัยลดอุบัติเหตุ เพื่อร่วมสร้างสิ่งดี ๆ ให้คนกาฬสินธุ์ ได้ดำรงชีวิตอยู่ด้วยความปลอดภัยและมีความสุขในทุก ๆ ด้านด้วย

news21052561 spmtks 11

news21052561 spmtks 15

news21052561 spmtks 9

news21052561 spmtks 10

news21052561 spmtks 5

news21052561 spmtks 2

news21052561 spmtks 14

news21052561 spmtks 3

ขอบคุณข้อมูลจาก หจก.สุพัฒน์มอเตอร์

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

news24052561 bkk18dr 1
ทีมจักรยานโรงเรียนเหล่ากลางวิทยาคม เปิดใจ กรณีนักปั่นวัย 18 ปี เบียดคู่แข่งจนล้ม ยืนยันนักปั่นไม่มีเจตนาเบียดจนล้ม นักปั่นขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมรับข้อลงโทษทุกกรณี

จากกรณีที่มีการโพสต์คลิปผ่านทางเฟซบุ๊กระบุว่า "งานเพิ่งจบ สดๆ ร้อนๆ ไม่ได้จะประท้วงอะไร ผมไม่ได้เป็นนักแข่งรถจักรยานมืออาชีพ แต่ขอโพสต์คลิปนี้ในฐานะของพ่อคนนึง ที่มีลูกเป็นเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี เหมือนกัน ให้คลิปมันเล่าเรื่องว่านี่คือสิ่งที่มนุษย์คนนึงควรกระทำกับคนรอบตัวหรือไม่ ความเสียหายต่อร่างกายและทรัพย์สินยังไม่ต้องพูดถึง คนอื่นๆ ไม่ได้ล้มอยู่ในเฟรม" โดยเป็นคลิปที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันปั่นจักรยานทางไกลแห่งลุ่มน้ำโขง ประจำปี 2561 "The Great Mekong Bike Ride 2018" โดยจังหวัดนครพนม เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยจากการตรวจสอบข้อมูลยังพบว่า นักแข่งในคลิปหมายเลข 205 เป็นหนึ่งในทีมผู้คว้ารางวัลในการแข่งขันอีกด้วย โดยหลังจากมีกระแสวิจารณ์ผ่านทางโลกโซเชียล ต่าง ๆ นา ๆ ว่าการกระทำดังกล่าวถูกต้องหรือไม่

ล่าสุดที่ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเหล่ากลางวิทยาคม ต.เหล่ากลาง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์ ทางทีมโรงเรียนจักรยานเหล่ากลางวิทยาคม ได้ทำการแถลงข่าวชี้แจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีนายบัณฑิตย์ โสสลาม ผู้จัดการทีมจักรยานโรงเรียนเหล่ากลางวิทยาคม, ดาบตำรวจตรีสุริยันต์ พลอาจทัน โค้ชจอร์จ ผู้ฝึกสอนนักกีฬาทีมเหล่ากลางวิทยาคม, นายภัทร คำจุมพล โฆษกประจำทีมจักรยานโรงเรียนเหล่ากลางวิทยาคม, นายเจริญรัตน์ จารุสาร ตัวแทนผู้ปกครอง และนายนันทัพร คชพันธ์ หรือวิลลี่ นักกีฬาปั่นจักรยาน ร่วมแถลงข่าวถึงกรณีที่เกิดขึ้นเพื่อทำความเข้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด

นายบัณฑิตย์ โสสลาม ผู้จัดการทีมจักรยานโรงเรียนเหล่ากลางวิทยาคม กล่าวว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหากดูจากภาพในคลิปวีดีโอ สิ่งที่เกิดขึ้นจะเห็นได้ว่าในการแข่งขันจักรยานเกิดจากนักปั่นไม่มีเจตนาที่จะทำ แต่จะเห็นได้ว่ามีนักปั่นจากทางด้านขวามือเบียดมา เปลี่ยนเลนกระทันหัน วิลลี่ต้องหลบและไปเบียดกับนักปั่นที่อยู่ซ้ายมือ ล้อหน้าไปเสียดสีกันและพื้นผิวถนนไม่เรียบก็เลยทำให้รถล้มลง "โดยตนในนามผู้จัดการทีมจักรยานก็อยากจะมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับกระแสสังคมที่ออกมาต่อว่าน้องทั้งครอบครัว ผู้จัดการทีม รวมถึงโรงเรียน จึงอยากจะวอนให้สังคมทำความเข้าใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ โดยวันแข่งขันน้องได้เดินทางไปแข่งคนเดียว หลังจากการแข่งขันน้องก็ได้ไปขอโทษซึ่งก็ไม่เกิดมีปัญหาตามมา แต่มีคลิปออกมาเลยทำให้เกิดเรื่องราวขึ้นอีก โดยการลงโทษของทีมจักรยานโรงเรียนเหล่ากลางวิทยาคม ได้ทำการริบของรางวัลของน้องทั้งหมดเพื่อส่งคืนกลับไปให้ผู้จัดงาน, พักการแข่งขันปั่นจักรยานตลอดปี 2561 ซึ่งรวมถึงการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยอีก 2 สนามที่เหลือด้วย และจะให้มีการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมเป็นระยะเวลา 1 ภาคเรียน เพื่อให้เรียนรู้เรื่องจริยธรรมโดยจะมีครูปรึกษาเป็นผู้รับผิดชอบ ส่วนในเรื่องความผิดในกฎกติกาการแข่งขัน ทางกรรมการสมาคมจักรยานจะแจ้งอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ส่วนผลของการลงโทษจะออกมาเป็นเช่่นไรทางทีมยอมรับทุกข้อเพราะเป็นเรื่องของกฎกติกาของการแข่งขันจักรยานทั้งหมด

news24052561 bkk18dr 6

ทางด้าน ดาบตำรวจตรีสุริยันต์ พลอาจทัน โค้ชจอร์จ ผู้ฝึกสอนนักกีฬาทีมเหล่ากลางวิทยาคม กล่าวว่า สำหรับน้องวิลลี่ถือเป็นนักกีฬาที่มีความสามารถดีและเป็นคนที่มีนิสัยเรียบร้อย โดยตนได้ทำการสอนให้นักกีฬาในทีมทุกคนมีวินัยในการแข่งขัน ไม่เคยคิดจะสอนให้เด็กโกงในการแข่งขันปั่นจักรยาน ถ้าหากได้ชัยชนะมาจากการโกง เด็กจะมีความภาคภูมิใจได้อย่างไร ในฐานะตนเป็นโค้ชผู้ฝึกสอนนักกีฬาอยากให้สังคมมองภาพเหตุการณ์หลายๆ มุมเพื่อประกอบกัน ตนไม่ได้เข้าข้างเด็กแต่อยากมองในลักษณะของเกมการแข่งขันมากกว่ามากล่างหาว่าน้องเป็นเด็กขี้โกง

นายนันทัพร คชพันธ์ หรือวิลลี่ กล่าวว่า "สำหรับเหตุการณ์วันนั้น เหลืออีก 700 เมตร กำลังจะถึงเส้นชัย มีนักแข่งประมาณ 200 คัน ทุกคันต่างชิงชัยเพื่อที่จะเข้าเส้น และได้เกิดเหตุการณ์ขึ้นดังในคลิป โดยจากการที่ไปเบียดรถพี่เขาก็เนื่องจากมีรถทางด้านขวามือเข้ามาแทรกจากการหลบสิ่งกีดขวางเลี้ยวเข้ามาทางเลนของตน จังหวะนั้นต่างคนต่างหลบทำให้รถปะทะกัน ทำให้รถจักรยานของพี่ล้มลง ถ้าคิดว่าตนเบียดตนจะเบียดไปทำไมในเมื่อรถก็ไม่ใช่อายุรุ่นเดียวกันกับตน หากเบียดไปมีแต่เสียกับเสียเพราะตนก็อาจจะล้มด้วย และวันนั้นหากตนเข้าเส้นสุดท้ายตนก็ได้ยังอยู่ในอันดับเดิม เพราะเป็นการแข่งสามสเตทคือเอาเวลามารวมกัน และตนจะไปเบียดกลุ่มหลังทำไม่ หากเบียดก็คงไปเบียดกลุ่มหน้า"

"ส่วนตัวผมชอบปั่นจักรยานมาตั้งแต่เด็กและรักกีฬาจักรยานมาก และคิดว่าจักรยานจะสามารถช่วยเหลือครอบครัว เพราะที่บ้านมีฐานะยากจน ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนอยากจะขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นโดยที่ผมไม่มีเจตนาใดๆ ที่จะทำให้มันเกิดขึ้น และผมยอมรับทุกคำต่อว่าและบทลงโทษต่อไป ผมจึงขอโอกาสปรับปรุงตัวเองให้เป็นผู้ใหญ่ที่ดีขึ้น ผมขอโทษทุกคนจริงๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น" วิลลี่กล่าว

news24052561 bkk18dr 5

news24052561 bkk18dr 4

news24052561 bkk18dr 3

news24052561 bkk18dr 2

ต่อน้อยร้อยข่าว /รายงาน

0
0
0
s2smodern

หมวดหมู่รอง

ข่าว "ประจำวัน" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "การศึกษา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "การเมือง" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "สังคม" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "เพื่อการเกษตร" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "อาชญากรรม" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "เพื่อการท่องเที่ยว" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "กีฬา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "บันเทิง" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "บริการ/ประกวดราคา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "ประชาสัมพันธ์" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

26 พ.ค. 2561 08:49
ชาวบ้านวิ่งหลบฝนในกระท่อมถูกฟ้าผ่าเจ็บ 4 รายรอดปาฏิหาริย์


วันนี้ (25 พฤษภาคม 2561) ที่ตึกอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
25 พ.ค. 2561 11:41
ภาคเอกชนร่วมสร้างคนดีสนับสนุนคนเก่ง มอบเงินหนุนเด็กเตรียมลุยศึกกีฬาเยาวชนแห่งชาติ


เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา รศ.ดร.สุพัฒน์พงษ์ มัตราช กรรมการผู้จัดการ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
25 พ.ค. 2561 10:24
สุพัฒน์มอเตอร์มอบหมวกนิรภัย 1 พันใบ สนับสนุนกองร้อยน้ำหวานใช้กวดขันจราจร


วันที่ 21 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา สุพัฒน์มอเตอร์ ผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
24 พ.ค. 2561 16:37
เปิดใจ


ทีมจักรยานโรงเรียนเหล่ากลางวิทยาคม เปิดใจ กรณีนักปั่นวัย [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
24 พ.ค. 2561 15:00
ชาวตำบลจุมจังเดินตามยุทธศาสตร์พ่อเมืองน้ำดำ ตรวจฉี่ไร้ม่วง 100%


เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2561 สำนักงานเทศบาลตำบลจุมจัง ได้ทำการตรวจหาสารเสพติดบุคลากรเทศบาลตำบลจุมจัง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
24 พ.ค. 2561 12:12
ผู้ว่าฯกาฬสินธุ์ลุยตลาดไหมแพรวา 4.0 ชูกระแสไทยนิยมคาดเงินสะพัดหลายสิบล้าน


ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เชิญเที่ยวงานแพรวา 4.0 ภูมิปัญญาทันยุคบุกตลาดโลก [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network