0
0
0
s2smodern

news11112560 spt 10

บริษัท กาฬสินธุ์ออโต้เซลส์ จำกัด และเครือออโต้เซลส์กรุ๊ป จัดงานออโต้เซลส์แฟร์ ครั้งที่ 2 และการเดินแฟชั่นโชว์ ชุดทำจากวัสดุก่อสร้าง  เพื่อขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนตลอดจนให้ความไว้วางใจกับ ออโต้เซลส์กรุ๊ป ด้วยดีเสมอมา

          เมื่อเช้าวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ที่ บริษัท กาฬสินธุ์ออโต้เซลส์ จำกัด  ได้จัดงานออโต้เซลส์แฟร์ ครั้งที่ 2 และการเดินแฟชั่น ชุดทำจากวัสดุก่อสร้าง โดยมี สื่อมวลชนและประชาชน มาเข้าร่วมภายในงานจำนวนมาก  โดยมีนางชนิดา  ตั้งเทวนนท์  ผู้บริหาร บริษัท กาฬสินธุ์ออโต้เซลส์ จำกัด และเครือออโต้เซลส์กรุ๊ป เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้

          นางชนิดา  ตั้งเทวนนท์  ผู้บริหาร บริษัท กาฬสินธุ์ออโต้เซลส์ จำกัด และเครือออโต้เซลส์กรุ๊ป กล่าวว่า  สำหรับ บริษัท กาฬสินธุ์ออโต้เซลส์ จำกัด และเครือออโต้เซลส์กรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็น ออโต้เซลส์แวร์เฮาล์ ที่จำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจร บริษัทเคเอเอสยนตระการ จำหน่ายรถเชฟเลต  บริษัทเซ็นทรัสรุ่งเรือง จำหน่ายรถมิตซูมิชิ ได้จัดโปรโมชั่น แคมเปญพิเศษต่างๆ รวมถึงสินค้า ราคาพิเศษ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนตลอดจนให้ความไว้วางใจกับ ออโต้เซลส์กรุ๊ป ด้วยดีเสมอมา

          โดยกิจกรรมในวันนี้  ทาง บริษัท กาฬสินธุ์ออโต้เซลส์ จำกัด และเครือออโต้เซลส์กรุ๊ป ยังได้จัดการแสดงเดินแฟชั่น ชุดทำจากวัสดุก่อสร้าง  โดยนำเอาถุงปูนซิเมนต์ มาประดิษฐ์ดัดแปลงเป็นชุดสวยงาม  แล้วก็ใช้นางแบบสวมชุดเดินแบบสวยงาม จนทำให้บรรดาประชาชนที่มาร่วมภายในงาน ถึงกับร้องว๊าว กันเลยทีเดียว

          และนอกจากนี้ภายในงาน ยังได้มีการแสดง ของสาวพริตตี้ ล้างรถ และการแสดงคอนเสริตจากนักร้องชื่อดัง นำทีม โดย อาม ธุติมา  ในชุดเพลง อดีตเคยพัง  (ไหทองคำ อินดี้)

news11112560 spt 9

news11112560 spt 8

news11112560 spt 11

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

news02112560 tn 3

กาฬสินธุ์-ระดับน้ำชีเริ่มทรงตัว อีก 24 เซนติเมตรก็จะถึงจุดสูงสุด ปี 2554 เจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง และชาวบ้าน ได้ช่วยกันเร่งสร้างแนวกระสอบทรายกั้นน้ำชีหลังพบว่าน้ำเริ่มกัดเซาะหลายจุด

จากการติดตามสถานการณ์น้ำชีในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ โดยเฉพาะพื้นที่ อ.ฆ้องชัย ซึ่งอยู่ติดกับแม่น้ำชี และยังอยู่ในสถานการณ์ขั้นวิกฤติ เนื่องจากระดับน้ำในแม่น้ำชียังมีระดับสูง จากมวลน้ำมหาศาลที่ระบายออกจากเขื่อนอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น ไหลมาถึงพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์แล้ว ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้นจนล้นตลิ่งเกือบตลอดเส้นทางพนังกั้นลำชี โดยขณะนี้พบว่าระดับน้ำเริ่มทรงตัว อีกประมาณ 24 เซนติเมตรก็จะถึงจุดสููงสุด ปี 2554  ทำให้ต้องระดมเสริมกระสอบทรายให้สูงขึ้น เพื่อเสริมความแข็งแรง และป้องกันน้ำเอ่อล้นตลิ่งเข้าท่วมพื้นที่นาข้าวที่กำลังออกรวงและบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ตลอดระยะทางกว่า 22 กม.และมีจุดเสี่ยงที่ระดับน้ำได้เอ่อล้นพนังหลายจุด

ล่าสุดนายประสูตร หอมบรรเทิง นายอำเภอฆ้องชัย,พ.อ.ประวัติ จารุตัน เสนาธิการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมกำลังพลทหารจากกองพลทหารม้าที่ 3 เจ้าหน้าที่ อส.สังกัดกองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดกาฬสินธุ์ที่ 1 และชาวบ้านกว่า 100 คน ร่วมกันทำแนวกระสอบเสริม ที่บริเวณ กม.6 บ้านโนนแดง หมู่ ที่ 6 ตำบลลำชี เสริมคันดิน วางแนวกระสอบทรายและใช้รถปรับคันดินเพิ่มความแข็งแรง และที่วัดหนองหวาย หมู่ที่ 4 ตำบลลำชี โดยเร่งเสริมแนวกระสอบทรายบริเวณด้านหลังวัด ป้องกันน้ำชีล้นตลิ่ง หลังพบว่าน้ำชีเริ่มกัดเซาะคันพนังเจ้าหน้าที่จึงต้องตอกไม้ปักหมุดแล้ววางแนวกระสอบทรายเสริมป้องกันน้ำกัดเซาะคันพนังขาด พร้อมเฝ้าติดตาสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิด

นายประสูตร หอมบรรเทิง นายอำเภอฆ้องชัย กล่าวว่า สำหรับสถานการณ์น้ำชีในช่วงนี้พบว่าระดับน้ำเริ่มทรงตัวแต่ก็ยังอยู่ในจุดที่ต้องเฝ้าระวังตลอดเวลา โดยนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้กำชับให้พื้นที่อยู่ติดลำน้ำชีให้ติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิด จัดเวรยามออกสำรวจตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีเครื่องจักรกลหนัก เครื่องสูบน้ำขนาดใหญ่เตรียมพร้อมตลอดเวลา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง และชาวบ้าน ได้ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างแนวป้องกันน้ำชีตามจุดเสี่ยงจุดเปราะบาง ซึ่งหากสถานการณ์น้ำยังทรงตัวอยู่แบบนี้ก็จะยังสามารถรับมือได้ แต่อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่นิ่งนอนใจยังเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำตลอดเวลา

news02112560 tn 1

news02112560 tn 2

news02112560 tn 6

news02112560 tn 4

news02112560 tn 5

0
0
0
s2smodern
0
0
0
s2smodern

4163 page
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 ที่สถานีตำรวจภูธรกุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ น.ส.อมรรัตน์ รองไชย อายุ 48 ปี ชาวหนองห้าง อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าถูกหลอกให้โอนเงินผ่านทางการแชทข้อความ Facebook โดยแจ้งว่า ถูกผู้ใช้ Facebook ชื่อบัญชี “หนูชวน สุราทิพย์” ซึ่งเป็น Facebook ที่ถูกแฮ็กข้อความ โดยเจ้าของ Facebook ดังกล่าวไม่ทราบเรื่องมาก่อน

โดย น.ส.อมรรัตน์บอกว่าเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 11.53 น. ได้ถูกหลอกให้โอนเงินเข้าบัญชีหมายเลข 627-2-39169-9 ธ.ไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี PRANEE PHANTH เป็นเงินจำนวน 2,000 บาท ครั้งที่ 2 โอนไปบัญชีเดิมเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.35 น. เป็นจำนวนเงิน 3,500 บาท รวมเป็นเงิน 5,500 บาท จึงได้นำหลักฐานการสนทนา หลักฐานการโอนเงิน มาแจ้งความ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จึงขอแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้งาน Social Network ต่าง ๆ ให้ตรวจสอบข้อมูลจากคู่สนทนา ว่าถูกแฮ็กข้อมูลหรือป่าว ด้วยการโทร.สอบถาม หรือให้เจอเจ้าตัวจริง ๆ ก่อนค่อยทำธุรกรรมต่าง ๆ อย่างปลอดภัย

4163

4167

0
0
0
s2smodern

หมวดหมู่รอง

ข่าว "ประจำวัน" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "การศึกษา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "การเมือง" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "สังคม" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "เพื่อการเกษตร" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "อาชญากรรม" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "เพื่อการท่องเที่ยว" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "กีฬา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "บันเทิง" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "บริการ/ประกวดราคา" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

ข่าว "ประชาสัมพันธ์" ในระบบเว็บไซต์กาฬสินธุ์นิวส์ดอทคอม (Kalasinnews.com)

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

09 ต.ค. 2560 16:04
ป.ป.ช.กาฬสินธุ์ ชี้มูลความผิดนายกฯห้วยเม็ก เรียกเงินครู 2 หมื่น แลกการไม่ถูกสอบสวน ล่าสุดมีคำสั่งให้ถอดถอนจากตำแหน่งดำเนินความผิดทางอาญา

ป.ป.ช.กาฬสินธุ์ ชี้มูลความผิดนายกฯห้วยเม็ก [ ... ]

15 พ.ย. 2560 11:40
คนร้ายแอบเข้าบ้านฉกเอากระเป๋าได้สร้อยทองหนัก 3 บาทและเงินสดหลบหนี เจ้าทุกข์วอนพี่ตำรวจลงบันทึกประจำวันแล้วลงพื้นที่ตรวจสอบด้วย


เจ้าของบ้านเผลอวางกระเป๋าไว้บนตู้แล้วขับรถออกไปซักผ้าแต่กลับลืมกระเป๋า [ ... ]

17 ส.ค. 2560 09:08
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทานไปมอบแก่ประชาชนผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์

วันนี้ (16 ส.ค. 60) สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network