0
0
0
s2smodern

Miss Universe Thailand shoe 07

ช่วงนี้กระแสนางงามกำลังมาแรง โดยเฉพาะเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่สาวน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ทำผลงานเอาไว้อย่างยอดเยี่ยม เข้ารอบ 6 คนสุดท้ายบนเวทีระดับโลกมิสยูนิเวิร์ส ทำให้คนไทยได้ชุ่มชื่นหัวใจหลังจากไม่มีสาวงามเข้ารอบลึกได้ขนาดนี้มานานถึง 28 ปี แน่นอนว่าปีที่แล้วทำไว้ดีขนาดนี้ ปีนี้หลายคนก็จับตามอง ว่าจะคัดสาวงามไปสู้กับเวทีใหญ่ได้เหมือนปีก่อนหรือไม่

          ซึ่งหลังจากที่ลงประกาศรับสมัครออกไปว่าปีนี้จะเปิดรับแค่วันเดียวเท่านั้น ทำให้สาวงามจากทั่วประเทศหลั่งไหลกันมามากมาย สวยทุกคนจนกรรมการหนักใจ และหนึ่งในผู้สมัครที่โดดเด่น และสร้างความแปลกใจให้กับทุกคนที่อยู่ในงาน นั่นก็คือ น้องพิม "พิมสุดา พันธ์โภคา" สาวน้อยอายุ 20 ปี ลูกหลานชาวกาฬสินธุ์ เจ้าของส่วนสูง 172 ซม. ตอนนี้กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ปี 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาปิโตรเคมีและวัสดุพอลิเมอร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่แต่งตัวมาสมัครด้วยชุดเรียบง่าย ตามสไตล์สาววิศวะ เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ

          หลังจากที่ได้มีภาพของเธอปล่อยออกไป ก็มีทั้งคนที่ชื่นชมในความเป็นตัวของตัวเอง แต่บางคนก็ตำหนิว่าเหมือนมาเล่นๆ แต่งตัวอยู่บ้านหรอ? ไม่พร้อมก็อย่ามาสมัคร แต่งตัวไม่ให้เกียรติเวที และอีกมากมายหลายความคิดเห็น แต่ความสวยเป็นธรรมชาติ และความสามารถของเธอ ก็พาเธอเข้ารอบ 40 คนสุดท้ายได้สำเร็จ โดยในวันนั้นปรากฏตัวด้วยชุดว่ายน้ำทูพีช ใบหน้าเปลี่ยนไปดูโตเป็นสาวมากขึ้นจากการแต่งหน้า กระแสตอบรับจากแฟนนางงามส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบ แต่อยากให้มีการปรับปรุงเรื่องของการเดินบนส้นสูงอีกสักหน่อย ซึ่งก็พอเข้าใจได้ว่าเธออาจจะยังไม่ชิน เอาเป็นว่าช่วงเวลาต่อจากนี้ในระหว่างเก็บตัว จะได้เห็นพัฒนาการของน้องกันแบบเต็มๆ สำหรับใครที่อยากส่งกำลังใจแรงเชียร์ไปให้น้อง ก็ติดตามกันได้ที่เพจ Miss Universe Thailand ได้เลย

 

คนกาฬสินธุ์ร่วมเชียร์และร่วมเป็นกำลังใจให้น้องพิมด้วยกันนะครับ

Miss Universe Thailand shoe 02 600x900

Miss Universe Thailand shoe 01

Miss Universe Thailand shoe 03 600x900

Miss Universe Thailand shoe 06

ขอบคุณข้อมูลจาก MThai

0
0
0
s2smodern

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

02 ม.ค. 2561 10:45
เตือนระวัง 7 วันอันตรายปีใหม่ 61 เจ็บ 28 ราย ตายแล้ว 3 ราย


วันที่ห้าของการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ [ ... ]

16 ส.ค. 2560 09:29
เปิดคัดตัวรอบสุดท้าย! หาสุดยอดนักหวดลูกพลาสติก เป็นตัวแทนจังหวัดกาฬสินธุ์เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34

ด.ต.สมหมาย อัฆฒ์บุระคำ ประธานชมรมตะกร้อกาฬสินธุ์ [ ... ]

25 ก.พ. 2561 17:34
ปภ.กาฬสินธุ์ ติวเข้ม อปพร. ให้ท้องถิ่นมีอาสาสมัครภาคประชาชนที่เข้มแข็ง


วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00 น. ณ ศูนย์ฝึกอบรมหัตถกรรมโนนดอกจาน [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network