สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news13122561 kwrks 4
แม่และญาติเข้าให้ปากตำรวจเชื่อลูกชายถูกฆาตกรรมแทงแล้วนำไปแขวนคออำพรางคดี หลังพบข้อมูลใหม่ผ้าห่มผู้ตายหายไป วอนชุดสืบสวนสภ.เมืองกาฬสินธุ์เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ขณะที่ผู้การฯกาฬสินธุ์ เผยยังรอผลการตรวจนิติวิทยาศาสตร์ คาดอีก 2-3 วัน คดีมีความชัดเจน

ความคืบหน้ากรณีพบศพนายศรัณย์ คงมูล อายุ 23 ปี ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าจะถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมด้วยการใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่หน้าท้อง ก่อนที่จะนำศพไปจับแขวนคอเอาไว้บนต้นจามจุรี หน้าบ้านของผู้ตาย สร้างความสยดสยองให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก โดยญาติยังคงปักใจเชื่อว่านายศรัณย์ถูกฆาตกรรมอำพราง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

news13122561 kwrks 3

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 13 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางวรรณภา สุวรรณชาติ อายุ 50 ปี มารดาของนายศรัณย์ และนายสุเมธี คงมูล อายุ 20 ปี น้องชายนายศรัณย์ พร้อมญาติ เดินทางเข้าให้ข้อมูล พร้อมนำหลักฐานเพิ่มเติมให้กับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ หลังจากทางญาติพบข้อมูลเบาะแสใหม่ และมั่นใจว่านายศรัณย์ถูกฆาตกรรม ไม่ใช่การฆ่าตัวตาย

นางวรรณภา สุวรรณชาติ อายุ 50 ปี มารดาของนายศรัณย์ผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ตนและญาติมั่นใจพันเปอร์เซ็นต์ว่าลูกชายถูกฆาตกรรม เนื่องจากสภาพศพนั้นมีแผลถูกแทงเลือดไหล และในสถานที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะต้นไม้ที่แขวนคอนั้น คนที่บาดเจ็บไม่สามารถปีนขึ้นไปใช้เชือกผูกคอตายได้ เพราะลำต้นใหญ่และสูงกว่า 3 เมตร อีกทั้งตามต้นไม้ก็ไม่มีรอยเลือด ส่วนข้อมูลหลักฐานเพิ่มเติมที่ตนและญาตินำมาให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะยังไม่ชัดเจน เพียงแต่อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ทำงานเต็มที่ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ลงมือฆ่าลูกชายให้ได้

สำหรับบรรยากาศงานศพของนายศรัณย์ ซึ่งทางญาติได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ศาลาการเปรียญวัดประชานิยม อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า และจะมีพิธีฌาปณกิจในช่วงบ่ายวันที่ 13 ธันวาคม 2561 ซึ่งทางญาติยังคงปักใจเชื่อว่านายศรัณย์ถูกฆาตกรรมแล้วอำพรางคดี และเรียกร้องให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

news13122561 kwrks 1

อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวทางญาติผู้เสียชีวิตแจ้งว่า สำหรับข้อมูลเบาะแสและหลักฐานที่ทางญาตินำมาให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนใหม่นั้น คือ ก่อนเกิดเหตุที่นายศรัณย์ จะเสียชีวิต นายสุเมธี ซึ่งเป็นน้องชาย มีปัญหาเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในเมืองกาฬสินธุ์ และนำเรื่องดังกล่าวมาบอกกับพี่ชาย ซึ่งทางกลุ่มวัยรุ่นกับพี่ชายมีการท้าทายและข่มขู่กัน ว่าหากอยากเจอก็มาหาที่บ้านได้ อีกทั้งก่อนเกิดเหตุพี่ชายกับเพื่อนอีก 2 คน ที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน ได้ใช้โทรศัพท์เซลฟี่ถ่ายรูปกันสามคน โดยในภาพมีผ้าห่มของพี่ชายวางอยู่บนโต๊ะด้วย แต่ช่วงเกิดเหตุและขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุนั้น กลับไม่มีผ้าห่มผืนดังกล่าวอยู่ ซึ่งทางญาติคาดว่าคนร้ายน่าจะใช้ผ้าห่มเช็ดเลือดแล้วนำไปทำลายทิ้ง ดังนั้นจึงอยากให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ทำงานอย่างเต็มที่ เต็มความสามารถในการลงพื้นที่สืบหาข่าวเสียก่อน อย่าเพิ่งด่วนสรุปว่าลูกชายฆ่าตัวตาย

ด้าน พล.ต.ต.ทินณะรัตน์ เพ็ชรพันธ์ศรี ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์กล่าวว่า สำหรับความคืบหน้าของคดีขณะนี้ ยังรอผลชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตจากแพทย์อย่างละเอียด ว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด อีกทั้งยังคงรอผลการตรวจพิสูจน์หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่พบในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะลายนิ้วมือในมีดปลายแหลมที่เป็นอาวุธแทงนายศรัณย์ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังคงไม่ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งทิ้ง ทั้งการฆ่าตัวตายและการถูกฆาตกรรม ที่คาดว่าชนวนเหตุเรื่องยาเสพติดและชู้สาว โดยคาดว่าผลการตรวจสอบจะออกมา 2-3 วันนี้ ซึ่งจะมีความชัดเจนทางคดีมากขึ้น ส่วนเพื่อนผู้ตาย 2 คน ที่ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวมาสอบปากคำ เนื่องจากทั้งสองนั่งดื่มเหล้าอยู่กับนายศรัณย์ ก่อนที่เสียชีวิตนั้น ทั้งสองให้การปฏิเสธไม่มีส่วนรู้เห็น และเท่าที่พนักงานสอบสวนสอบปากคำเบื้องต้นก็ยังไม่พบพิรุธ อีกทั้งจากการลงพื้นที่แกะรอยตั้งแต่สถานที่เกิดเหตุบ้านผู้เสียชีวิตไปจนถึงบ้านของทั้งสองคน รวมไปถึงเสื้อผ้าก็ยังไม่พบร่องรอยและหลักฐานที่เชื่อมโยงบ่งบอกในการก่อเหตุ แต่ยังเหลือผลการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ ในส่วนข้อมูลเบาะแสและหลักฐานที่ทางญาติเข้ามาให้เพิ่มเติมกับชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์นั้น เบื้องต้นได้สั่งการให้ พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์เร่งดำเนินการตรวจสอบแล้วว่ามีความเชื่อมโยงกันอย่างไรบ้าง

news13122561 kwrks 2

0
0
0
s2smodern
16 ม.ค. 2565 14:23
วังบูรพานาคินทร์กาฬสินธุ์คึกคัก คนหวยแห่ส่อง


วังบูรพานาคินทร์แห่งใหม่ของจังหวัดกาฬสินธุ์ พบมีนักแสวงบุญแสวงโชคลาภ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 12:54
นายทุนครูโหดกินครู ปล่อยเงินกู้นอกระบบทบเพิ่มเงินต้น 4-5 เท่า ทนายนำครูยื่นฟ้องคดีอาญาต่อศาลกาฬสินธุ์


กลุ่มครูลูกหนี้สุดทนฟ้องอาญา ครูนายทุนโหดที่ทำเอกสารกู้ปลอม [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 11:15
สภาพผักตบชวา หลังผ่านกิจกรรมจิตอาสา@ห้วยสีทนมาได้ 42 วัน คนกาฬสินธุ์หวังอยากได้แลนด์มาร์คแห่งนี้กลับคืนมา


ผ่านมาแล้วถึง 42 วัน หลังจากเมื่อวันที่ (5 ธ.ค. 64)  ที่อ่างเก็บน้ำห้วยสีทน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 09:51
หลวงตาบุญชื่น พระธุดงค์สายป่า วัย 72 ปี เดินธุดงค์ต่อเนื่องเป็นวันที่ 64 ล่าสุดเข้าเขตจังหวัดมหาสารคามแล้ว


วันที่ 15 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลวงตาบุญชื่น ปัญญาวุฑโท [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 09:24
สลดเหตุชนแล้วหนี! เซลล์สาวขับรถกลับบ้านกลางดึกชนรถไม่ทราบชนิดดับอนาถคาที่ วอนพลเมืองดีช่วยแจ้งเบาะแส


ร.ต.อ.วิรัตน์ วงค์ศร พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอยางตลาด [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ม.ค. 2565 13:14
ขนส่งมหาสารคามประกอบพิธีมังคลาภิเษกป้ายมงคล 301 หมายเลข พระครูผู้เปี่ยมด้วยเมตตายกป้าย กธ 8 ต้องเริ่มต้นที่ 5 แสนบาท


สนง.ขนส่งจังหวัดมหาสารคาม ประกอบพิธีมังคลาภิเษกป้ายทะเบียนมงคล  [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network