สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news03022563 khtr 3
เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 63 รายงานล่าสุดคดีสะเทือนขวัญ ฆาตกรโหดมีมีดแทง พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ จนเสียชีวิตภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ บ้านน้อยพัฒนา ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ซึ่ง พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้จัดชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดและชุดสืบสวน สภ.กมลาไสย แกะรอยติดตามตั้งแต่กลางดึกหลังเกิดเหตุ มีรายงานว่าขณะนี้ ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายอมรลัก จิตเกาะ อายุ 47 ปี ฆาตกรโหดเป็นชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ได้แล้ว ภายหลังตามแกะรอยจากกล้องวงจรปิดและติดตามอย่างกระชัดชิด จนพบว่าได้หลบหนีเข้าไปในเขตอำเภอสีดา จ.นครราชสีมา จึงได้ทำการกดดันและคนร้ายได้ยอมออกมามอบตัวในที่สุด

news03022563 khtr 5

จากนั้นเมื่อเวลา 15.00 น. วันเดียวกัน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ตำรวจ สภ.กมลาไสย ได้นำตัวนายอมรลัก จิตเกาะ ผู้ต้องหาเดินทางมาให้ปากคำที่ สภ.กมลาไสย ก่อนนำตัวไปชี้จุดที่เกิดเหตุที่บ้านน้อยพัฒนา ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย ท่ามกลางประชาชนที่เดินทางมาชมการทำแผนกันเป็นจำนวนมาก โดยทางเจ้าหน้าที่ได้คุ้มกันบริเวณจุดทำแผนเพื่อป้องกันการรุมประชาทัณฑ์ โดยจุดแรกเป็นบริเวณบ้านของผู้ตายภายในบ้านไม้ทรงไทยยกสูง ผู้ต้องหาได้เข้ามาบริเวณบ้านแล้วจุดไฟเผารถและเผาข้างบ้านเพื่อล่อผู้ตายออกมาจากบ้าน และได้ไปหลบอยู่ข้างบ้าน โดยขณะนั้นผู้ตายได้เข้าห้องน้ำ เมื่อผู้ตายออกมาก็ได้ใช้มีดแทงเข้าที่บริเวณลำตัว จากนั้นก็ได้ล็อคตัวกันจนล้มลง ผู้ต้องหาได้กอดผู้ตายและกระหน่ำแทงจนนับครั้งไม่ได้ หลังจากนั้นก็ได้บีบคือและใช้ครกทุบเข้าที่ศีรษะเพื่อให้ตาย แล้วผู้ต้องหาได้ใช้มีดแทงเข้าที่บริเวณก้นจนแน่นิ่ง จากนั้นก็ได้พลิกตัวถอดกางเกงพร้อมใช้มีดเฉือนอวัยวะเพศจนขาด และได้เดินออกจากที่บ้านนำอวัยวะเพศมาทิ้งที่ข้างรถยนต์ของผู้ตาย  และได้เดินมาที่ตัวบ้านจากนั้นก็ได้ราดน้ำมันทุบกระจกหน้าต่างและจุดไฟเผา หลังจากนั้นก็ได้เดินไปที่ข้างทางเพื่อขับรถจักรยานยนต์เข้าตัวเมืองกาฬสินธุ์ โดยได้มาจอดรถทิ้งมีดที่บริเวณลำน้ำปาว ถนนบายพาสเลี่ยงเมืองในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ และได้ขับรถจักรยานยนต์กลับไปที่บ้านเพื่อสั่งเสียลูกก่อนจะขับรถหลบหนีไปที่จังหวัดนครราชสีมา

news03022563 khtr 6

เบื้องต้นผู้ต้องหาได้ให้การว่า สาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้เกิดจากความหึงหวงที่ทางผู้ตายได้มาเป็นชู้กับภรรยาของตน โดยตนทราบเรื่องตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2562 ซึ่งเมื่อช่วงเดือนมกราคม 2563 ตนก็ได้เคยไปพูดคุยกับผู้ตายขอร้องอย่ามายุ่งกับภรรยาของตน เพราะผู้ตายก็มีลูกเมียเช่นกัน ซึ่งเมื่อช่วงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561ตนยังถูกภรรยาหลอกให้ไปเซ็นใบหย่า เพราะเป็นการแก้ดวงจะทำให้มีเงินล้านตนจึงหลงเชื่อ ซึ่งหย่ากันแล้วตนก็ได้อยู่กับภรรยาและลูกที่ชุมชนสงเปลือยในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ด้วยกันตามปกติ และเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 ภรรยาไม่ยอมหลับนอนด้วย ตนจึงได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรงทำให้ภรรยาได้ขนของกลับไปอยู่ที่บ้าน ที่บ้านข้าวหลาม ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย ซึ่งใกล้กับบ้านผู้ตายอาศัยอยู่ จากนั้นตนจึงเกิดความสงสัย และได้จับได้ว่าผู้ตายได้มาพัวพันกับภรรยาและได้รับกันมาหลับนอนที่บ้านของผู้ตาย ซึ่งตนได้ส่งข้อความขอร้องให้หยุดยุ่งเกี่ยวกับภรรยา จากนั้นตนจึงได้ทะเลาะกับแฟนอย่างรุนแรง ตนจึงได้ออกจากบ้านภรรยาไปที่บ้านของผู้ตายแล้วก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งตนขอโทษครอบครัวผู้ตายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมรับสารภาพในการก่อเหตุครั้งนี้เป็นการลงมือทำเพียงคนเดียว

news03022563 khtr 4

ทางด้าน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ตอนนี้ได้ทำการบันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยหลังเกิดเหตุช่วงคืนที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามคนก่อเหตุทำร้ายร่างกาย พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ จนเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้รู้ตัวผู้ก่อเหตุ ได้นำพยานหลักฐานออกหมายจับ และสามารถจับกุมได้จับกุมได้ที่จังหวัดนครราชสีมา โดยวันนี้ได้นำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดต่าง ๆ จนครบ และจะรวบรวมหลักฐานพร้อมทำการสอบสวนผู้ต้องหาอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนข้อกล่าวหาเบื้องต้นผู้ต้องหาน่าจะเตรียมการมาก่อน โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนมูลเหตุในครั้งนี้เกิดจากเรื่องชู้สาวที่ภรรยาผู้ต้องหามาพัวพันกับผู้ตายจึงเกิดความหึงหวงจนเกิดเหตุสลดขึ้น

ทางด้านเพื่อนบ้านของผู้ตายบอกว่า ปกติผู้ตายมีนิสัยดี พูดจาไม่มีเรื่องวุ่นวายกับใครอยู่แบบเรียบง่าย โดยวันเกิดเหตุข้างบ้านผู้ตายมีงานดนตรีหมอลำเสียงดังตตลอดทั้งคืน ทำให้ไม่มีใครได้ยินเสียงของการต่อสู้ และเมื่อชาวบ้านพบว่ามีไฟไหม้ จึงได้ช่วยกันมาดับไฟจึงรู้ว่า พ.ต.ท.จำรัส ได้ถูกแทงจนเสียชีวิตภายในบ้าน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นเหตุที่สะเทือนขวัญกับชาวบ้านเป็นอย่างมาก

0
0
0
s2smodern
16 ม.ค. 2565 14:23
วังบูรพานาคินทร์กาฬสินธุ์คึกคัก คนหวยแห่ส่อง


วังบูรพานาคินทร์แห่งใหม่ของจังหวัดกาฬสินธุ์ พบมีนักแสวงบุญแสวงโชคลาภ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 12:54
นายทุนครูโหดกินครู ปล่อยเงินกู้นอกระบบทบเพิ่มเงินต้น 4-5 เท่า ทนายนำครูยื่นฟ้องคดีอาญาต่อศาลกาฬสินธุ์


กลุ่มครูลูกหนี้สุดทนฟ้องอาญา ครูนายทุนโหดที่ทำเอกสารกู้ปลอม [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 11:15
สภาพผักตบชวา หลังผ่านกิจกรรมจิตอาสา@ห้วยสีทนมาได้ 42 วัน คนกาฬสินธุ์หวังอยากได้แลนด์มาร์คแห่งนี้กลับคืนมา


ผ่านมาแล้วถึง 42 วัน หลังจากเมื่อวันที่ (5 ธ.ค. 64)  ที่อ่างเก็บน้ำห้วยสีทน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 09:51
หลวงตาบุญชื่น พระธุดงค์สายป่า วัย 72 ปี เดินธุดงค์ต่อเนื่องเป็นวันที่ 64 ล่าสุดเข้าเขตจังหวัดมหาสารคามแล้ว


วันที่ 15 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลวงตาบุญชื่น ปัญญาวุฑโท [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 09:24
สลดเหตุชนแล้วหนี! เซลล์สาวขับรถกลับบ้านกลางดึกชนรถไม่ทราบชนิดดับอนาถคาที่ วอนพลเมืองดีช่วยแจ้งเบาะแส


ร.ต.อ.วิรัตน์ วงค์ศร พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอยางตลาด [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ม.ค. 2565 13:14
ขนส่งมหาสารคามประกอบพิธีมังคลาภิเษกป้ายมงคล 301 หมายเลข พระครูผู้เปี่ยมด้วยเมตตายกป้าย กธ 8 ต้องเริ่มต้นที่ 5 แสนบาท


สนง.ขนส่งจังหวัดมหาสารคาม ประกอบพิธีมังคลาภิเษกป้ายทะเบียนมงคล  [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network