สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news11102564 ltnyabt 1
วันที่ 11 ต.ค. 2564 นายอาคม ศรีจันทร์ ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง องค์การบริหารส่วนตำบลดงพยุง ให้การต้อนรับ นายธเนศน์ จันสด ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อำเภอดอนจาน นายเสรีย์ รังภูรีย์ ท้องถิ่นอำเภอดอนจาน จังหวัดกาฬสินธุ์ ที่เดินทางมาสังเกตการณ์การรับสมัครนายก อบต.ดงพยุง และสมาชิกสภา อบต.ดงพยุง โดยตั้งศูนย์อำนวยการการเลือกตั้ง กางเต็นท์หน้าสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลดงพยุง ท่ามกลางท้องฟ้ามืดครื้ม โดยมีการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19   มีการคัดกรองอย่างเคร่งครัด เป็นบรรยากาศที่กร่อย  เนื่องจากมีผู้สมัครนายก อบต. มาสมัครเพียง 3 คน แต่เอกสารไม่ครบ 2 คน จึงรับสมัครเพียงคนเดียว คือนายบุญเรือง กองการ ได้เบอร์ 1 ส่วนผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลฯ เพียงเดินทางมาสังเกตการณ์เท่านั้น ถือเป็นภาพบรรยากาศที่ไม่มีสีสันทางการเมืองท้องถิ่น มีเพียงเจ้าหน้าที่รับสมัครที่นั่งคุยกันเท่านั้น เพราะปกติ การรับสมัครสมาชิกฯ ทุกระดับจะเดินทางมาวันแรกแย่งหมายเลข 1 แต่เลือกตั้งครั้งนี้กลับไม่ใช่

news11102564 ltnyabt 2

นายพิเชษฐ์ มีจรัส ผู้อำนวยการการเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนตำบลนาจำปา ให้การต้อนรับ นายวีระดนย์ ศิริ นายอำเภอดอนจาน ที่เดินทางมาตรวจ ความเรียบร้อย และสังเกตการณ์ความเรียบร้อย บรรยากาศค่อยข้างเงียบเหงา มีเพียง ผู้สมัครสมาชิกสภา อบต.เดินทางมาสมัคร 2-3 คนเท่านั้น ส่วนใหญ่เอกสารยังไม่ครบ ทั้งรูปภาพขนาดไม่เท่ากัน  ขาดใบรับรองแพทย์ ใบเสียภาษี มีผู้สมัครรับเลือกตั้งที่ ผอ.การเลือกตั้งรับสมัคร อบต.เพียงไม่กี่คน 

news11102564 ltnyabt 3

นายพิเชษฐ์ มีจรัส ผอ.การเลือกตั้งฯ กล่าวว่า การเตรียมความพร้อมไม่มีปัญหาใด ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมัครตามกรอบเวลาดังกล่าว ย้ำเตือนเรื่องเอกสารหลักฐานให้ครบถ้วน และคุณสมบัติผู้สมัครรับเลือกตั้ง เพราะตามกฎหมายใหม่หากรู้อยู่แล้วว่าไม่มีคุณสมบัติแต่รับสมัครจะมีโทษทางกฎหมาย แต่ระยะเวลาการรับสมัครเลือกตั้ง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล และนายกองค์การบริหารส่วนตำบล เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 11-15 ต.ค. 2564 วันลงคะแนนเลือกตั้ง ในวันที่ 28 พ.ย.นี้

นายวีระดนย์ ศิริ นายอำเภอดอนจาน จังหวัดกาฬสินธุ์ ระบุว่า ผู้จะสมัครรับเลือกตั้งต้องสมัครด้วยตัวเองตามกฎหมายกำหนด และกรมควบคุมโรคและ ศบค.ที่จะพิจารณาอนุญาต สำหรับคนที่จะสมัครรับเลือกตั้ง อบต.แต่อยู่ในพื้นที่กักตัว หรืออยู่ระหว่างการรักษาโควิด-19 ไม่ควรที่จะออกมาสมัคร ส่วนผู้ที่มาสมัครทั่วไปก็จะมีมาตรการด้านสาธารณสุขในพื้นที่รับสมัครอย่างเข้มงวด สวมหน้ากาก ล้างมือ วัดอุณหภูมิร่างกาย ทั้งนี้หากพบภายหลังว่ามีผู้ที่รู้ตัวเองอยู่ว่าติดโควิด-19 แต่ยังมาสมัครก็จะถูกดำเนินการตามกฎหมาย และดำเนินการตามมาตรการควบคุมโรคแจ้งบุคคลที่มีความเสี่ยง แต่เชื่อว่าผู้ที่จะสมัครจะต้องรู้ตัวเองหากจะมาเป็นผู้บริหารท้องถิ่นหรือสมาชิกสภาท้องถิ่นต้องมีความรับผิดชอบ เห็นการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่รู้สึกสบายใจและเป็นไปตามมาตรการที่กำหนดไว้ในการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 อำเภอดอนจาน มี 5 ตำบล เป็นเทศบาล 2 แห่ง อบต. 3 แห่ง

news11102564 ltnyabt 5

ทางด้านนายเสรีย์ รังภูรีย์ ท้องถิ่นอำเภอดอนจาน จังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ส่วนการหาเสียงเลือกตั้งได้รับแจ้งจาก กกต.จังหวัดกาฬสินธุ์ ผู้ตรวจการเลือกตั้ง และท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เครือข่ายอาสาสมัคร ดูเรื่องการเข้มงวดกวดขัน สั่งการ ปราบปรามการทุจริตเลือกตั้ง และการกระทำที่ผิดกฎหมาย ในวันเลือกตั้ง อบต.วันที่ 28 พ.ย.64 จังหวัดกาฬสินุ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นช่วงฤดูหนาว คงไม่มีภัยพิบัติน้ำท่วมที่จะเกิดขึ้น แต่ในอนาคตหากมีบางพื้นที่ประสบปัญหาภัยเกิดการแพร่ระบาดโควิด-19  มอบหมายให้ผู้อำนวยการการเลือกตั้งดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด ตามมาตรฐานทางสาธารณสุข ของกรมควบคุมโรค ซึ่งวันนี้เหตุการณ์ยังปกติ

0
0
0
s2smodern
07 ธ.ค. 2564 16:09
“ผู้กองรัน” คุมเพชรยินดีอีสาน จัดมวยรอบดาวรุ่งเพชรยินดี พิกัด100 ปอนด์ คัดยอดดาวรุ่งพุ่งแรงทั่วภาคอีสาน จำนวน 16 ขุนพล ชิงรางวัล 100,000 บาท


ร.ต.อ.นิรันดร์ ยศพล หรือผู้กองรันสารคาม  ประธานชมรมมวยสยามภาคอีสาน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
07 ธ.ค. 2564 12:12
คาเฟ่กลางทุ่ง “ดาบัวคาเฟ่&นวดแผนไทย” เปิดให้บริการสายชิลล์แล้ว


คาเฟ่กลางทุ่งนาเหมาะสำหรับสายชิลล์ที่ชอบความสงบ ชอบสีเขียว [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
06 ธ.ค. 2564 13:22
กาฬสินธุ์ จิตอาสาร่วมกำจัดผักตบชวาและพืชในอ่างเก็บน้ำห้วยสีทน


จังหวัดกาฬสินธุ์ จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาแก้ไขปัญหาผักตบชวาและกำจัดวัชพืชในแหล่งน้ำ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
05 ธ.ค. 2564 13:34
ชาวกาฬสินธุ์สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพ่อหลวง ร.9 ทรงลอดรั้วลวดหนามหาแหล่งน้ำให้ราษฎร


พ่อหลวง ร.9 พระมหากษัตริย์ผู้ทรงงานหนักที่สุดในโลก ทรงลอดรั้วลวดหนามเพื่อไปสำรวจหาแหล่งน้ำให้ราษฎรชาวจังหวัดกาฬสินธุ์

เมื่อวันที่ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
04 ธ.ค. 2564 15:37
ต้อนรับปีใหม่ 2022 ดวงปัง รับปีใหม่ กับ “AIS E-Waste ทิ้งรับโชค”


ได้ช่วยดูแลโลกอย่างถูกวิธี ด้วยการทิ้ง E-Waste กับ AIS  ยังไม่พอ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
04 ธ.ค. 2564 14:41
ขอพลังชาวกาฬสินธุ์! ร่วมโหวตให้น้องภูมิ เป็นเดอะสตาร์ไอดอลคนแรกของเมืองไทย


(4 ธ.ค. 64) มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขัน วันสำคัญของพวกเรา [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network