0
0
0
s2smodern

news19112560 tn 3
เกิดเหตุสลดขึ้นเมื่อเพื่อนบ้านทะเลาะกันแล้วอีกฝ่ายทนไม่ไหว ได้นำมีดอีโต้ฟันคอจนเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนฟันหลบหนีพร้อมมีดอีโต้ ตำรวจเร่งติดตามตัวและเพิ่มความระมัดระวัง

          เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ร.ต.อ.อดิศักดิ์ บุญไชโย พนักงานสอบสวนเวร สภ.ยางตลาด ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนถูกฟันคอจนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 9 บ้านดงบ่อ หมู่ 10 ต.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ จึงเข้าทำการตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ. ศักดินันท์ มูลมณี รักษาราชการแทน ผกก.สภ.ยางตลาด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ทีมแพทย์โรงพยาบาลยางตลาด และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกาฬสินธุ์ ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูน ชั้นล่างข้างแคร่ไม้ไผ่พบร่างชายไทยลวมเสื้อแขนสั้นกางเกงยีนส์ขายาวนอนหงายเสียชีวิตจมอยู่กับกองเลือด สภาพที่บริเวณลำคอข้างซ้ายถูกของมีคมฟันจนเลือดไหลออกมาทำให้เสียชีวิตคาที่ ต่อมาทราบชื่อผู้ตายคือนายอุดมศักดิ์ ภูแล่นสูง 37 ปี ส่วนคนที่ใช้มีดฟันคือนายนพพร ทวีมาศ อายุ 35 ปี ขณะนี้ได้หลบหนีออกจากพื้นที่ พร้อมนำมีดหลบหนีไปด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ยางตลาด เร่งติดตามตัว

          จากการสอบถามนายบุญเลิศ ทวีมาศ อายุ 70 ปี บิดาของนายนพพร ทวีมาศ ผู้ที่ฟันเพื่อนบ้านจนเสียชีวิต เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายตนได้เปิดเพลงฟังและร้องเพลงภายในห้องนอน จากนั้นนายอุดมศักดิ์ (ผู้ตาย) ซึ่งบ้านอยู่ติดกันได้ตะโกนมาด่าว่า จากนั้นก็ใช้ก้อนหินโยนเข้ามาที่ห้องนอน จากนั้นทั้งสองก็ได้ทะเลาะกันถกเถียงกัน ไม่นานนายอุดมศักดิ์ ก็ได้มาเคาะประตูห้องนอนและได้ด่ากันตลอดเวลา จากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงเหมือนกำลังชกต่อยกัน ตนจึงได้ลงมาดูก็พบว่านายอุดมศักดิ์ ถูกฟันที่ลำคอจนเสียชีวิตคาที่ ส่วนนายนพพร ลูกชายของตนก็ได้เดินหายออกไปจากบ้านพร้อมนำมีดอีโต้ไปด้วย ตนและเพื่อบ้านจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว ซึ่งตนยังบอกอีกว่าลูกชายตนเคยป่วยทางจิตและเคยนำยามาทาน แต่พักหลังลูกชายไม่ยอมทานยา ส่วนเพื่อนบ้านที่ถูกฟันจนเสียชีวิต ปกติก็จะทะเลาะกันเกือบทุกวัน แต่ไม่เคยถึงขึ้นรุนแรงแบบนี้มาก่อน

          ทางด้าน พ.ต.อ. ศักดินันท์ มูลมณี รักษาราชการแทน ผกก.สภ.ยางตลาด กล่าวว่า ขณะนี้ได้ทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐานทั้งหมด และทำการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน ส่วนนายนพพร ขณะนี้ยังหลบหนีอยู่ซึ่งน่าจะเกิดจากความกลัวจึงได้คิดหลบหนี โดยจะได้ให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว คาดว่าผู้ที่ใช้มีดฟันจะยังหลบซ่อนอยู่ในแถวนี้ และยังให้เจ้าหน้าที่เพิ่มความระวังเนื่องจากมีดอีโต้อาวุธที่ใช้ก่อเหตุได้นำติดตัวไปด้วย พร้อมแจ้งทางญาติหากผู้ต้องหาย้อนกลับมาบ้านก็ให้รีบพาไปมอบตัวที่ สภ.ยางตลาด พร้อมจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

news19112560 tn 1

news19112560 tn 2

news19112560 tn 4

0
0
0
s2smodern

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

14 ธ.ค. 2561 14:16
อัพเดต! วัน/เวลา/สถานที่สอบสัมภาษณ์ รพ.กาฬสินธุ์-ธนบุรี


update
สถานที่สอบสัมภาษณ์ วันที่ 15-23 ธันวาคม [ ... ]

03 ส.ค. 2561 11:37
เขื่อนลำปาวเร่งระบายน้ำออกวันละ 15 ล้าน ลบ.ม.


โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาลำปาว สำนักชลประทานที่ [ ... ]

19 ต.ค. 2563 12:17
ผู้ชุมนุมใช้ศาลากลางหลังเก่าเปิดจุดปราศรัยเป็นวันที่สอง ลั่นต่อวันนี้มีบิ๊กเซอร์ไพรซ์ที่เก่าเวลาเดิม!


เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 17.00 น. บรรยากาศบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network