0
0
0
s2smodern

news20112560 tn 4ตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ แถลงข่าวการจับกุมคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาของสถานีตำรวจภูธรยางตลาด นำโดย พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ออมสิน ตรารุ่งเรือง รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ , พ.ต.อ.ศักดินันท์ มูลมณี ผกก.ฯปรก.ผกก.สภ.ยางตลาด และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ยางตลาด , เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ทหาร ม.พัน 14 ได้ร่วมกันแถลงข่าวคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

          สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 19 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.15 น. นายอุดมศักดิ์ ภูแล่นสูง ผู้ตาย อายุ 38 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 10 ต.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ กับนายนพพร ทวีมาศ ผู้ต้องหา อายุ 35 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 10 ต.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งมีบ้านพักติดกันในหมู่บ้านดงบ่อ หมู่ 10 ต.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ได้เกิดมีปากเสียงกัน ทะเลาะกัน และนายอุดมศักดิ์ฯ ผู้ตาย จึงได้เข้าไปหานายนพพรฯ ผู้ต้องหาที่บ้านพักที่เกิดเหตุ ทำให้นายนพพรฯ ผู้ต้องหา จึงได้ใช้อาวุธมีดอีโต้ฟันใส่นายอุดมศักดิ์ฯ ผู้ตาย ใบมีดถูกที่บริเวณคอได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฉกรรจ์ เสียเลือดมาก ทำให้ล้มลงนอนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ แล้วนายนพพรฯ ผู้ต้องหาก็ได้หลบหนีไปพร้อมกับอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ

          หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ศักดินันท์ มูลมณี รักษาราชการแทน ผกก.ฯ สภ.ยางตลาด พร้อมด้วยร้อยเวรสอบสวน , เจ้าพนักงานตำรวจ สภ.ยางตลาด ได้รับแจ้ง จึงได้ออกไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ มีพยานยืนยันว่าคนร้ายคือนายนพพรฯ ผู้ต้องหา จึงได้ร่วมกันติดตามจนเมื่อเวลา 22.00 น. ในวันเดียวกัน ก็สามารถจับตัวผู้ต้องหาได้ในบริเวณที่หลบซ่อนในหมู่บ้านดงบ่อ สอบถามนายนพพรฯ ผู้ต้องหา ให้การว่าได้นำอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุโยนทิ้งที่อ่างเก็บน้ำหนองหมาจอก ด้านหลังที่ว่าการอำเภอยางตลาดไปแล้ว เบื้องต้นนายนพพรฯ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง จึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

          โดยสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้ตายกับผู้ต้องหาซึ่งมีบ้านติดกัน มักจะมีเรื่องทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายกันมาหลายครั้ง และในวันเกิดเหตุมีเรื่องทะเลาะกันโดยผู้ตายได้โยนก้องหินใส่บ้านผู้ต้องหา และจากนั้นผู้ตายได้เข้าไปหาผู้ต้องหาที่บ้านพัก และถูกผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดฟันจนเสียชีวิต โดยชั้นจับกุมผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

news20112560 tn 5

0
0
0
s2smodern

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

27 เม.ย. 2564 11:09
ชาวบ้านแจ้งกู้ภัยพบงูเหลือมตัวใหญ่กินไก่ในเล้า สุดท้ายเสร็จเชือกกล้วย

ศูนย์รับแจ้งเหตุสายด่วน 1132 เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ [ ... ]

10 มิ.ย. 2564 09:10
กาฬสินธุ์ฝนตกต่อเนื่อง ล่าสุดวันนี้มีน้ำไหลเข้าอ่างเก็บน้ำลำปาวทะลุ 10 ล้าน ลบ.ม. สะสมแล้วกว่า 130 ล้าน ลบ.ม.


กรมอุตุนิยมวิทยา ได้พยากรณ์อากาศเพื่อการเกษตร [ ... ]

13 ต.ค. 2561 14:28
ประชาชนชาวกาฬสินธุ์ทุกหมู่เหล่า ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ร.9


ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ข้าราชการ [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network