• อังคาร. ธ.ค. 12th, 2023

ทำเลทองของเมืองกาฬสินธุ์ ที่ดิน 60-0-8 ไร่ แยกห้วยสีทน เอกสารพร้อมโอน

โอกาสดีๆ สำหรับนักธุรกิจที่ชอบลงทุนมาถึงอีกแล้ว เป็นทำเลทองของเมืองกาฬสินธุ์ บริเวณ แยกห้วยสีทน เส้นตัดใหม่ไป อ.สมเด็จ เนื้อที่ 60-0-8 ไร่ เวนคืนประมาณ 4 ไร่ เหลือประมาณ 56 ไร่ ราคาจับต้องได้ สำหรับนักลุงทุน พร้อมรับผังเมืองใหม่

พื้นที่แห่งนี้ หากมีการปรับเปลี่ยนผังเมืองใหม่ ให้สามารถสร้างอาคารสูงได้ ก็จะตอบโจทย์ให้เป็นทำเลทองในการทำอสังหาริมทรัพย์ได้ หากสนใจดูโฉนดที่ดิน สามารถ โทร. 0821078177 (ตั้ม) เอกสารพร้อมโอน และท่านใดต้องการขายที่ดิน/บ้าน/รถยนต์/ เรามีทีมงานมืออาชีพไว้ให้บริการทุกท่าน สามารถ inbox ได้ที่เพจแฟนข่าวกาฬสินธุ์
#KalasinRealty #แฟนข่าวกาฬสินธุ์ #ซื้อขายที่ดินกาฬสินธุ์ #ทำเลทองกาฬสินธุ์ #KalasinRealty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AIS Serenade เล่นใหญ่ เอาใจลูกค้า จับมือ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ส่งดีลพิเศษแห่งปี กับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ เมื่อจองยนตรกรรมหรูในเครือ BMW Millennium Auto
AIS หนุนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เติบโต แข็งแกร่งจากโครงข่าย และโซลูชันจากพันธมิตรระดับโลก พร้อมโอกาสค้าขายจากฐานลูกค้าในกลุ่มเอไอเอสกว่า 49 ล้านราย มัดรวมไว้ในแพ็ก Online Seller
กสทช. พิจารณาอนุญาตให้ AIS เข้าซื้อหุ้น TTTBB (3BB) เพื่อเป็นบริษัทในกลุ่ม พร้อมยกระดับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตให้คนไทย เสริมความแข็งแกร่งเศรษฐกิจดิจิทัล