• ศุกร์. ก.ย. 29th, 2023

AIS PLAY เอาใจแฟนบอลไทยต่อเนื่อง เตรียมเปิดสนามฟุตบอลลีกอาชีพสูงสุดของไทย ต้อนรับฤดูกาลใหม่ พร้อมยิงสด “ไทยลีก” จัดเต็มทุกแมตช์พร้อมไฮไลท์และรีรัน ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท เท่านั้น

AIS PLAY ตอกย้ำความเป็นแพลตฟอร์มฟุตบอลไทย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งต้อนรับการเปิดสนามการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพสูงสุดของไทย ไทยลีก ฤดูกาล 2023-2024 จากการทำงานร่วมกับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ บริษัท ไทยลีก จำกัด อย่างต่อเนื่อง เป็นปีที่ 3 เดินหน้าส่งมอบสุดยอดประสบการณ์การรับชมบอลไทย ทั้ง ไทยลีก เอฟเอคัพ และลีกคัพ ให้เชียร์แบบจุใจทั้งในรูปแบบชมสด ดูย้อนหลัง และไฮไลท์สำคัญ ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทาง กับแพ็กเกจสุดพรีเมี่ยมด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาทเท่านั้น

นางสาวรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS กล่าวว่า “จากการทำงานร่วมกับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ ไทยลีก อย่างต่อเนื่องในการนำประสบการณ์การแข่งขันฟุตบอลมาส่งต่อสู่สายตาแฟนบอลชาวไทย ทำให้เราเห็นถึงพลังของวงการลูกหนังไทยทั้งความเข้มข้นในการแข่งขัน ความตั้งใจของสโมสรต่างๆ และที่สำคัญคือกำลังใจจากแฟนบอลที่ส่งให้นักเตะทั้งจากในสนามและผ่านทางหน้าจอ ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนในการยกระดับการรับชมสู่การเป็นแพลตฟอร์มฟุตบอลไทยบน AIS PLAY”

“โดยในฤดูกาล 2023-2024 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เราพร้อมที่ส่งต่อสุดยอดความมันส์จากขอบสนามถึงหน้าจอลูกค้า ในการเชื่อมต่อประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด ให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มจุใจแบบครบทุกแมตช์ตลอดทั้งฤดูกาล นับเป็นการตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางการรับชมฟุตบอลไทยอย่างสมบูรณ์ รวมถึงวันนี้ AIS PLAY ยังเดินหน้าคัดสรรค์สุดยอดคอนเทนต์กีฬาระดับพรีเมี่ยมเข้ามาเติมเต็มให้ AIS PLAY เป็นผู้ให้บริการ Streaming Service Provider ด้านกีฬาชั้นนำของประเทศ”

สำหรับลูกค้า AIS ทั้งโมบายล์และ AIS Fibre สามารถรับชมฟุตบอลไทยลีก 1, ฟุตบอลช้างเอฟเอ คัพ และฟุตบอลรีโว่ คัพ สดทุกแมตช์ พร้อมไฮไลท์ และ รีรัน ได้อย่างจุใจ ในทุกช่องทางบน AIS PLAY ทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th/portal/screen/SportsWeb/, กล่อง AIS PLAYBOX, SAMSUNG Smart TV, Apple TV  กับแพ็กเกจ Thai League PACK เพียง 59 บาท/เดือน หรือ 500 บาท/ฤดูกาล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AIS ยืนหนึ่งองค์กรโทรคมนาคมรายเดียวของไทย คว้ารางวัลองค์กรน่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย จากเวที HR Asia ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน ตอกย้ำเป้าหมายการพัฒนาบุคลากรแบบองค์รวม พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co
AIS พร้อมรับมือพายุดีเปรสชัน ผนึกกำลังทีมวิศวกร 5 ภูมิภาค ดูแลเครือข่ายมือถือและเน็ตบ้านอย่างเต็มที่
AIS ผนึกกำลังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรม ปักหมุดจุดทิ้งขยะ E-Waste ชวนบุคลากรและนักศึกษามีส่วนร่วมจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างยั่งยืน กับ แพลตฟอร์ม E-Waste +

เรื่องที่คุณห้ามพลาด!