• พุธ. เม.ย. 24th, 2024

อยากให้เป็นศพสุดท้าย ไอ้หนูสายหมอบซิ่ง จยย.ชนท้ายรถบรรทุกดับกลางถนนตัดใหม่

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาของวานนี้ (4 มี.ค. 65)  พ.ต.ท.สมทรง เวียงปฏิ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุที่ถนนบายพาสตัดใหม่ เส้นทางกาฬสินธุ์-กุฉินารายณ์ ช่วงบ้านสะอาดสมศรี ต.ห้วยโพธิ์ อ.เมืองกาฬสินธุ์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยกาฬสินธุ์

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุกพ่วง โดยรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่กลางถนน มีร่างคนขับติดคาอยู่ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือนายณัชพัฒน์ ชนะศึก อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 18 ต.ห้วยโพธิ์ อ.เมืองกาฬสินธุ์ ส่วนรถบรรทุกพ่วงคู่กรณี ได้ขับขี่ไปทางอำเภอยางตลาด มีเพียงแผ่นป้ายทะเบียน หมายเลข 82-3111 กาฬสินธุ์ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ตายและเพื่อนได้ออกมาขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ถนนตัดใหม่ โดยรถพ่วงคู่กรณีได้จอดพักอยู่ริมถนน เมื่อรถพ่วงกำลังขับออกไปเพื่อเดินทางต่อ หลังจากนั้นไม่นานผู้เสียชีวิต ก็ได้ขี่จักรยานยนต์มาจากทางแยกบ้านดงน้อย ในลักษณะที่นั่งหมอบ วิ่งผ่านหน้าพวกตนไป ชนเข้าที่ท้ายรถบรรทุกพ่วง จึงได้พาขี่รถจักรยานยนต์มาดู ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนรถบรรทุกพ่วงก็วิ่งไปต่อโดยไม่ได้จอด สภาพตอนแรก รถจักรยานยนต์ล้มทับผู้เสียชีวิตอยู่ เพื่อนๆ จึงเอาตั้งขึ้นก่อนที่กู้ภัยจะไปถึง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามคนขับรถพ่วงมาทำการสอบสวน ส่วนร่างได้มอบให้กับทางญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป