• ศุกร์. ก.พ. 23rd, 2024

ผลการเลือกสมาชิกสภาเกษตรกรจังหวัดกาฬสินธุ์ ประเภทผู้ทรงคุณวุฒิ แทนตำแหน่งที่ว่าง ได้ นายวิเศษ คำไชโย ผู้ทรงคุณวุฒิด้านพืช จากอำเภอเขาวง

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม สำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดกาฬสินธุ์ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ดร.นิรุจน์ อุทธา หัวหน้าสำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดกาฬสินธุ์ ประธานกรรมการเลือกสมาชิกสภาเกษตรกรจังหวัด ประเภทผู้ทรงคุณวุฒิ แทนตำแหน่งที่ว่าง จัดให้มีการเลือกสมาชิกสภาเกษตรกรจังหวัด

ประเภทผู้ทรงคุณวุฒิ แทนตำแหน่งที่ว่าง 1 คน พิจารณาจากผู้มีสิทธิตามบัญชีรายชื่อจำนวน 3 คน ผลการเลือกฯ คือ นายวิเศษ คำไชโย ผู้ทรงคุณวุฒิด้านพืช จากอำเภอเขาวง ได้เป็น สมาชิกสภาเกษตรกรจังหวัดกาฬสินธุ์ ประเภทผู้ทรงคุณวุฒิ แทนตำแหน่งที่ว่าง ซึ่งคณะกรรมการฯ จะได้ประกาศรายชื่อ และรายงานต่อ เลขาธิการสภาเกษตรกรแห่งชาติ ตามระเบียบต่อไป

#เลือกสมาชิกสภาเกษตรกรจังหวัดกาฬสินธุ์

ประเภทผู้ทรงคุณวุฒิ แทนตำแหน่งที่ว่าง 27 กรกฎาคม 2566

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กาฬสินธุ์ ทนายดังจับมือปรับความเข้าใจกับประธานกาฬสินธุ์ ยูไนเต็ด
กาฬสินธุ์ผลิตเสื้อลายไดโนเสาร์มินิโมเคอร์เซอร์ ตัวที่ 2 มอบให้รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นสินค้าซอฟต์พาวเวอร์กาฬสินธุ์ ครั้งแรกของไทย หนึ่งเดียวของโลก ในการปฏิบัติงานหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567
จ.กาฬสินธุ์ หารือแนวทางบูรณาการความร่วมมือพัฒนาแบรนด์ผ้าไหมจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อยกระดับผ้าไหมแพรวาให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล สร้าง Soft Power ให้กับผ้าไหมเชื่อมโยงสู่ตลาดโลก

เรื่องที่คุณห้ามพลาด!