• ศุกร์. ก.พ. 23rd, 2024

กาฬสินธุ์ ทุกข์ของชาวบ้าน ผู้รับเหมาจอดรถแบคโฮทิ้งไว้กีดขวางการจราจรนานกว่า 2 เดือน

สืบเนื่องจากการก่อสร้างวางท่อระบายน้ำ ถนนพร้อมพรรณอุทิศ เชื่อมต่อกับถนนเลี่ยงเมืองสงเปลือย ในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ได้ดำเนินการก่อสร้างมาเป็นเวลากว่า 2 เดือนแล้ว ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ทำให้ประชาชนที่สัญจรไปมา ได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผู้ที่อยู่อาศัยและทำมาหากินในบริเวณนี้ ได้รับผลกระทบโดยตรง โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นหน้าฝน ที่มีฝนตกหนักต่อเนื่องหลายวัน ทำให้ประชาชนที่ใช้เส้นทางนี้ต้องประสบปัญหา เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ยิ่งช่วงค่ำช่วงกลางคืนยิ่งเสี่ยงต่อการดำรงชีวิตประจำวันหนัก

ชาวบ้านจึงขอความอนุเคราะห์ให้หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยเร่งรัดงานก่อสร้างฯ ให้แล้วเสร็จโดยเร็วด้วย เพื่อสร้างความปลอดภัย ความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันของชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ เพราะถนนเส้นนี้มีประชาชนสัญจรค่อนข้างหนาแน่น โดยเฉพาะช่วงเวลาเข้างาน-เลิกงาน เข้าเรียน-เลิกเรียน ที่มีนักเรียน นักศึกษา และประชาชนอาศัยเส้นทางนี้ตลอดทั้งวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กาฬสินธุ์ ทนายดังจับมือปรับความเข้าใจกับประธานกาฬสินธุ์ ยูไนเต็ด
กาฬสินธุ์ผลิตเสื้อลายไดโนเสาร์มินิโมเคอร์เซอร์ ตัวที่ 2 มอบให้รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นสินค้าซอฟต์พาวเวอร์กาฬสินธุ์ ครั้งแรกของไทย หนึ่งเดียวของโลก ในการปฏิบัติงานหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567
จ.กาฬสินธุ์ หารือแนวทางบูรณาการความร่วมมือพัฒนาแบรนด์ผ้าไหมจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อยกระดับผ้าไหมแพรวาให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล สร้าง Soft Power ให้กับผ้าไหมเชื่อมโยงสู่ตลาดโลก

เรื่องที่คุณห้ามพลาด!