กาฬสินธุ์ คุณลูกเป็นยังไง ยังสบายดีอยู่ไหม หลังทำคุณแม่วีนแตก มัจฉะแก้วละ 105 บาทยังไม่ทันได้ดูดสักคำ
วันนี้ (15 ตุลาคม 2568) ที่เฟสบุ๊กบัญชีชื่อ มุธิตา คำจีน ได้โพสภาพ/คลิปวงจรปิด และข้อความบรรยายว่า “อวสาน ดับเบิ้ลมัจฉะเพิ่มโตนด ฉันนนนน ทันแกะฮอดหลอด” โดยในภาพเป็นแก้วเครื่องดื่มหล่นกระจายอยู่ที่พื้น อีกภาพเป็นภาพหลอดดูดที่ยังไม่ได้แกะมาใช้ สุดท้ายเป็นคลิปวินาทีสะเทือนใจคุณแม่ ที่ลูกชายคนโตคือต้นเหตุของโพสต์นี้
หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ ก็มีเพื่อน ๆ ของคุณแม่ผู้น่าสงสารคนนี้เข้ามาแสดงความคิดเห็น บ้างก็บอกว่า อย่าโทษลูกข่อยเด้อ แม่มันบ่เอาไว้ในๆ เนอะต้นน้ำ ฮ่าๆๆๆ, แม่กะเอาไว้ท่อคัก, จบจื่อ
คุณแม่เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน คือ น้องต้นน้ำ อายุ 9 ขวบ อยู่ชั้น ป.4 ที่ตนเองได้ไปซื้อมัจฉะมาถึงบ้าน ก็ได้วางแก้วมัจฉะไว้ที่ริมแคร่ แล้วเดินกลับไปเอากล้วยกับสามี ไม่รู้ว่าลูกชายมานั่งตรงนี้ตอนไหน พอเดินกลับมาจะมาหยิบแก้วมัจฉะดูดให้ชื่นใจ เดินอีกไม่ถึง 10 ก้าว ก็จะถึงแก้วมัจฉะแล้ว ได้บอกลูกว่าให้ไปนั่งเล่นตรงนั้นตรงโซฟาเร็ว ๆ วินาทีนั้นแก้วมัจฉะก็หล่นตกกระแทกพื้นแตกกระจายอย่างที่เห็น