• อาทิตย์. มิ.ย. 23rd, 2024

เอไอเอส จับมือ กระทรวงพาณิชย์ ร่วม “พาณิชย์ลดราคา Back to School” ต้อนรับเปิดเทอม

เอไอเอส จับมือ กระทรวงพาณิชย์ ร่วม “พาณิชย์ลดราคา Back to School” ต้อนรับเปิดเทอม ส่งแพ็กเกจพิเศษ มือถือ แท็บเล็ต ลดภาระค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพ แบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง

เอไอเอส จับมือ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ในโครงการ “พาณิชย์ลดราคา Back to School” จัดแคมเปญพิเศษสุดคุ้ม AIS ZEED 5G X MAKE ทั้งแบบเติมเงิน และรายเดือน พร้อมลดราคาแท็บเล็ต ช่วยลดภาระรายจ่าย แบ่งเบาค่าครองชีพให้ผู้ปกครอง พร้อมส่งเสริมการเรียนรู้และการใช้งานออนไลน์ให้แก่เด็กๆในช่วงเปิดเทอม

นางเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าสำนักการตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพด AIS กล่าวว่า “ในช่วงเทศกาลเปิดเทอมที่กำลังจะมาถึงนี้ เรายินดีอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมสนับสนุนภาครัฐดูแลประชาชน โดยร่วมมือกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ในโครงการ “พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน Lot 24 Back to School” จัดแคมเปญ AIS ZEED 5G X MAKE เสริมค่าโทร พร้อมอินเทอร์เน็ตให้แก่ลูกค้าและประชาชน ที่เปิดเบอร์ใหม่กับทุกแพ็กเกจ จาก ZEED 5G ไม่ว่าจะเป็นแบบเติมเงิน หรือรายเดือน พร้อมเปิดบัญชีออนไลน์ K-eSavings ใหม่ ผ่านแอปพลิเคชัน MAKE by KBank จาก KBTG รับสิทธิพิเศษเป็นเงินคืน 100 บาท สำหรับ ZEED Sim ระบบเติมเงิน หรือเน็ต 5G เต็มสปีด 10 GB สำหรับ ZEED 5G รายเดือน มูลค่า 100 บาท โดยมีแพ็กเกจที่ตอบโจทย์การใช้งานกลุ่มวัยทีน และการเรียนออนไลน์ ให้แก่นักเรียน นักศึกษา พร้อมมอบส่วนลดราคาพิเศษในการซื้อแท็บเล็ต ดังนี้”

  • แพ็กเกจ ZEED sim ระบบเติมเงิน รับเงินคืน มูลค่า 100 บาท พร้อมสัมผัสประสบการณ์ดิจิทัลที่ครบครันสำหรับวัยทีน
  • แพ็กเกจ ZEED 5G รายเดือน 299 บาท ขึ้นไป หรือแพ็กเกจ รายเดือน KIDDY 199 บาท รับเน็ต เต็มสปีด 5G จำนวน 10 GB มูลค่า 100 บาท
  • แท็บเล็ตราคาพิเศษ (ตั้งแต่วันนี้ – 7 พฤษภาคม 2566)

นางเบญจพร กล่าวทิ้งท้ายว่า “เอไอเอส ได้ร่วมมือกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ในโครงการฯ นี้มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนประชาชนและเยาวชนให้ใช้ Online เรียนรู้บนโลกดิจิทัลผ่านเครือข่ายคุณภาพได้อย่างเหมาะสม คุ้มค่า พร้อมยังต่อยอดการทำงานให้แก่ผู้ปกครองในช่วงที่รับเปิดเทอมนี้อีกด้วย”สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.ais.th/zeed/

เรื่องที่คุณห้ามพลาด!