• ศุกร์. พ.ค. 24th, 2024

AIS เชื่อมต่อความอุ่นใจให้ทุกการบอกรักแม่มีความหมายมากขึ้น กับแคมเปญ “อุ่นใจมากแม่” เต็มอิ่มกับช่วงเวลาพิเศษด้วยสุดยอดความบันเทิงดูฟรี HBO ทั้ง 5 ช่อง ตลอดวัน จัดเต็มสิทธิพิเศษและรับประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองนานสูงสุด 1 ปี พร้อมเน็ตฟรี 3  GB นาน 24 ชั่วโมงให้ลูกได้บอกรักเเม่

AIS ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งการบอกรักแม่ พร้อมเป็นสื่อกลางเชื่อมต่อความรักและความอุ่นใจให้วันแม่ปีนี้พิเศษมากยิ่งขึ้นแบบคูณ 2 กับแคมเปญ “อุ่นใจมากแม่” Happy Mother’s Day ด้วยการมอบประสบการณ์ความพิเศษที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็น มอบอินเทอร์เน็ตบอกรักแม่ 3 GB ใช้งานได้ฟรี 24 ชม. พร้อมการรับชมคอนเทนต์ ความบันเทิงระดับโลกให้แม่ลูกได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันด้วยการดูฟรี 5 ช่องจาก HBO ตลอดทั้งวัน และยังมอบประกันอุ่นใจแทนความห่วงใยให้กับทุกคนในครอบครัวที่คุ้มครองนานถึง 1 ปี รวมถึงสุดยอดสิทธิพิเศษกับของขวัญส่งความสุขให้ลูกได้ พาแม่อิ่ม พาแม่เที่ยว พาแม่ช้อป ที่จะทำให้การบอกรักแม่มีความหมายมากยิ่งขึ้น

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า “วันแม่ปีนี้ ผมขอเป็นตัวแทนชาว AIS ในการเป็นศูนย์กลางเพื่อเชื่อมต่อความสุข และส่งมอบความอุ่นใจให้ลูกค้า ได้แสดงความรักที่มีต่อแม่ผ่านประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดจาก AIS พร้อมกันนี้ เรายังมอบความพิเศษให้คุณแม่และทุกคนในครอบครัวได้รับชมความบันเทิงระดับโลก ดูฟรี 5 ช่องของ HBO บน AIS PLAY และที่สำคัญวันนี้เรายังจัดเต็มสิทธิพิเศษที่จะเป็นของขวัญแทนใจให้ลูกได้ใช้เวลาพิเศษร่วมกัน เพื่อทำให้วันแม่ปีนี้อุ่นใจมากกว่าเดิม และมีความหมายมากยิ่งขึ้น”

อุ่นใจมากขึ้นกับอินเทอร์เน็ตฟรีบอกรักแม่ พิเศษสำหรับลูกค้ารายเดือน และเติมเงินของ AIS รับอินเทอร์เน็ตบอกรักแม่ 3 GB ฟรี!! สามารถใช้งานได้ 24 ชม. โดยกดรับสิทธิ์ผ่าน myAIS app จำกัดเพียง 100,000 สิทธิ์เท่านั้น (ช่วงเวลาการรับสิทธิ์ 11-13 สิงหาคม 2566)

อุ่นใจไปกับช่วงเวลาพิเศษมอบคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลก ดูฟรี HBO 5 ช่อง HBO, HBO Signature, HBO Hits, HBO Family และ Cinemax บนแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX เต็มอิ่มตลอดทั้งวันที่ 12 สิงหาคมนี้ สามารถรับชมได้ทุกคน ไม่ต้องกดรับสิทธิ์ และไม่ต้องมีแพ็ก ก็ชมฟรีได้เลย!!

ประกันอุ่นใจ แทนความห่วงใยให้กับทุกคนในครอบครัว แจกฟรี ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองนานถึง 1 ปี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 500 บาท/ครั้ง คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 40,000 บาท จำกัดเฉพาะ 50,000 ท่านแรกเท่านั้น รับสิทธิ์ผ่านทาง myAIS ไลฟ์สไตล์ & บริการ หมวดประกัน ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม – 30 กันยายน 2566

อุ่นใจยิ่งกว่าด้วยสิทธิพิเศษ เป็นของขวัญ และสร้างช่วงเวลาพิเศษให้คุณแม่ AIS Serenade คัดสิทธิพิเศษให้เข้ากับทุกเทศกาลเพื่อมอบให้กับลูกค้า อย่างเทศกาลวันแม่ในเดือนสิงหาคมกับสิทธิพิเศษตรงใจ ทั้งพาแม่อิ่ม พาแม่เที่ยว พาแม่ช้อป และสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว

สามารถติดตามข้อมูลและรับสิทธิพิเศษได้ผ่านแอปพลิเคชัน myAIS

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AIS เตือนภัย 2 มุกใหม่มิจฉาชีพอย่าหลงเชื่อกลโกง “แก๊งคอลเซ็นเตอร์ แอบอ้างเป็นพนักงาน AIS” และ “SMS ลวง ข้อความสแปม แนบลิงก์ปลอม”
AIS อุ่นใจไซเบอร์ ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA และหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดกิจกรรมสร้างภูมิคนไทยรู้ทันปัญหาออนไลน์ (1212 ETDA) “รู้ทันเกมโกง หยุดกลคนลวง” จังหวัดสกลนคร
AIS 5G เตรียมวางจำหน่าย iPad Pro รุ่นใหม่ที่มีดีไซน์ที่บางเบาและดีไซน์สวยสะดุดตา พร้อมด้วยหน้าจอสุดล้ำ Ultra Retina XDR และชิป M4